Mẫu catalogue nha khoa đẹp – Công cụ truyền thông hiệu quả

Việc chăm sóc sức khỏe răng miệng đang được ưu tiên hàng đầu trong xã hội hiện nay. Vì thế, nhiều phòng khám nha khoa được mở ngày càng nhiều. Để thúc đẩy thương hiệu, ngoài tay nghề nâng cao, các cơ sở đã sử dụng mẫu catalogue nha khoa để thu hút khách hàng.

Vì sao catalogue nha khoa lại quan trọng hiện nay?

Muốn cạnh tranh ở thị trường khốc liệt, phòng khám nha khoa được đầu tư tỉ mỉ và chuyên nghiệp ở tất cả các khâu. Nha khoa chú trọng tới tay nghề bác sĩ, máy móc, nội thất, đội ngũ nhân viên chăm sóc, huấn luyện đào tạo chuyên môn…

Bên cạnh đó, một yếu tố quan trọng, không thể bỏ qua là hình thức marketing, quảng cáo thương hiệu. Hiện nay có nhiều công cụ PR phòng khám nha khoa, trong số đó phải kể tới mẫu catalogue.

Việc sở hữu catalogue nha khoa giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ phòng khám. Thêm vào đó, khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ và bác sĩ tiết kiệm thời gian tư vấn hơn.

Catalogue nha khoa đóng vai trò quan trọng trong chiến lược truyền thông, PR
Catalogue nha khoa đóng vai trò quan trọng trong chiến lược truyền thông, PR

Các yếu tố để sở hữu catalogue nha khoa đẹp, ấn tượng

Catalogue là chiến lược xúc tiến thương mại, được nhiều nha khoa đầu tư. Vì thế khi thiết kế ấn phẩm cần lưu ý một số yếu tố như sau:

Màu sắc

Mẫu catalogue nha khoa đẹp nên chọn tông màu nhã nhặn, phù hợp. Khuyên bạn nên chọn tông màu trắng và xanh. Đây là 2 gam màu đặc trưng của lĩnh vực nha khoa, giúp kích thích thị giác người nhìn.

Màu sắc sử dụng cho mẫu catalogue nha khoa hài hòa, nhã nhặn
Màu sắc sử dụng cho mẫu catalogue nha khoa hài hòa, nhã nhặn

Hình ảnh

Nên chọn hình ảnh có độ sắc nét cao, rõ nét và có độ phân giải 300dpi. Số lượng hình ảnh trong catalogue yêu cầu phân bổ hợp lý và cân đối với khối lượng thông tin.

Khi đưa hình ảnh cần phải có phụ đề đi kèm từng dịch vụ để khách hàng hiểu rõ hơn. Tốt nhất nên sử dụng hình ảnh của phòng khám nha khoa vừa chân thật vừa thực tế, đem lại sự tin tưởng cho khách hàng.

Nội dung

Nội dung của mẫu catalogue nha khoa quan trọng không kém, nên ngắn gọn và súc tích. Ở phần mô tả, đưa ra các thông tin tổng hợp của dịch vụ. Tiếp theo, bạn phải đưa ra những thông tin chi tiết về dịch vụ. Nội dung mô tả dịch vụ cần truyền tải chỉnh chu, trau chuốt và khéo léo.

Nội dung truyền tải ở catalogue nha khoa ngắn gọn, súc tích 
Nội dung truyền tải ở catalogue nha khoa ngắn gọn, súc tích

Tận dụng các khoảng trắng

Thực sự, mẫu catalogue nha khoa chứa nhiều thông tin và hình ảnh chưa chắc đã hiệu quả. Điều này làm cho người xem thực sự có cảm giác rối mắt, mệt mỏi.

Để đem lại sự thoải mái khi xem catalogue, nên tận dụng những khoảng trống ở trên ấn phẩm. Đây là một yếu tố quan trọng không nên bỏ qua. Khách hàng dễ dàng nắm bắt được nội dung cốt lõi mà phòng khám truyền tải.

