Hiển thị 1–12 của 28 kết quả

Xưởng In tem nhãn giá rẻ tại Hà Nội – Báo giá in tem nhãn sản phẩm số lượng ít – In nhanh lấy ngay trong ngày – BAO BÌ QT

Xưởng in tem nhãn giá rẻ

1. Các loại tem nhãn in thông dụng hiện nay

In tem nhãn là một trong những lĩnh vực chủ chốt của Bao Bì QT. Chúng tôi có đội ngũ công nhân lành nghề và dàn máy móc hiện đại, sẵn sàng mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. In tem nhãn giá rẻ đang ngày càng được khách hàng chú trọng, hàng hoá trên thị trường hiện nay cạnh tranh rất gay gắt, nên việc có một bộ bao bì tem nhãn nổi bật, thu hút khách hàng là điểm mấu chốt để chiến thắng các sản phẩm của đối thủ.

In Nhãn decal giấy

Decal giấy có cấu tạo 3 lớp như các loại decal khác nhưng lớp trên cùng là lớp giấy mỏng. In tem nhãn decal giấy được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực như: In tem nhãn dán mỹ phẩm, tem nhãn bánh kẹo, tem nhãn mật ong, tem nhãn phụ sản phẩm,…

In tem decal giấy Hà Nội

In Tem decal trong suốt

In tem decal trong suốt thường được sử dụng dùng làm tem nhãn dán chai lọ, tem nhãn dán mỹ phẩm. Đặc điểm của decal trong suốt là không thấm nước, có thể nhìn trong suốt nên dễ dàng quan sát sản phẩm.

In tem decal trong suốt

In tem nhãn decal nhựa

Tem nhãn decal nhựa được sử dụng cực kì phổ biến trong lĩnh vực in tem nhãn dán sản phẩm đông lạnh hoặc chai nước. Vì đặc tính là không thấm nước, không rách nên có thể để trong nhiều môi trường khác nhau mà vẫn giữ được màu sắc và chi tiết in ấn.

In tem decal giấy

In Tem 7 Màu

Tem 7 màu là một dạng decal xi kim loại. Bên trên bề mặt sử dụng lớp phủ gương nhiều màu. tem nhãn 7 màu có thể thấy nhiều khi in tem dán đồ điện tử, hoặc in tem dán giả hologram,…

In tem nhãn 7 màu

In Tem Bạc

In tem bạc hay tem xi bạc, là loại tem decal có một lớp phủ bạc bên trên, chuyên dùng in các loại tem nhãn dán tủ điện, dán đồ điện tử,…

In tem bạc giá rẻ

In Tem Vỡ, Tem Bể, tem niêm phong

In tem vỡ hay tem bể là loại decal chuyên sử dụng để in tem bảo hành, tem niêm phong. Loại decal này có đặc điểm là khi đã dán vào rồi thì không thể bóc ra nguyên vẹn được. Cho nên sử dụng làm tem bảo hành cực kì an toàn.

In tem vỡ bảo hành

In tem Nhãn decal giấy kraft

Decal giấy kraft hay còn gọi là decal da bò. Tem nhãn giấy kraft thường sử dụng để dán lên các sản phẩm organic, sản phẩm handmade,…

In tem giấy kraft

In Tem chống giả hologram

In tem niêm phong, tem bảo đảm, tem chống hàng giả thì công nghệ in tem hologram là công nghệ an toàn và hiện đại nhất. Các tem hologram có màu sắc, chi tiết in thay đổi theo từng góc nhìn, không thể bóc ra nguyên vẹn khi đã dán nên có độ bảo mật cao. Thường thì in tem chống hàng giả hologram sẽ được ứng dụng khi in tem dán điện thoại, máy tính,… các đồ linh kiện điện tử có giá trị cao.

