CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TẠI BAOBIQT.COM

Kính chào quý khách hàng,

BAO BÌ QT quy định một số điều kiện về việc đổi trả, bảo hành các sản phẩm được thực hiện như sau:

Trước khi quý khách đổi hàng hoặc trả lại hàng, quý khách cần kiểm tra giúp chúng tôi tình trạng hàng hóa. Bao Bì QT sẽ đổi – trả cho quý khách ngay thời điểm giao hàng hoặc nhận hàng trong các trường hợp sau:

1/ Đổi trả do giao sai sản phẩm

  • Điều kiện áp dụng: nhân viên BAOBIQT.COM đóng gói sai mặt hàng quý khách yêu cầu.
  • Thời hạn đổi trả: 7 ngày (kể từ ngày giao hàng). Quý khách chú ý nên báo ngay cho BAO BÌ QT ngay về trường hợp trên để chúng tôi giải quyết sớm cho quý khách. Trường hợp quý khách bận việc hoặc lý do cá nhân mà không thể đổi trong thời gian quy định, BAO BÌ QT sẽ hỗ trợ quý khách truy lục lại thông tin, xác minh đơn hàng và đổi hàng cho quý khách. Vì thế, quý khách đừng quá lo lắng nhé.
  • Lưu ý: Quý khách đặt hàng và bao bì qt giao sai sản phẩm thì chúng tôi sẽ chịu 100% chi phí đổi trả hàng cho quý khách hàng. Và Bao Bì QT có quyền từ chối đổi cho quý khách nếu sản phẩm bị hư hỏng vì bất kỳ nguyên nhân nào.

2/ Giao hàng thiếu số lượng

  • Điều kiện áp dụng: Bao Bì QT sẽ giao hàng ngay cho bạn trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm giao sản phẩm đối với trường hợp chúng tôi giao thiếu số lượng.
  • Thời hạn bảo hành: 2 ngày, kể từ ngày giao hàng. Quý khách lưu ý nên kiểm tra sản phẩm trước khi nhận. Nếu không đủ số lượng mà quý khách đã đặt, phiền quý khách báo cho Bao Bì QT trong vòng 24 giờ, kể từ lúc quý khách nhận hàng để được chúng tôi xử lý nhanh nhất. Thông tin quý khách cần gửi để giải quyết vấn đề giao hàng thiếu số lượng bao gồm: họ tên, số điện thoại, mã số đơn hàng, hàng hóa và số lượng. Tất cả thông tin này đều có trong đơn hàng, quý khách chỉ cần chụp hóa đơn gửi sang để Bao BÌ QT kiểm tra là được. Một điểm quan trọng mà quý khách cần lưu ý nữa báo lại cho chúng tôi thông tin của shipper đã giao hàng cho quý khách để baobiqt.com đối soát với đơn vị vận chuyển.
  • Lưu ý: Khi tiếp nhận đầy đủ các thông tin, thời gian xử lý dự kiến là 24h. Và baobiqt.com có quyền từ chối giải quyết nếu quý khách không cung cấp cho chúng tôi đầy đủ các chứng cứ xác thực.

3/ Đổi sản phẩm

  • Điều kiện áp dụng: quý khách đặt kích thước không phù hợp và mong muốn đổi sang một sản phẩm khác.
  • Thời hạn đổi trả: 7 ngày, kể từ ngày giao hàng
  • Lưu ý: Quý khách đổi hàng hóa thì Bao Bì QT sẽ thu chi phí ship cả 2 chiều bao gồm: chiều giao hàng mới đi và chiều thu hàng về (giảm 50% cước phí cho hàng nhỏ gọn). Hoặc quý khách có thể đến trực tiếp công ty của chúng tôi để đổi trả hàng. Và BAO BÌ QT có quyền từ chối đổi cho quý khách nếu sản phẩm bị hư hỏng vì bất kỳ nguyên nhân nào.

Quý khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng của sản phẩm, chính sách đổi trả, hoàn tiền, quý khách vui lòng liên hệ qua các thông tin của bộ phận chăm sóc khách hàng tại Gumato.com.


CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI QTP – BAO BÌ QT
Địa chỉ: bx04, khu tái định cư BL, cuối ngõ 280 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN
Hotline: 08.9817.9817 – 0936.663.874
Email: baobiqt@indephanoi.vn
Website: baobiqt.com