Tạo sự nhất quán

Như đã đề cập ở trên, catalogue nằm trong hệ thống nhận diện, quảng cáo thương hiệu. Điều quan trọng là khi khách hàng cầm trên tay ấn phẩm sẽ nhận ra được thương hiệu của phòng khám. Vì thế khi thiết kế, cần có sự nhất quán về hình ảnh, thông tin, bố cục, màu sắc…

Cần có sự nhất quán trong ấn phẩm catalogue nha khoa, để người đọc nắm bắt nội dung
Cần có sự nhất quán trong ấn phẩm catalogue nha khoa, để người đọc nắm bắt nội dung

Chất liệu in

Đa phần, khi in mẫu catalogue nha khoa, cơ sở sẽ sử dụng 2 loại chất liệu, đó là giấy đa năng hoặc giấy nền trơn. Mỗi loại giấy có ưu điểm nhất định. Với giấy đa năng khi sử dụng có lợi thế là nhẹ nhàng. Còn giấy nền trơn được dùng để in catalogue đánh giá cao về độ bền chắc.

Top 3+ mẫu catalogue nha khoa đẹp mắt, ấn tượng và thu hút khách hàng

Nắm bắt được tầm quan trọng, các cơ sở in ấn đã thiết kế mẫu catalogue đặc trưng cho nha khoa. Khi nhìn vào ấn phẩm, khách hàng dễ dàng nhận diện được thương hiệu, phòng khám. Dưới đây là các mẫu catalogue nha khoa đẹp mắt và thu hút khách hàng.

Hình ảnh sử dụng trong mẫu catalogue nha khoa rõ ràng, sắc nét và sống động
Hình ảnh sử dụng trong mẫu catalogue nha khoa rõ ràng, sắc nét và sống động
Nội dung ở trong catalogue nha khoa trình bày hợp lý
Nội dung ở trong catalogue nha khoa trình bày hợp lý
Sử dụng hai gam màu chính cho mẫu catalogue nha khoa là xanh và trắng
Sử dụng hai gam màu chính cho mẫu catalogue nha khoa là xanh và trắng

Đơn vị thiết kế, in catalogue chất lượng, uy tín

Đáp ứng nhu cầu quảng cáo phòng khám nha khoa, hiện nay có nhiều đơn vị thiết kế, in catalogue chất lượng. Đây là công cụ quảng bá, truyền thông thương hiệu tiết kiệm ngân sách mà đem lại hiệu quả cao.

Trên thị trường có nhiều cơ sở thiết kế, in ấn chất lượng, trong số đó phải kể tới Bao bì QT. Sở dĩ chúng tôi được khách hàng tin cậy lựa chọn và sử dụng dịch vụ trong thời gian qua là nhờ vào:

  • Đội ngũ nhân viên thiết kế giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đáp ứng mẫu mã theo xu hướng hiện tại.
  • Cam kết sử dụng chất liệu giấy đúng chuẩn, mực in an toàn, màu sắc tươi sáng
  • Trước khi tiến hành in catalogue đẹp hàng loạt, sẽ test mẫu trước.
  • Thời gian in catalogue nha khoa nhanh chóng, giao hàng đúng cam kết, đáp ứng được đơn hàng gấp rút.
  • Chi phí in ấn phải chăng, nếu in số lượng lớn sẽ có chính sách ưu đãi.

Tổng kết

Nói tóm lại, việc nha khoa sở hữu mẫu catalogue chất lượng sẽ giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ. Đồng thời, khách hàng sẽ yên tâm để bác sĩ thực hiện thăm khám, chữa trị các bệnh về răng, miệng. Khi lượng khách hàng mỗi ngày tăng cao, không chỉ đem lại doanh thu lớn và thương hiệu phòng khám được biết đến rộng mở hơn.

Tới đây, bạn đã có nhiều thông tin hữu ích về mẫu catalogue nha khoa. Mẫu catalogue chuyên ngành nha khoa được trình bày sáng tạo, rõ ràng… là công cụ quảng bá thương hiệu hiệu quả. Nếu có nhu cầu in ấn, hãy liên hệ với Bao bì QT qua số hotline 08.9817.9817 – 093.666.3874 để được nhân viên tư vấn, giúp phòng khám sở hữu ấn phẩm đẹp, độc đáo.

Xem thêm: Mẫu catalogue sàn gỗ đẹp giúp thu hút khách hàng hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Facebook
Call-now