Hiển thị 1–12 của 28 kết quả

Bao Bì QT – Xưởng in hộp giấy giá rẻ, bao bì giấy các loại tại Hà Nội. Hộp giấy đẹp, chất lượng, có nhận in số lượng ít, in lấy ngay!!!

In hộp giấy giá rẻ hiện nay được rất nhiều khách hàng tìm kiếm. Xu hướng sử dụng bao bì thân thiện với môi trường, tránh xa các chất liệu bao bì khó phân huỷ như bao bì nhựa đang dần trở nên phổ biến.  In hộp giấy là là việc sản xuất hộp giấy, in ấn logo thương hiệu theo yêu cầu. Công việc này nên được thực hiện bởi các công ty bao bì uy tín, sẽ mang đến những sản phẩm tốt, phù hợp với yêu cầu. Bài viết này sẽ cho chúng ta tìm hiểu khái quát về các công đoạn để làm lên một chiếc hộp giấy đẹp và chuẩn là như thế nào!

Việc sử dụng bao bì giấy hay hộp giấy mang đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng và doanh nghiệp.

 • In  vỏ hộp giấy là công cụ marketing, giúp doanh nghiệp tăng cường phủ sóng độ nhận diện thương hiệu
 • Mẫu in hộp giấy đẹp, sang trọng giúp nâng cao giá trị sản phẩm của doanh nghiệp. Giúp thu hút khách hàng nhiều hơn.
 • Trở thành một doanh nghiệp vì lợi ích chung của xã hội trong mắt khách hàng và đối tác vì sử dụng những loại bao bì giấy thân thiện với môi trường
 • Bao bì sản phẩm được chăm chút, tỉ mỉ sẽ thể hiện được sự tôn trọng khách hàng của một doanh nghiệp

1. Những chất liệu phổ biến trong in ấn và sản xuất hộp giấy

Chất liệu in hộp giấy là vấn đề quan trọng và cốt lõi nhất quyết định việc có sản xuất được hộp giấy đẹp, chất lượng và giá rẻ hay không. Dưới đây là một số chất liệu phổ biến nhất trong quá trình sản xuất bao bì hộp giấy!

Dựa theo đặc điểm chất liệu, người ta phân hộp giấy thành 3 loại chính. Cách phân loại này cũng là cơ sở để xác định các máy móc và dây truyền sản xuất hộp giấy tương ứng.

1.1 Hộp giấy carton in offset

Hộp giấy carton hay thùng giấy carton là loại hộp được làm từ các tấm bìa carton sóng. Với thùng giấy kích thước lớn, người ta thường làm bằng chất liệu tấm bìa carton sóng mộc. Còn các hộp giấy nhỏ, để đựng sản phẩm trực tiếp người ta thường sử dụng loại hộp giấy carton in offset. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng ta sẽ chỉ quan tâm tới loại hộp giấy carton in offset. Đó là loại hộp giấy sử dụng các loại bìa carton 2 lớp hoặc 4 lớp, sau đó bồi thêm một lớp giấy mặt in offset lên trên, nên người ta mới gọi là hộp carton in offset. Loại hộp giấy này có ưu điểm là vẫn có thể in ấn theo yêu cầu, mà vẫn giữ được ưu điểm của hộp carton là dày dặn, cứng cáp. Có thể kể đến một số loại hộp carton in offset như: Hộp đựng giày, Hộp đựng quần áo, hộp đựng đồ điện tử,…

1.2 Hộp giấy mềm

Là các loại hộp giấy được làm từ các loại giấy 1 lớp như: Giấy ivory, giấy duplex, giấy kraft,… Các loại hộp giấy này có ưu điểm là dễ dàng in ấn, trọng lượng nhẹ, dễ dàng gia công,…. Chúng ta cùng tìm hiểu một số loại chất liệu giấy dùng cho sản xuất hộp giấy mềm dưới đây nhé.

