Tổng hợp các phần mềm thiết kế túi giấy online HOT nhất 2023

Các sản phẩm bao bì đã trở thành một trong những quan tâm của các doanh nghiệp. Không chỉ đơn giản để chứa đựng sản phẩm của họ mà nó phải còn mang dấu ấn thương hiệu, tạo điểm khác biệt cho doanh nghiệp trên thị trường. Bài viết sau đây Xưởng in bao bì QT sẽ giúp bạn tìm hiểu về các phần mềm thiết kế túi giấy online để có thể tự tạo cho mình những mẫu túi giấy ưng ý nhất.

Túi giấy thiết kế đơn giản nhưng cực đẹp

Túi giấy là gì?

Túi giấy được biết đến là một sản phẩm bao bì quen thuộc trong đời sống con người hiện nay. Với tính chất thân thiện với môi trường, dễ dàng tái chế và tái sử dụng túi giấy ngày càng được ưa chuộng trong cuộc sống hiện tại.

  • Túi được làm bằng giấy, thường là giấy kraft, giấy couche, giấy ford,… Túi giấy có thể gấp gọn và sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.
  • Ngoài ra túi giấy còn là một loại bao bì túi đựng có ưu thế vượt trội hơn những loại bao bì khác đó là tính linh hoạt, vẻ ngoài chỉnh chu và khả năng đa dạng của nó.
  • Dễ dàng in ấn lên túi giấy để tạo nên nét đặc trưng riêng cho cá nhân, thương hiệu.

Những mẫu túi giấy bắt mắt, chỉnh chu không chỉ tạo được nhiều sự thu hút hơn mà còn khẳng định được giá trị của thương hiệu nhà kinh doanh trên thị trường. Do đó một thiết kế in ấn bao bì đang là nghề mới được nhiều người quan tâm.

Thời đại 4.0 hiện tại, công nghệ kỹ thuật phát triển tạo cơ hội cho rất nhiều lĩnh vực đi theo. Trong đó các phần mềm thiết kế giúp chúng ta sáng tạo được sản phẩm in ấn của riêng mình.

Mẫu thiết kế túi giấy bằng phần mềm online
Mẫu thiết kế túi giấy bằng phần mềm online

Những phần mềm thiết kế túi giấy online hiệu quả hiện nay

Nắm bắt được nhu cầu thị trường cũng như tiềm năng phát triển của lĩnh vực này. Rất nhiều phần mềm thiết kế túi giấy online đã được tạo ra để phục vụ nhu cầu người dùng. Một số phần mềm in ấn bao bì được tin dùng nhiều nhất có thể được kể đến như

Phần mềm Canva

Canva là một mảnh đất màu mỡ cho những con người ưa sáng toạ khai thác. Nhưng có thể bạn chưa biết Canva cũng dùng được như một phần mềm thiết kế túi giấy online.

Thông qua phần mềm Canva bạn có thể tìm kiếm những từ khóa liên quan đến chủ đề, màu sắc, nội dung mà bạn muốn truyền đạt. Sẽ có rất rất nhiều những mẫu sẵn có hiện ra để các bạn lựa chọn.

Ngoài ra bạn có thể tìm kiếm những chi tiết, ảnh minh hoạ, biểu tượng trên canva. Đồng thời cũng có thể lồng ghép hình ảnh sẵn có của cá nhân. Từ đó sáng tạo thành sàn phẩm bao bì túi giấy chỉ duy nhất bạn có.

Rất nhiều những hình ảnh, những mẫu trên canva hoàn toàn miễn phí. Hoặc bạn có thể chọn những hình ảnh cao cấp, sang xịn nhất cũng chỉ trong vòng 1 đô la.

Nếu bạn là những người trẻ ưa thích những hình ảnh sinh động, bắt mắt? Nhưng bạn không có nhiều chi phí. Hoặc đơn giản bạn không có quá nhiều thời gian để thiết kế nhưng vẫn mong muốn có dấu ấn cho sản phẩm túi giấy của mình. Vậy thì trong các phần mềm thiết kế online Canva chính là một lựa chọn thích hợp cho bạn.