Tem chống hàng giả Hologram

II. 5 yếu tố quyết định in tem nhãn đẹp, giá rẻ

Để có thể có tem nhãn giá rẻ, chất lượng,… thì việc có sự chuẩn bị và hiểu biết về tem nhãn decal là hết sức cần thiết. Dưới đây là tổng hợp 5 yếu tố cơ bản được bao bì QT liệt kê để quý khách hàng tìm hiểu. Mọi thắc mắc quý khách có thể gọi đến số hotline: 08.9817.9817 – 0936.66.874 của Bao Bì QT để được tư vấn tận tình nhất!

Chất liệu

Dựa trên yêu cầu của sản phẩm mà chúng ta phải lựa chọn loại chất liệu decal cho phù hợp: Loại decal giấy amazon, decal nhựa, decal vỡ, decal bạc,… Tuỳ từng loại chất liệu để lựa chọn sao cho phù hợp với sản phẩm cần dán tem nhãn và có chi phí tốt nhất.

Lựa chọn chất liệu decal in tem nhãn

Thiết kế

Việc am hiểu về in và chất liệu decal tem nhãn là cơ sở để có được một thiết kế tem nhãn đẹp và chuẩn. Chúng ta có thể tự thiết kế tem nhãn nếu chúng ta có chuyên môn, nếu không biết về đồ hoạ, tốt nhất bạn nên để xưởng in tem nhãn người ta có dịch vụ thiết kế tem nhãn đó. Tại Bao Bì QT, chung tôi cam kết hỗ trợ toàn bộ chi phí thiết kế theo yêu cầu.

Mẫu thiết kế tem nhãn đẹp

Quy cách gia công hoàn thiện bề mặt

In tem nhãn đẹp, giá rẻ mà bền thì việc gia công, hoàn thiện bề mặt là hết sức cần thiết. Chúng ta có cán bóng, cán mờ, phủ UV hoặc ép nhũ, thúc nổi, chìm,… mỗi phương pháp sẽ cho hiệu quả khác nhau.

In tem nhãn ép nhũ

Máy in tem nhãn

Hiện nay, tem nhãn giá rẻ thường sử dụng phương pháp in offset, in flexo,… Các phương pháp in công nghiệp này có thể cho độ sắc nét và năng suất cao.Trong khi việc in tem nhãn bằng phương pháp in kĩ thuật số lại tỏ ra vượt trội hơn khi khách hàng cần tìm dịch vụ in tem nhãn số lượng ít!

Máy in tem nhãn offset

Xưởng in tem nhãn

Yếu tố cuối cùng cần chú ý chính là việc lựa chọn xưởng in tem nhãn uy tín, chất lượng. Xưởng bao bì QT là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bao bì tem nhãn. Các bạn hãy đến với chúng tôi để có những sản phẩm đẹp và chất lượng nhất.

Xưởng in tem nhãn giá rẻ Bao Bì QT

III. Các quy định của pháp luật khi in tem nhãn sản phẩm

Trước khi tìm hiểu các quy định của pháp luật về việc in tem nhãn hàng hoá, thì chúng ta cần làm rõ một số khái niệm như:

Tem nhãn hàng hoá là gì? Theo quy định của pháp luật và suy ra từ thực tế, ta có thể đưa ra định nghĩa cơ bản về nhãn hàng hóa như sau: Nhãn hàng hóa có thể là bản viết, bản in, bản vẽ, bản chụp của chữ, hình vẽ, hình ảnh được cơ quan, tổ chức sản xuất ra sản phẩm hàng hóa đó dùng để dán, in, đính, đúc, chạm, khắc trực tiếp trên hàng hóa, bao bì thương phẩm của hàng hóa hoặc được ghi trên các chất liệu khác được gắn trên hàng hóa, bao bì thương phẩm của hàng hóa.

1. Quy định chung khi in tem nhãn sản phẩm

a. Các nội dung bắt buộc có trên nhãn hàng hoá

  • Thông tin về hàng hoá
  • Thông tin về tên và địa chỉ của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hóa.
  • Xuất xứ hàng hóa.

