Hướng dẫn thiết kế tờ rơi bằng word đơn giản, nhanh chóng

Bạn đang tìm hiểu cách thiết kế tờ rơi bằng word? Hiểu được điều đó, Xưởng in bao bì QT chia sẻ cho bạn các bước làm tờ rơi quảng cáo bằng ứng dụng Microsoft Word. Chỉ cần dành chút thời gian tìm hiểu, cộng thêm tư duy thẩm mỹ chắc chắn bạn sẽ có được ấn phẩm quảng cáo mang tính cá nhân hóa.

Ưu điểm của việc thiết kế tờ rơi bằng ứng dụng word

Bạn đang dự định thực hiện chiến dịch quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ của mình? Bạn chưa đủ kinh phí để thuê đơn vị bên ngoài lên ý tưởng và thiết kế tờ rơi? Lúc này, bạn hoàn toàn có thể dùng cách thiết kế tờ rơi bằng word theo mẫu. Không kém phần chuyên nghiệp so với các phần mềm khác, ứng dụng word vẫn tạo ra được mẫu tờ rơi miễn phí, đầy ấn tượng.

Ở word, các mẫu thiết kế tờ rơi khá đa dạng, bạn thoải mái lựa chọn nội dung cho phù hợp. Tùy theo chiến dịch quảng cáo của mình, mà bạn chủ động được công việc thiết kế theo mẫu, cũng như sửa chữa, cập nhật sao cho phù hợp.

Cách thiết kế bằng word theo mẫu có sẵn

Nếu bạn không tự thiết kế được tờ rơi cho mình thì hãy tận dụng ứng dụng Word với các mẫu có sẵn. Chỉ với các bước thiết kế tờ rơi bằng word đơn giản và dễ dàng như sau:

Bước 1: Mở trình diện ứng dụng Word. Trên giao diện Word, bạn chọn file.

Bước 2: Ở góc menu bên trái, kích chuột chọn “New”. Nhập từ khóa “flyer” tại thanh công cụ tìm kiếm. Và nhấn vào biểu tượng kính lúp. Sau đó, Word tải các mẫu có sẵn. Lúc này, bạn chọn mẫu tờ rơi sao cho phù hợp với mục đích marketing, truyền thông.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn lựa các thể loại khác ở mục “Category”.

Bước 3: Để tạo được mẫu tờ rơi trên word bạn chọn “Create”.

Bước 4: Lúc này, trên trang word sẽ xuất hiện mẫu tờ rơi bạn chọn. Chỉ cần một vài thao tác chỉnh sửa, thay thế nội dung vào mẫu có sẵn sao cho phù hợp.

Hướng dẫn các bước tự thiết kế tờ rơi gấp trong ứng dụng word

Với word, bạn dễ dàng thiết kế tờ rơi quảng cáo loại gấp 2, gấp 3 tùy theo mong muốn. Sau đây, Xưởng in bao bì QT hướng dẫn bạn cách thiết kế tờ rơi bằng word với các thao tác dễ dàng, để sở hữu ấn phẩm mang phong cách cá nhân hóa.

Bước 1: Mở word, chọn “Page Layout”. Tiếp tục chọn “Margins” ở thanh công cụ bên dưới.

Khi đó trên Margins sẽ hiển thị các kết quả khác nhau. Tùy theo ý muốn, mà bạn lựa chọn kích thước cho phù hợp, bạn nhấn “Custom Margins”.

Với các thao tác đơn giản bằng việc thiết kế tờ rơi bằng word đem đến ấn phẩm đẹp, độc
Với các thao tác đơn giản bằng việc thiết kế tờ rơi bằng word đem đến ấn phẩm đẹp, độc

Bước 2: Trong phần này, người dùng cần “thu nhỏ phần lề” để mở rộng giao diện tờ gấp quảng cáo. Chọn sang chế độ “Landscape” ở bên dưới. Điều chỉnh lại kích thước, bạn có thể xem qua lề ở phần “Preview”.

Bước 3: Bạn tiếp tục nhấn vào mục “Columns”. Tùy theo thiết kế tờ gấp mà bạn chọn số cột tương ứng.

Sau đó, nhấn vào mục “Breaks” rồi chọn “Column” đảm bảo mỗi cột trong tờ gấp hiển thị thông tin riêng lẻ.

Bước 4: Trang tờ rơi được chia thành 2 phần riêng biệt. Bạn nhập nội dung, chèn ảnh vào từng cột. Cuối cùng, nhấn nút “Save” để lưu thông tin. Đến đây bạn cũng đã hiểu được các bước trong thiết kế tờ rơi bằng word.

Xưởng in bao bì QT đơn vị in ấn chất lượng và chuyên nghiệp

Một tờ rơi thành công là sự kết hợp hài hòa giữa nội dung, hình ảnh và bố cục. Để gây ấn tượng mạnh cho khách hàng, trong ấn phẩm không thể thiếu thông điệp truyền tải.

Tuy nhiên, có nhiều người không có thời gian làm tờ rơi quảng cáo bằng word nên đã nhờ sự hỗ trợ của đơn vị in ấn. Ở Hà Nội, bạn hãy liên hệ Xưởng in bao bì QT. Đây là một trong các cơ sở in ấn chất lượng và chuyên nghiệp là nhờ vào ưu điểm:

  • Nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề. Họ sẵn sàng lắng nghe nguyện vọng, nhu cầu của khách hàng mà thiết kế ấn phẩm cho phù hợp. Đồng thời, nhân viên thiết kế chúng tôi sẵn sàng chỉnh sửa bản phác họa ý tưởng cho tới khi quý khách chốt mẫu.
  • Sử dụng chất liệu giấy in tờ rơi đạt chuẩn, đa dạng nhiều loại để khách hàng chọn lựa. Mực in đảm bảo không bị lem, nhuốc…
  • Xưởng đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại để phục vụ in ấn. Công nghệ in tối tân đáp ứng được đơn hàng số lượng nhiều trong thời gian gấp.
  • Cam kết đảm bảo đúng tiến độ cho khách hàng. Vì trực tiếp in, không qua khâu trung gian nên giá thành cạnh tranh, ưu đãi trên thị trường.
  • Giao hàng tận nơi cho khách hàng. Hình thức thanh toán linh hoạt, phù hợp với quý khách.

Qua bài viết chia sẻ này giúp bạn có được các kiến thức về thiết kế tờ rơi bằng word. Nếu bạn không có thời gian thiết kế tờ rơi thì hãy liên hệ với Xưởng in bao bì QT để được nhân viên hỗ trợ phác họa ý tưởng, giúp bạn sở hữu ấn phẩm độc quyền trên thị trường với giá thành phải chăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Facebook
Call-now