Phần mềm thiết kế Canva - giúp bạn tạo ra sản phẩm túi giấy độc đáo, đơn giản
Phần mềm thiết kế Canva – giúp bạn tạo ra sản phẩm túi giấy độc đáo, đơn giản

Phần mềm Adobe Illustrator

Adobe Illustrator cho phép người dùng sáng tạo được hầu hết những ấn phẩm như: Thiết kế tờ rơi, slogan, banner, catalogue,… và dĩ nhiên cũng có thể dùng để thiết kế túi giấy.

Đây là phần mềm thiết kế chuyên nghiệp được sử dụng bởi hầu hết các designer trên thế giới. Sản phẩm sáng tạo từ Adobe Illustrator là những file hình ảnh chất lượng cao, trau chuốt. Tùy theo khả năng sản phẩm của các bạn có thể trở nên rất đẳng cấp nhờ phần mềm này

Tuy nhiên Adobe Illustrator tương đối khó dùng. Phần mềm này đòi hỏi những nhà thiết kế phải có thời gian làm quen, tập luyện trước thì mới có thể có khả năng khai thác hết những tiềm lực vốn có của nó. Mặc dù vậy đây vẫn là công cụ hữu ích trong danh sách các phần mềm thiết kế túi giấy online.

Phần mềm thiết kế online Adobe Illustrator
Phần mềm thiết kế online Adobe Illustrator

Thiết kế túi giấy bằng phần mềm Photoshop

Photoshop đã không còn quá xa lạ với con dân designer. Tương tự như Adobe Illustrator đây cũng là một phần mềm thiết kế nổi tiếng từ nhà Adobe. Với khả năng linh hoạt đa dạng như thiết kế tờ rơi, menu, thiệp mời. Đồng thời bạn cũng có thể dùng như các phần mềm thiết kế túi giấy online.

Đây là một phần mềm có tính phí và cũng tương đối khó sử dụng như Adobe. Những giá trị mà phần mềm này mang lại là hoàn toàn xứng đáng. Sau quá trình học tập làm quen với phần mềm, các bạn không chỉ thiết kế được sản phẩm bao bì mà còn có thể thử sức được ở nhiều lĩnh vực sản phẩm khác.

Túi giấy thiết kế bằng phần mềm Photoshop
Túi giấy thiết kế bằng phần mềm Photoshop

Phần mềm Poster Maker

Không phổ biến như 3 phần mềm nêu trên nhưng trong các phần mềm thiết kế túi giấy mà không nhắc đến Poster Maker là một thiếu sót lớn. Tương tự như Canva, Poster Maker khá đơn giản dễ tiếp cận. Phần mềm này cho phép những người nghiệp dư cũng có thể tập tành thiết kế sản phẩm.

Phần mềm cũng có thể hỗ trợ người dùng ở những lĩnh vực không chỉ ngoài thiết kế túi giấy mà còn những khoản khác như áp phích, name card, logo, brochure,… Đây là phần mềm có tính phí, nhưng khoản đầu tư này sẽ không khiến các bạn thất vọng.

Phần mềm thiết kế túi giấy Poster Maker
Mẫu túi giấy kraft đựng mỹ phẩm đẹp

Phần mềm Corel Draw

Đây cũng là một phần mềm thiết kế, vẽ chuyên nghiệp dưới dạng đồ hoạ vector. Tương tự như AI, Photoshop sự đình đám của phần mềm này không có gì phải bàn cãi. Corel Draw thu hút người dùng nhờ sự tối giản và đơn giản hoá mọi công cụ sử dụng.

Corel Draw là sự tổ hợp tuyệt vời giữa sự đơn giản dễ dùng tương tự Poster Maker. Kho sưu tập bản mẫu đa dạng ấn tượng của Canva nhưng lại có sự đẳng cấp, đa tính năng như Photoshop AI.

Phần mềm Corel Draw - thiết kế túi giấy
Phần mềm Corel Draw – thiết kế túi giấy

Kết bài

Đã qua thời kì túi giấy chỉ đơn giản là những túi chứa đựng sản phẩm. Trong thời đại cạnh tranh ngày nay vẻ ngoài của chúng cũng đã trở thành một yếu tố quan trọng cần được lưu ý tới. Phía trên là những gợi ý của chúng tôi về các phần mềm thiết kế túi giấy online bạn có thể tham khảo. Mong rằng những thông tin chúng tôi đưa ra sẽ hữu ích cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Facebook
Call-now