Ngoài ra còn cần có các nội dung khác theo tính chất của mỗi loại hàng hóa theo quy định của pháp luật (ví dụ cụ thể như: định lượng, ngày sản xuất, hạn sử dụng, thành phần, hướng dẫn sử dụng…).

Quy định về in tem nhãn hàng hoá

b. Vị trí dán nhãn

Trên thực tế và tùy theo từng loại hàng hóa cụ thể mà vị trí gắn nhãn hàng hóa cũng được Nhà nước quy định khác nhau nhưng cơ bản vẫn phải đảm bảo đầy đủ các điều kiện cụ thể sau đây:

– Vị trí của nhãn hàng hóa phải được thể hiện trực tiếp trên hàng hóa, bao bì thương phẩm của hàng hóa đó ở vị trí giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng quan sát được đầy đủ các nội dung quy định của nhãn hàng hóa đó mà không phải tháo rời các chi tiết, các phần của hàng hóa.

– Đối với trường hợp không được hoặc không thể mở bao bì ngoài thì trên bao bì ngoài của sản phẩm hàng hóa phải có nhãn và nhãn hàng hóa phải trình bày đầy đủ nội dung bắt buộc theo đúng quy định pháp luật.

c. Màu sắc, ký hiệu trên tem nhãn sản phẩm

Đối với màu sắc của chữ, chữ số, hình vẽ, hình ảnh, dấu hiệu, ký hiệu ghi trên nhãn hàng hóa phải rõ ràng. Cần lưu ý với những nội dung bắt buộc theo quy định pháp luật thì chữ, chữ số phải có màu tương phản với màu nền của nhãn hàng hóa.

D. Kích thước nhãn hàng hoá

Kích thước của nhãn hàng hóa do tổ chức, cá nhân ghi nhãn hàng hóa tự xác định dựa trên các nguyên tắc sau đây:

– Nhãn hàng hóa phải có đầy đủ các nội dung theo quy định của pháp luật.

– Kích thước chữ và số trên nhãn hàng hóa phải đảm bảo đủ để đọc bằng mắt thường và các quy định cụ thể như sau:

+ Kích thước chữ và số trên nhãn hàng hóa phải tuân theo quy định về đo lường đối với kích thước của chữ và số thể hiện đại lượng đo lường.

+ Đối với trường hợp hàng hóa là thực phẩm, phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm bao gói sẵn thì chiều cao chữ của các nội dung bắt buộc trên nhãn không được thấp hơn 1,2 mm. Đối với trường hợp một mặt của bao gói dùng để ghi nhãn (không tính phần biên giáp mí) nhỏ hơn 80 cm2 thì chiều cao chữ không được thấp hơn 0,9 mm.

e. Ngôn ngữ trình bày trên tem nhãn

– Đối với các loại hàng hóa được sản xuất và lưu thông trong nước, pháp luật quy định ngoài việc thực hiện quy định hàng hóa phải được ghi bằng tiếng Việt thì nội dung thể hiện trên nhãn có thể được ghi bằng ngôn ngữ khác. Nội dung ghi bằng ngôn ngữ khác cần phải tương ứng nội dung thể hiện bằng tiếng Việt trước đó. Kích thước chữ được ghi trên nhãn hàng hóa bằng ngôn ngữ khác không được lớn hơn kích thước chữ của nội dung ghi bằng tiếng Việt.

2. Quy định về in tem nhãn phụ cho hàng hoá nhập khẩu

Quy định về tem nhãn phụ hàng hoá xuất khẩu

– Đối với các loại hàng hóa được các cá nhân, tổ chức nhập khẩu vào Việt Nam mà trên nhãn chưa thể hiện hoặc thể hiện một cách chưa được đầy đủ những nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt thì các cá nhân, tổ chức nhập khẩu hàng hóa cần phải có nhãn phụ để thể hiện những nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt và giữ nguyên nhãn gốc của hàng hóa. Nội dung ghi bằng tiếng Việt phải tương ứng với nội dung ghi trên nhãn gốc.

