Tham khảo các mẫu catalogue doanh nghiệp đẹp, ấn tượng

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình một cách hiệu quả. Một mẫu catalogue doanh nghiệp sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tốt, tăng uy tín và niềm tin của khách hàng.

Vậy làm thế nào để có được catalogue doanh nghiệp đẹp, chất lượng? Hãy cùng Bao bì QT khám phá trong bài viết này nhé!

Tìm hiểu về catalogue doanh nghiệp là gì?

Catalogue doanh nghiệp là một ấn phẩm marketing với nội dung nhằm giới thiệu, quảng bá sản phẩm/ dịch vụ/ thương hiệu và giá trị cốt lõi của doanh nghiệp tới khách hàng, đối tác, cũng như nhà đầu tư một cách hàm súc, trực quan nhất.

Catalogue doanh nghiệp được xem là ấn phẩm marketing hiệu quả
Catalogue doanh nghiệp được xem là ấn phẩm marketing hiệu quả

Tại sao catalogue doanh nghiệp lại quan trọng?

Sở hữu mẫu catalogue doanh nghiệp đẹp cũng là một phần quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Nó giúp thể hiện được sự chuyên nghiệp, sáng tạo và độc đáo của công ty bạn. Đồng thời có công dụng vô cùng lớn trong việc thu hút, tiếp cận và thuyết phục khách hàng.

Catalogue doanh nghiệp cũng là một công cụ hỗ trợ cho việc kinh doanh. Giúp cung cấp thông tin cần thiết cho khách hàng tiềm năng về doanh nghiệp. Đây cũng là phương tiện quảng cáo, tiếp thị và marketing vô cùng hiệu quả cho việc bán hàng.

Lợi ích của việc sở hữu một catalogue chuyên nghiệp là gì?

Một catalogue chuyên nghiệp sẽ mang lại những lợi ích sau cho doanh nghiệp:

  • Tăng vị thế trên thị trường, sự uy tín và niềm tin của khách hàng với doanh nghiệp.
  • Giúp doanh nghiệp tăng khả năng nhận diện và nhớ thương hiệu.
  • Tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng thực từ khách hàng tiềm năng.
  • Tăng doanh số bán hàng cũng như lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Các yếu tố cần lưu ý khi thiết kế mẫu catalogue doanh nghiệp

Để thiết kế được một catalogue chuyên nghiệp và ấn tượng, bạn cần lưu ý đến các yếu tố sau:

Những điều cần lưu ý khi thiết kế mẫu catalogue doanh nghiệp
Những điều cần lưu ý khi thiết kế mẫu catalogue doanh nghiệp

Mục tiêu

Mục tiêu sẽ giúp bạn định hướng cho việc thiết kế catalogue sao cho phù hợp và hiệu quả nhất. Bạn cần xác định rõ mục tiêu của việc thiết kế catalogue là gì? Thông điệp muốn truyền tải cho khách là gì? Hành động của khách hàng sau khi xem catalogue mà bạn mong muốn là gì?

Đối tượng

Bạn cần biết rõ đối tượng mà mình muốn tiếp cận là ai? Phân tích về đặc điểm, nhu cầu, mong muốn, thói quen và hành vi mua hàng của đối tượng. Từ đó bạn sẽ có thể lựa chọn được ngôn ngữ, tone màu, hình ảnh và phong cách thiết kế hấp dẫn, phù hợp nhất.

Nội dung

Nội dung của mẫu catalogue doanh nghiệp cần chọn lọc và biên tập nội dung sao cho ngắn gọn, súc tích và dễ hiểu. Trình bày rõ ràng về các thông tin cơ bản của doanh nghiệp, sản phẩm/ dịch vụ đang cung cấp. Thể hiện được những lợi ích và giá trị mà khách hàng sẽ nhận được.

Ngoài ra, bạn cũng nên thêm các thông tin liên hệ, kêu gọi hành động và cam kết chất lượng của doanh nghiệp.

Hình ảnh

Khi thiết kế và in catalogue doanh nghiệp bạn cần sử dụng hình ảnh chất lượng cao. Mục đích để minh họa rõ nét về sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp. Nên chọn những hình ảnh liên quan, có thể gây được cảm xúc và tương tác với khách hàng.

Đồng thời, hãy kết hợp dùng các hình ảnh có yếu tố thương hiệu như: Logo, slogan, màu sắc để tăng nhận diện và nhớ thương hiệu.

Màu sắc

Màu sắc trong catalogue cần có sự hài hòa, cân bằng và nổi bật. Nên chú ý sử dụng bảng màu trên catalogue doanh nghiệp phù hợp với thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ và đối tượng của doanh nghiệp. Đồng thời quan tâm đến ý nghĩa và tác động của màu sắc đến tâm lý, hành vi khách hàng.