☑️ Giấy Kraft

Hộp giấy Kraft được làm từ bột giấy hóa học của gỗ mềm, có bề mặt thô, có tính dẻo dai, bảo vệ môi trường. Loại giấy này phù hợp để làm các loại hộp giấy đựng thức ăn hoặc hộp giấy đựng quà tặng

Hộp giấy kraft đựng quà tặng

☑️ Giấy Duplex

Hộp giấy duplex có 1 mặt mặt nhám, sần có màu xám và 1 mặt láng bóng. Hộp giấy duplex được sử dụng nhiều trong sản xuất bao bì hộp giấy đựng bánh kẹo, hộp giấy đựng nước mắm, hộp giấy đựng xà bông,…

☑️ Giấy Ivory

Hộp giấy Ivory là loại hộp giấy có chất lượng cao cấp. Giấy ivory rất cứng cáp và cho khả năng in ấn đẹp, sắc nét. Nên hộp giấy ivory được sử dụng rất phổ biến trong sản xuất vỏ hộp sản phẩm. Hộp mỹ phẩm, hộp dược phẩm, quà tặng,….

1.3 Hộp giấy cứng cao cấp

Hộp giấy cứng cao cấp hay còn gọi là hộp carton lạnh. Được sản xuất bằng chất liệu carton lạnh cao cấp. Loại hộp này rất cứng cáp, chắc chắn, sang trọng nên thường được sử dụng làm vỏ hộp quà tặng, vỏ hộp mỹ phẩm cao cấp, Hộp đựng bánh trung thu cao cấp

Hộp giấy cứng cao cấp

2. Các dạng kiểu hộp giấy thông dụng

Bao bì giấy hay hộp giấy là một dạng bao bì dễ dàng tuỳ biến các kiểu dáng, quy cách khác nhau theo yêu cầu. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, phụ vụ bao bì cho hàng triệu sản phẩm và lĩnh vực khác nhau. Người ta đúc rút ra được một số kiểu dáng hộp thông dụng và phù hợp với nhiều loại sản phẩm nhất.

kiểu dáng và hình thức gia công hộp giấy

2.1 Hộp giấy dạng âm dương

Đây là dạng bao bì hộp giấy phổ biến trong sản xuất các loại bao bì cao cấp. Nó có phần nắp và phần đáy tách biệt nhau. Chúng được sử dụng nhiều khi làm hộp giấy quà tặng cao cấp.

Hộp giấy dạng âm dương

2.2 Hộp giấy nắp liền

Hộp giấy có phần nắp liền với phần thân vỏ hộp. Sử dụng tiện lợi, dễ dàng. Nên được sử dụng rất phổ biến trong sản xuất bao bì vỏ hộp giấy. Có thể kể đến như: Hộp đựng thuốc dược phẩm, hộp đựng son, hộp đựng bóng đèn,…

Hộp giấy nắp liền

2.3 Hộp giấy có cửa sổ

Là dạng hộp giấy thông thường nhưng được khoét rỗng một vị trí hoặc một mặt nào đó. Tại vị trí đó người ta sẽ dán lên một lớp giấy nhựa mỏng, mục đích vừa bảo vệ được sản phẩm lại vừa có thể nhìn rõ được sản phẩm bên trong. Các loại hộp giấy đựng quà tặng hoặc đựng đồ ăn hay thiết kế kiểu này.

Hộp giấy có cửa sổ

2.4 Hộp giấy có quai xách

Loại hộp giấy này được thiết kế để có thêm phần quai xách tiện dụng. Được sử dụng nhiều khi thiết kế hộp giấy đựng quà tặng đẹp, sang trọng.

