Cách thiết kế thiệp chúc mừng ngày 1/6 đẹp. Download mẫu thiệp 1/6 ấn tượng!

Thiệp chúc mừng ngày 1/6 là một dạng thiệp chúc mừng được nhiều người tìm kiếm và thiết kế. Đây là tấm thiệp chúc mừng dành cho các em nhỏ của chúng ta trong ngày 1/6. Vậy thiệp 1/6 dùng để làm gì? tại sao cần thiệp 1/6?

Ngày 1/6 là ngày gì?

Ngày 1/6 là ngày gì?

Trẻ em luôn là một đối tượng được quan tâm và chăm sóc đặc biệt nhất. Tất cả chúng ta đều mong muốn dành những gì tốt đẹp nhất cho những đứa trẻ. Vì chúng là tương lai của nhân loại, trong đó có chính con em chúng ta. Để người lớn quan tâm hơn, chú ý hơn tới thế hệ tương lai này thì người ta đã chọn ngày 1/6 hàng năm là ngày Quốc Tế Thiếu Nhi. Trong ngày này, những người lớn chúng ta thường thể hiện sự quan tâm của mình bằng cách dành cho các em nhỏ những món quà đáng yêu, kèm với đó là những lời chúc ngọt ngào nhất. Và việc thể hiện những lời chúc đó sẽ được truyền đi thông qua các tấm thiệp chúc mừng ngày 1/6. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu cách để thiết kế những tấm thiệp 1/6 đẹp nhất, ấn tượng nhất. Cùng với đó là tham khảo các mẫu thiệp 1/6 độc đáo, đáng yêu tại Bao Bì QT.

Cách thiết kế thiệp chúc mừng ngày 1/6 đẹp, ấn tượng

Vì đối tượng nhận thiệp 1/6 là các em nhỏ. Nên để thiết kế thiệp chúc mừng ngày 1/6 đẹp, thu hút chúng ta cần chú ý những vấn đề sau:

Nội dung thiệp đơn giản

Nội dung của thiệp cần đơn giản, từ ngữ sử dụng dễ hiểu với các cháu. Tránh dùng những từ ngữ quá khó hiểu hoặc viết nội dung quá dài. Thay vào đó nên tập trung vào phần hình ảnh và màu sắc của thiệp

Màu sắc của thiệp

Nên chọn các màu sắc nổi bật, nhiều màu sắc khác nhau. Trẻ em thì thường thích các màu như: Hồng, xanh, tím, vàng, đỏ,…

Hình ảnh in trên thiệp

Sử dụng các hình ảnh dễ thương, đáng yêu. Tốt nhất nên sử dụng dạng hình ảnh hoạt hình, chứ không nên dùng ảnh người thật. Sẽ dễ thu hút lũ trẻ hơn.

Cách thiết kế thiệp chúc mừng ngày 1/6 đẹp

>>>> Mẫu thiệp mừng giáng sinh đẹp

Cách viết lời chúc thiệp 1/6 hay, ý nghĩa

Dưới đây là tổng hợp một số mẫu lời chúc thiệp mừng ngày 1/6 hay và ý nghĩa mà Bao Bì QT sưu tầm.

1. Chúc em bé của bố mẹ có một ngày Tết Thiếu nhi ngập tràn tiếng cười và tình yêu thương. Bố mẹ yêu con rất nhiều.

2. Nhân ngày 1/6, bố mẹ chúc con yêu luôn mạnh khỏe, học giỏi và ngoan ngoãn. Con luôn là niềm tự hào của bố mẹ. Mãi yêu con!

3. Gửi tới các con yêu của bố mẹ, bố mẹ chúc các con có một ngày Lễ Thiếu nhi thật vui vẻ, mong các con luôn mạnh khỏe, ngoan ngoãn.

4. Chúc các bé thiếu nhi có một ngày lễ thật vui vẻ và hạnh phúc bên những người thân yêu trong gia đình. Chúc các con sẽ được bố mẹ dẫn đi chơi, đi ăn và có thật nhiều quà, đặc biệt hơn là đừng quên việc học nhé!

5. Thơ ấu của các con là một viễn cảnh tuyệt đẹp trải dài vô tận, vui vẻ với một lớp học, một kỷ nguyên sáng tạo, một cuộc hành trình nghệ thuật, một lời ca để yêu thương và một khoảnh khắc được hạnh phúc. Chúc mừng ngày của các con.

6. Ông trăng đi ngủ rồi. Có phải em định đi ngủ luôn cùng ông Trăng không đấy hả? Dậy nhận quà 1/6 đi mèo lười

7. Thay mặt toàn thể người lớn trên hành tinh này, nhân ngày 1/6 chúc các bạn nhỏ ngoan ngoãn, đáng yêu và học tập thật tốt nhé.

Mẫu thiệp 1/6 đẹp, ấn tượng

Dưới đây là các mẫu thiệp chúc mừng ngày 1/6 đẹp, độc đáo. Các bạn có thể tham khảo nhé

mẫu thiết kế poster ngày quốc tế thiếu nhi
nguon-goc-va-y-nghia-ngay-quoc-te-thieu-nhi-1-6

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Facebook
Call-now