Dịch vụ in tờ rơi số lượng ít chuyên nghiệp ở Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các công ty, cửa hàng vừa và nhỏ, hiện nay các cơ sở in ấn cung cấp dịch vụ in tờ rơi số lượng ít. Đây là hình thức marketing hiệu quả cho việc quảng bá, tiếp thị sản phẩm và dịch vụ… đem lại doanh thu cao, tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng.

Trường hợp nào sử dụng dịch vụ in tờ rơi số lượng ít

Tờ rơi là một trong các phương tiện truyền thông. Đây là ấn phẩm được sử dụng để hỗ trợ trong việc quảng bá, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty. In tờ rơi đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, cũng như tăng nhận diện thương hiệu trên thị trường.

Sau đây là một số trường hợp sử dụng dịch vụ in tờ rơi số lượng ít. Đó là:

  • Tờ rơi số lượng ít phù hợp cho các chương trình nhỏ. Hoặc phục vụ cho các sự kiện event hay chương trình khuyến mãi mang tính chất nhỏ.
  • Tờ rơi cho spa, nhà hàng hoặc khách hàng dành cho ngày ưu đãi hoặc nhân dịp khai trương.
  • Dịch vụ in thử demo trước khi in số lượng lớn tờ rơi.
  • Thử nghiệm các hình thức quảng cáo hiệu quả.
In tờ rơi số lượng ít phù hợp các công ty có quy mô nhỏ hoặc mới thành lập
In tờ rơi số lượng thấp phù hợp các công ty có quy mô nhỏ hoặc mới thành lập

Một số lưu ý khi in số lượng ít tờ rơi

Khi bắt đầu một chiến dịch quảng cáo, các công ty thường nghĩ ngay tới việc dùng tờ rơi. Đây là hình thức marketing hiệu quả mà lại có chi phí hợp lý. Và dĩ nhiên, tờ rơi được in màu sẽ có điểm nổi bật và thu hút hơn so với in trắng đen. Sau đây là một số lưu ý cần nắm khi in tờ rơi số lượng ít. Đó là:

Kích thước

Khi in tờ rơi, thông thường có 3 kích thước thông dụng như sau:

Khổ A3 (29,7 cm x 43 cm)

Khi xúc tiến chương trình khuyến mãi, các siêu thị, trung tâm thương mại… thường sử dụng tờ rơi có kích cỡ này để quảng cáo. Doanh nghiệp thể hiện đầy đủ thông tin khuyến mãi với các phần quà hấp dẫn trên khổ giấy A3 gấp 3 quả là hấp dẫn người xem.

Khổ A4 (21 cm x 29,7 cm)

Các cửa hàng, doanh nghiệp dùng khổ A4 để thiết kế tờ rơi trong dịp khuyến mãi, giảm giá hoặc khai trương. Ấn phẩm chắc chắn thu hút khách hàng khi thiết kế bắt mắt, truyền tải được thông điệp.

Khổ A5 (21 cm x 15 cm)

Các loại hình quảng cáo của các công ty mới thành lập sẽ sử dụng kích cỡ khổ giấy A5 để làm tờ rơi. Sử dụng kích thước này, giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí.

Tờ rơi được sử dụng nhiều chất liệu giấy khác nhau
Tờ rơi được sử dụng nhiều chất liệu giấy khác nhau

Công nghệ in

Hiện nay, công nghệ in tờ rơi sử dụng 2 kỹ thuật, đó là: in kỹ thuật số và in Offset. Tuy nhiên, với dịch vụ in tờ rơi số lượng ít thì kỹ thuật số sẽ phù hợp hơn. Đây là công nghệ có tốc độ in nhanh chóng khoảng 1-2 giờ, kích cỡ phong phú, màu sắc đẹp cũng như sử dụng chất liệu in đa dạng.

Tờ rơi in số lượng lớn sử dụng công nghệ kỹ thuật số là phù hợp
Tờ rơi in số lượng lớn sử dụng công nghệ kỹ thuật số là phù hợp

Chất liệu giấy

Khách hàng có thể tham khảo 3 loại giấy được dùng để in tờ rơi số lượng thấp, đó là:

Giấy Couches: Đặc điểm có độ bóng nhẹ, độ bắt sáng cao và khả năng bám mực tốt làm cho ấn phẩm đẹp, hấp dẫn người xem.

Giấy Ford: So với giấy Couches thì giấy Ford có giá thành rẻ hơn. Tuy nhiên, loại giấy này có nhược điểm độ bám mực kém hơn. Và dĩ nhiên với các tờ rơi không đòi hỏi cao về kỹ thuật, chất lượng thì dùng giấy Ford là hợp lý.

Giấy Conqueror: Có chất lượng giấy ngang như Couches. Đồng thời in được trên tất cả các kích cỡ khác nhau.

Tùy theo nhu cầu, mà sử dụng in tờ rơi số lượng ít với chất liệu giấy cho phù hợp
Tùy theo nhu cầu, mà sử dụng in tờ rơi với chất liệu giấy cho phù hợp

Xưởng in bao bì QT đơn vị cung cấp in số lượng ít tờ rơi chuyên nghiệp

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm công ty in số lượng ít tờ rơi? Ở Hà Nội, Xưởng in bao bì QT tự hào là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong nghề, đem đến chất lượng ấn phẩm đảm bảo.

Cũng như các hình thức in tờ rơi khác, Xưởng in bao bì QT hỗ trợ khách hàng trong việc thiết kế ấn phẩm, cho dù in số lượng ít. Nhân viên thiết kế nhiệt tình, tâm huyết với nghề. Họ sẵn sàng chỉnh sửa bản thảo đến khi khách hàng hài lòng.

Mặc dù in số lượng ít ấn phẩm, chúng tôi vẫn đảm bảo về chất lượng tờ rơi. Đồng hành cùng công nghệ in hiện đại là hệ thống máy móc tối tân phục vụ việc in ấn. Thêm vào đó, chất lượng giấy đạt chuẩn đem đến ấn phẩm đạt chuẩn yêu cầu.

Mực in tờ rơi chuẩn, không bị lem luốc và mờ. Thời gian in ấn nhanh chóng, đảm bảo theo tiến độ thỏa thuận của khách hàng. Đồng thời, quý khách sẽ nhận được các chương trình khuyến mãi hấp dẫn đi kèm.

Xưởng in bao bì QT hỗ trợ giao sản phẩm tận nơi cho khách hàng. Hình thức thanh toán linh hoạt, phù hợp với khách hàng.

Xưởng in bao bì QT đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi đem đến những mẫu tờ rơi đẹp, chuyên nghiệp với chi phí thấp cho quý khách. Nếu khách hàng có nhu cầu in tờ rơi số lượng ít, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 08.9817.9817 – 093.666.3874 để được hỗ trợ từ A-Z.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Facebook
Call-now