Hộp giấy có quai xách

3. Địa chỉ sản xuất vỏ hộp giấy đẹp, giá rẻ tại Hà Nội

Bao Bì QT là một trong các xưởng in hộp giấy có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín hàng đầu tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi có đội ngũ công nhân lành nghề, có máy móc hiện đại, được lãnh đạo bởi ban giám đốc có tâm và có tầm. Chính vì những lý do đó mà chúng tôi trở thành địa chỉ sản xuất và in ấn hộp giấy được nhiều khách hàng lựa chọn.

3.1 Máy in hộp giấy công nghiệp 5 màu hiện đại: Lithrone

Đây là dòng máy in công nghiệp hàng đầu của CH liên bang Đức. Máy in in này không chỉ được dùng trong sản xuất hộp giấy, mà còn có thể in rất nhiều sản phẩm khác như: Thùng carton in offset, túi giấy, tem nhãn, tờ rơi, catalogue,…

Máy in hộp giấy

3.2 Máy bế hộp giấy

Chức năng và công dụng của máy này là tạo hình sản phẩm. Các mẫu hộp giấy sau khi được in xong sẽ trải qua quá trình bế dập theo khuôn đã có sẵn để tạo hình sản phẩm. Quá trình này được gọi là bế hộp giấy!

Máy bế hộp giấy

3.3 Máy cán màng hộp giấy tự động

Chiếc máy này được sử dụng để cán một lớp màng mỏng PE lên trên bề mặt in. Việc cán màng hộp giấy giúp cho chiếc hộp của bạn thêm đẹp, sang trọng và chống phai màu, hạn chế thấm nước.

Máy càng màng hộp giấy

3.4 Máy dán hộp giấy tự động

Máy dán hộp giấy tự động giúp việc dán hộp giấy trở nên đơn giản và nhanh hơn rất nhiều so với cách làm thủ công. Việc sản xuất hộp giấy của mỗi đơn vị có tiến độ nhanh hay chậm phụ thuộc rất nhiều vào công đoạn này.

Máy dán hộp giấy tự động

4. Làm sao để sản xuất được mẫu hộp giấy đẹp, chất lượng mà giá rẻ?

Để có được một mẫu bao bì vỏ hộp giấy xuất sắc, chúng ta phải lưu ý rất nhiều vấn đề. Thông thường thì các khách hàng của chúng tôi sẽ cung cấp các thông số, các yêu cầu về sản phẩm đựng trong vỏ hộp, Từ những thông tin đó chúng tôi đưa ra các giải pháp. Dựa trên kinh nghiệm và hiểu biết của chúng tôi trong lĩnh vực bao bì, chúng tôi có thể đưa ra được các mẫu vỏ hộp giấy phù hợp theo yêu cầu của khách hàng mà vẫn đảm bảo được các tiêu chí: SANG – XỊN – ĐẸP – GIÁ RẺ!

Các thông số bạn cần lưu ý khi nghe tư vấn từ các nhà in:

4.1 Chất liệu giấy

Lựa chọn chất liệu giấy phù hợp theo yêu cầu của từng loại sản phẩm. Các sản phẩm yêu cầu độ sang trọng thì nên dùng hộp carton lạnh, các sản phẩm yêu cầu độ bảo vệ cao thì nên lựa chọn hộp giấy carton sóng, hộp giấy đựng sản phẩm thân thiện môi trường thì nên dùng giấy kraft,…Tuỳ từng mục đích sử dụng mà chúng ta sẽ lựa chọn loại chất liệu phù hợp nhất!

Chất liệu làm hộp giấy thông dụng

4.2 Thiết kế mẫu vỏ hộp giấy

Thiết kế mẫu hộp giấy là công đoạn quan trọng trước khi tiến hành in hộp giấy. Chúng ta có thể thấy được rất rõ ràng tác dụng của việc mẫu thiết kế vỏ bao bì có ảnh hưởng tới quyết định mua hàng như thế nào qua việc đi siêu thị. Các sản phẩm có bao bì đẹp, bắt mắt, thu hút khách hàng luôn được sắp xếp ở vị trí ưu tiên, đông người qua lại.

