Phần mềm thiết kế avatar lớp đơn giản, đẹp và ấn tượng

Avatar lớp là nét đẹp riêng thể hiện tinh thần đoàn kết của một tập thể. Tiêu chí hàng đầu khi thiết kế avatar lớp là hướng đến cái đẹp, độc, lạ và thể hiện được sự “chất”. Vậy cùng Xưởng in bao bì QT tìm hiểu qua bài viết này để có các phần mềm thiết kế avatar đẹp như ý muốn.

Canva phần mềm thiết kế avatar lớp chất lượng

Avatar là khái niệm quá đỗi quen thuộc với người sử dụng mạng xã hội. Bạn có cảm giác chán ngắt khi sử dụng avatar có sẵn trên Internet để làm ảnh đại diện cho lớp? Thì sau đây là các giải pháp giúp bạn sở hữu avatar mang thương hiệu độc quyền, khó trộn lẫn.

Với những người thiết kế đồ họa chuyên nghiệp hay nghiệp dư không thể không biết đến Canva. Chỉ với các thao tác đơn giản trên điện thoại Android và iOS là bạn có thể tạo avatar lớp nhanh chóng và tiện lợi.

Sở hữu bộ sưu tập 60.000 mẫu ảnh miễn phí, bạn thoải mái lựa chọn sử dụng mẫu có sẵn để thiết kế avatar lớp. Chưa kể tới, phần mềm Canva có hơn 500 phông chữ, người dùng thỏa sức sáng tạo. Kho thư viện hình ảnh phong phú, giúp cho việc thiết kế avatar lớp dễ dàng và nhanh chóng. Sau khi đã hoàn thiện bản mẫu avatar, bạn có thể chia sẻ lên mạng xã hội như Facebook.

Canva phần mềm thiết kế đơn giản, tạo ấn phẩm chuyên nghiệp
Canva phần mềm thiết kế đơn giản, tạo ấn phẩm chuyên nghiệp

Adobe Illustrator phần mềm hỗ trợ tạo avatar lớp cực chất

Đây là phần mềm thiết kế đồ họa sử dụng các thuật toán (vector) cho nên avatar được tạo nên bởi Adobe Illustrator không bị vỡ ảnh. Không phải ngẫu nhiên mà Adobe Illustrator được sử dụng rộng rãi là nhờ vào:

  • Thiết kế avatar lớp dễ dàng với các thao tác đơn giản.
  • Hỗ trợ người dùng kiểm tra chính tả tự động.
  • Đồng thời, phần mềm còn có tính năng đặc biệt được nhiều bảng vẽ (Artboard) cùng lúc.

Adobe Spark thao tác thiết kế đơn giản

Bên cạnh đó, Adobe Spark sở hữu tính năng nổi bật có khả năng “biến” text và ảnh thành tác phẩm đồ họa. Sở hữu kiểu chữ đẹp, giúp cho đoạn text được nổi bật. Đồng thời, phần mềm có tính năng tự động thay đổi kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Adobe Spark là phần mềm thiết kế thỏa thích sáng tạo
Adobe Spark là phần mềm thiết kế thỏa thích sáng tạo

Adobe Photoshop

Thêm một phần mềm thiết kế avatar lớp được nhiều người sử dụng, đó là Adobe Photoshop. Phần mềm tích hợp nhiều tính năng để bạn thực hiện các thao tác như sau:

  • Công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.
  • Xoay cắt ghép ảnh dễ dàng.
  • Chèn chữ, kẻ khung, tạo viền chữ dễ dàng.
  • Thiết kế avatar theo ý muốn của người dùng.

Phần mềm thiết kế CorelDraw

Tương tự Adobe illustrator, CoreIDraw là phần mềm đồ họa vector được giới chuyên môn đánh giá cao. Ưu điểm của CoreIDraw giúp bạn tạo ra những tác phẩm độc đáo… Sở hữu giao diện thân thiện, nên phần mềm dễ dàng sử dụng.

Bên cạnh đó, phần mềm có khả năng đồ hình, sao chép từ bản mẫu nhanh chóng. Chưa kể tới CoreIDraw còn có tổ hợp phím tắt đa dạng giúp cho bạn dễ dàng thực hiện các thao tác. Sử dụng phần mềm này chắc chắn bạn sẽ có được avatar lớp chuyên nghiệp, mang tính thương hiệu…

CoreIDraw được giới thiết kế đánh giá cao
CoreIDraw được giới thiết kế đánh giá cao

>>>> Xưởng in sticker đẹp, giá rẻ tại Hà Nội

Một số lưu ý khi thiết kế avatar lớp bạn cần bỏ túi

Đến đây, chắc chắn bạn đã có được một số phần mềm thiết kế chuyên nghiệp để tạo ra avatar lớp chất lượng và độc đáo. Chỉ với thao tác đơn giản, nhanh chóng bạn dễ dàng tạo ra mẫu thiết kế chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, khi thiết kế avatar lớp, bạn cần lưu ý một số điều như sau:

Lựa chọn phong cách avatar phù hợp với độ tuổi

Tùy theo quy định của trường lớp cũng như độ tuổi mà thiết kế avatar cho phù hợp. Chưa kể tới, avatar lớp phải giữ được nét riêng biệt, cá tính của các thành viên trong lớp.

Avatar lớp phù hợp với lứa tuổi

Avatar lớp phải được hài hòa

Thiết kế avatar lớp phải hài hòa giữa các yếu tố như hình ảnh, màu sắc, slogan… Đừng sử dụng quá nhiều màu sắc mà làm cho ấn phẩm bị rối mắt. Còn ít màu quá thì lại làm cho avatar lớp nhạt nhòa và nhàm chán.

Avatar lớp phải riêng biệt

Điều cuối cùng khi thiết kế avatar lớp cần phải quan tâm tới yếu tố tính thẩm mỹ.  Chưa kể tới ấn phẩm phải độc đáo, độc quyền, không bị trùng hợp lớp khác. Điều này để họ nhớ về lớp bạn hơn, đồng thời lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ của thời học sinh, sinh viên…

Avatar lớp cần có sự riêng biệt, độc đáo
Avatar lớp cần có sự riêng biệt, độc đáo

Hi vọng qua bài viết này bạn có được các thông tin hữu ích về thiết kế avatar lớp. Nếu bạn đang băn khoăn, mải mê không biết cách thực hiện thì có thể nhờ sự hỗ trợ của các đơn vị chuyên lĩnh vực này.

Trong số đó, Xưởng in bao bì QT được khách hàng đánh giá cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ thiết kế sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mang đến mẫu thiết kế độc đáo, cập nhật xu hướng hiện nay.

Cuối cùng, chắc chắn bạn đã có được mẫu thiết kế avatar lớp với sự hỗ trợ của các phần mềm. Nếu có thắc mắc gì hãy liên hệ với Xưởng in bao bì qua số hotline 08.9817.9817 – 093.666.3874 để được hỗ trợ từ A-Z.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Facebook
Call-now