+ Đối với việc ghi nhãn phụ thì phải được gắn trên hàng hóa hoặc bao bì thương phẩm của hàng hóa và không được che khuất những nội dung bắt buộc của nhãn gốc đã có trước đó.

+ Nội dung các cá nhân, tổ chức nhập khẩu hàng hóa ghi trên nhãn phụ phải là nội dung dịch nguyên ra tiếng Việt từ các nội dung bắt buộc ghi trên nhãn gốc và bổ sung các nội dung bắt buộc khác còn thiếu theo tính chất của hàng hóa theo quy định tại 43/2017/NĐ-CP của Chính phủ. Các tổ chức, cá nhân ghi nhãn cần phải chịu trách nhiệm về tính chính xác, trung thực của nội dung ghi. Nội dung ghi trên nhãn phụ gồm cả nội dung được ghi bổ sung không làm hiểu sai nội dung trên nhãn gốc và phải phản ánh đúng bản chất và nguồn gốc của hàng hóa.

Cần lưu ý rằng, đối với hàng hóa không xuất khẩu được hoặc bị trả lại, đưa ra lưu thông trên thị trường thì trên nhãn phụ phải có dòng chữ in đậm có nội dung như sau: “Được sản xuất tại Việt Nam”.

IV. Một số mẫu tem nhãn đẹp theo ngành nghề

In tem nhãn yến sào

In tem nhãn yến sào đẹp

In tem nhãn mác quần áo thời trang

In tem mác quần áo

In tem nhãn dán mật ong

In tem nhãn mật ong giá rẻ

In tem nhãn dán cafe

In tem nhãn dán trà sữa, ăn vặt

In tem trà sữa ăn vặt

In tem nhãn dán sản phẩm

In tem nhãn hải sản

In tem nhãn mỹ phẩm

In tem nhãn mỹ phẩm đẹp

In tem nhãn rượu

In tem nhãn chai rượu

In tem nhãn phụ cho hàng hoá xuất nhập khẩu

In tem nhãn tôm khô

In tem nhãn tủ điện

In Tem nhãn nước mắm

In Tem nhãn bánh kẹo

In tem nhãn thực phẩm đông lạnh

V. Các phần mềm thiết kế mẫu in tem nhãn đẹp, sáng tạo

Thiết kế tem bằng phần mềm đồ hoạ chuyên nghiệp: Ai, PTS hoặc Corel

Thiết kế tem trên các trang web ứng dụng về thiết kế: Canva

Thiết kế tem bằng Excel, word,…

VI. Các dòng máy in tem nhãn phổ biến hiện nay

Máy in tem nhãn mini cầm tay

Máy in tem nhãn mini cầm tay

Dòng máy in tem nhãn mini cầm tay này chủ yếu là các loại máy in cảm nhiệt. Thường sử dụng để in nhãn barcode. Sử dụng khi bạn cần in tem nhãn với số lượng ít và dữ liệu biến đổi. Chúng chỉ in được 1 màu nên không được sử dụng phổ biến được trong in bao bì tem nhãn sản phẩm. Các dòng máy in phổ biến có thể kể đến như: Brother, Tepra,…

Máy in tem nhãn, decal kĩ thuật số

Máy in tem nhãn kĩ thuật số

In kỹ thuật số là một quy trình in khép kín không sử dụng bản in, sử dụng phương pháp in trực tiếp từ hình ảnh kỹ thuật số đến các phương tiện truyền thông đa dạng.In kỹ thuật số thường được dùng trong kỹ thuật in ấn chuyên nghiệp đối với nhu cầu in nhanh với số lượng vừa và nhỏ. Các dòng máy in tem nhãn kĩ thuật số có thể kể đến như: Konica, Fujji,…