Thiết kế bao bì vỏ hộp giấy cần hài hoà giữa nhu cầu sử dụng, màu sắc, chất liệu sao cho phù hợp.

4.3 Lựa chọn phương pháp gia công hộp giấy

Việc gia công hoàn thiện hộp giấy là công đoạn cuối cùng để tạo ra vỏ hộp giấy hoàn chỉnh. Chúng ta có rất nhiều phương pháp gia công hoàn thiện cho hộp giấy. Có thể kể đến một số phương pháp phổ biến dưới đây:

Các phương pháp gia công hộp giấy thông dụng
 • Cán bóng/cán mờ hộp giấy

Phương pháp này là việc thực hiện phủ một lớp màng PE mỏng lên trên bề mặt in hộp giấy! Việc này giúp cho bề mặt của chiếc hộp được bảo vệ tốt hơn. Hạn chế phai mực in, hạn chế thấm nước và tăng độ cứng cho chiếc hộp.

 • Phủ UV hộp giấy

Phủ UV hộp giấy là việc phủ một lớp mực UV bóng lên trên toàn bộ hoặc một vài chi tiết của chiếc hộp. Chúng ta có UV toàn phần và UV cục bộ. Mực UV cho chiếc hộp giấy nhìn rất đẹp và sang trọng. Các chi tiết, đường nét được làm nổi bật so với các phần khác, nhìn rấy thu hút.

 • Ép nhũ hộp giấy

Ép nhũ là phương pháp dùng nhiệt hoặc thuỷ lực để ép phần màng nhũ lên các chi tiết đã định trước bằng khuôn nhũ. Việc ép nhũ cũng là một phương pháp rất thường được sử dụng trong sản xuất các loại hộp giấy cao cấp.

 • Thúc nổi/ dập chìm

Dùng máy tạo áp lực cao, dập các chi tiết đã định sẵn theo khuôn trên bề mặt hộp giấy để tạo ra các chi tiết chìm hoặc nổi so với các chi tiết khác. Thông thường sẽ là các vị trí để logo hoặc vị trí đặt tên sản phẩm sẽ được thực hiện phương pháp này.

 • Hộp giấy cán màng metalize

Hộp giấy cán màng metalize cũng giống với việc chúng ta cán màng bóng/mờ lên bề mặt hộp. Màng metalize là một chất liệu màng phức hợp tạo thành bởi màng kim loại mỏng. Chúng có nhiều màu sắc khác nhau: metalize vàng, metalize bạc, metalize 7 màu,…

5. Báo giá in hộp giấy giá rẻ tại Bao Bì QT

Báo giá in hộp giấy thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Do Bao Bì QT là xưởng in hộp giấy theo yêu cầu, nên mỗi khách hàng có thể yêu cầu làm theo quy cách, chất liệu khác nhau. Dựa vào những thông tin mà khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ đưa ra bảng báo giá in hộp giấy tối ưu nhất cho yêu cầu của quý khách.

Dưới đây là một bảng báo giá in hộp giấy cơ bản mà chúng tôi tổng hợp. Mong có thể là nguồn tham khảo hữu ích cho quý khách. Còn nếu quý khách đang có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ in vỏ hộp giấy tại Bao Bì QT, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn!

Báo giá in hộp giấy giá rẻ

6. Mẫu in hộp giấy đẹp

 • In hộp giấy đựng vải thiểu

 • In hộp giấy đựng khăn

 • In hộp giấy đựng xà bông

 • In hộp giấy đựng nước mắm

 • In hộp giấy đựng dược phẩm

 • In hộp giấy đựng mỹ phẩm

 • In hộp giấy đựng son

 • In hộp giấy đựng cáp sạc điện thoại

 • In hộp giấy đựng quà tặng

 • In hộp giấy đựng ấm chén

 • In hộp giấy đựng trà

 • In hộp giấy đựng bánh sinh nhật

Zalo
Facebook
Call-now