Phông chữ

Nên dùng bộ phông chữ thương hiệu hoặc phù hợp với phong cách thiết kế catalogue. Hãy chọn các phông chữ dễ đọc, dễ nhìn và có tính thẩm mỹ cao. Bạn cũng nên linh hoạt ứng dụng các kiểu chữ thường, chữ hoa, chữ in đậm và in nghiêng. Sao cho đảm bảo phù hợp với nội dung, thông điệp truyền tải. Tuy nhiên, cần lưu ý không nên lạm dụng sử dụng quá 3 phông chữ trong một ấn phẩm.

Bố cục

Bố cục của mẫu catalogue doanh nghiệp cần được trình bày rõ ràng và khoa học. Đây là yếu tố quan trọng giúp dẫn dắt khách hàng theo câu chuyện hoặc mục tiêu trọng điểm. Cùng với đó nên tạo được sự đồng nhất, liên kết và logic giữa các trang trong catalogue. Hãy tận dụng các không gian trống để tạo được sự thoáng đãng, tập trung và nhấn mạnh cho những thông tin quan trọng.

Catalogue doanh nghiệp cần có bố cục rõ ràng, hợp lý và dễ hiểu
Catalogue doanh nghiệp cần có bố cục rõ ràng, hợp lý và dễ hiểu

Kích thước và chất liệu

Bạn cần xác định kích thước catalogue phù hợp với số lượng và loại nội dung bên trong. Nên chọn kích thước tiện lợi cho việc lưu trữ và mang theo. Và chọn chất liệu in ấn cao cấp, bền đẹp, thân thiện với môi trường. Chất liệu in catalogue sẽ ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh, màu sắc và độ bóng của ấn phẩm.

Xem thêm: Mẫu catalogue sơn đẹp, thu hút sự quan tâm khách hàng

Công ty uy tín và chất lượng trong lĩnh vực thiết kế và in ấn catalogue

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty thiết kế và in ấn catalogue uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp. Vậy thì hãy đến với Xưởng in Bao Bì QT – Một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và in ấn catalogue chất lượng.

Chúng tôi đã thiết kế và bàn giao nhiều mẫu catalogue đẹp mắt và sáng tạo cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trên thị trường. Bao bì QT luôn cam kết thiết kế catalogue chuyên nghiệp, hiệu quả theo yêu cầu của khách hàng.

Tại Bao Bì QT cũng có công nghệ thiết kế và in ấn hiện đại, đội ngũ thiết kế giàu sức sáng tạo và nhiệt huyết. Giúp đảm bảo tiến độ, chất lượng và giá cả in catalogue đẹp cạnh tranh, hấp dẫn cho mọi khách hàng.

Tham khảo các mẫu catalogue doanh nghiệp đẹp, hiệu quả

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số mẫu catalogue doanh nghiệp đẹp. Bạn có thể tham khảo để có ý tưởng thiết kế catalogue hiệu quả cho doanh nghiệp của mình.

Thiết kế catalogue doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chăn ga gối đệm chuyên nghiệp
Thiết kế catalogue doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chăn ga gối đệm chuyên nghiệp
Catalogue doanh nghiệp sản xuất hóa chất
Catalogue doanh nghiệp sản xuất hóa chất
Mẫu catalogue doanh nghiệp lĩnh vực chế tạo máy móc phục vụ công nghiệp chế biến thủy sản
Mẫu catalogue doanh nghiệp lĩnh vực chế tạo máy móc phục vụ công nghiệp chế biến thủy sản
Thiết kế catalogue doanh nghiệp đẹp và sáng tạo với hình ảnh bắt mắt
Thiết kế catalogue doanh nghiệp đẹp và sáng tạo với hình ảnh bắt mắt

Mẫu catalogue doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng

Catalogue doanh nghiệp chuyên làm biển quảng cáo
Catalogue doanh nghiệp chuyên làm biển quảng cáo

Catalogue doanh nghiệp là một công cụ quảng cáo hiệu quả và chuyên nghiệp cho mọi doanh nghiệp. Để có được một catalogue ấn tượng và phù hợp với thương hiệu của bạn, bạn cần lưu ý đến nhiều yếu tố khi thiết kế và in ấn. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn công ty uy tín và chất lượng như Bao Bì QT để hợp tác.

Hãy liên hệ ngay với Xưởng in bao bì QT khi có nhu cầu thiết kế và in ấn mẫu catalogue doanh nghiệp, để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Facebook
Call-now