Máy in tem nhãn, decal công nghiệp

Máy in tem nhãn offset

Máy in tem nhãn công nghiệp có thể sử dụng phương pháp in offset hoặc in flexo. Ưu điểm là có thể in số lượng lớn, tốc độ cao, hình ảnh sắc nét. Tuy nhiên sẽ không phù hợp nếu bạn đang cần in một số lượng ít tem nhãn hoặc có quá nhiều nội dung khác nhau trên bản in. Máy in tem nhãn công nghiệp cũng được sử dụng để in bao bì sản phẩm như: In hộp giấy, In túi giấy, In thùng carton,

VII. Top 10 địa chỉ in tem nhãn đẹp, giá rẻ tại các tỉnh thành

Địa chỉ xưởng in tem nhãn giá rẻ tại Hà Nội

BAO BÌ QT – Xưởng in tem nhãn decal các loại tại Hà Nội

Đ/c: BX04, khu tái định cư BL, cuối ngõ 280 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN

Hotline: 08.9817.9817 – 0936.663.874

Địa chỉ in tem nhãn giá rẻ tại Đà Nẵng

Địa chỉ: Đường Mê Linh , KCN Hòa Khánh, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Email: ledungqn@gmail.com

Điện thoại: 0905 928 393

Địa chỉ in tem nhãn giá rẻ HCM

  • Địa chỉ: Lầu 1, 237/2A Hòa Bình, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TP.HCM.
  • Hotline 1: 097 5555 717 (Mr. Chiến)

Địa chỉ in tem nhãn giá rẻ Hải Phòng

CÔNG TY TNHH IN & QUẢNG CÁO TRƯỜNG PHÚ

Địa chỉ: Số 146 Đường Lê Lợi, Quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng

Tel: 0903 959 280 – Hotline: 0903 988 796

Địa chỉ in tem nhãn giá rẻ Bình Dương

In tem nhãn Hà Nguyên

Địa chỉ: 16 Đ. Thủ Khoa Huân, Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương

Địa chỉ in tem nhãn giá rẻ tại Biên Hoà

In tem nhãn Biên Hoà

Địa chỉ: Phan Chu Trinh, Quang Vinh, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai 810000

Địa chỉ xưởng in tem nhãn giá rẻ tại Thủ Đức

In nhanh Thủ Đức

Kiot 15, QL1A, khu phố 6, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 70000

Địa chỉ in tem nhãn giá rẻ tại Tây Nguyên

In tem nhãn Đà Lạt

Địa chỉ: 27 Nguyễn Công Trứ, Phường 8, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng 679999

Địa chỉ in tem nhãn giá rẻ tại Phú Yên

29 Nguyễn Trung Trực, Phường 8, Tuy Hòa, Phú Yên

Địa chỉ xưởng in tem nhãn giá rẻ tại Lào Cai

VIII. Báo giá in tem nhãn số lượng ít

In tem nhãn số lượng ít ở đâu Hà Nội? Câu hỏi này thường được tìm kiếm khi khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ in tem nhãn sản phẩm với số lượng ít. Thật khó để tìm được một nhà in vừa uy tín lại vừa nhận in tem nhãn số lượng ít! Điều đó đã thôi thúc chúng tôi – Bao Bì QT mua sắm máy móc in tem nhãn để phục vụ nhu cầu in số lượng ít của khách hàng.

Giá in tem nhãn số lượng ít thường sẽ cao hơn khi bạn in tem nhãn số lượng lớn khá nhiều. Chính vì vậy các bạn không nên mang so sánh giá của dịch vụ in tem nhãn số lượng ít với khi in số lượng lớn.

Dưới đây là bảng giá in tem nhãn tham khảo dành cho in tem nhãn số lượng ít tại Bao Bì QT

Báo giá in tem nhãn số lượng ít
Zalo
Facebook
Call-now