Tờ rơi A4 gấp 3 đẹp, độc và thể hiện sự chuyên nghiệp

Tờ rơi A4 gấp 3 là ấn phẩm được sử dụng rộng rãi, đem lại nhiều tiện ích. Đây là ấn phẩm được dùng để hỗ trợ các hoạt động, sản phẩm, dịch vụ quảng cáo của công ty, doanh nghiệp. Muốn hiểu sâu hơn về tờ rơi này, cùng Xưởng in bao bì QT tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Ưu điểm của tờ rơi a4 gấp 3

Tờ rơi A4 gấp 3 là ấn phẩm được dùng để quảng cáo, cung cấp thông tin giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ, sản phẩm hay một chương trình khuyến mãi nào đó hoặc một sự kiện của đoàn thể. Khổ giấy A4 có kích thước 29,7cm x 21 cm, được gấp lại làm bằng 3 sẽ có kích cỡ 9,9cm x 21cm.

Trong các lĩnh vực kinh doanh, các công ty thường sử dụng tờ rơi A4 gấp 3 rất phổ biến. Ấn phẩm này có các ưu điểm vượt trội đi kèm như sau:

  • Thông tin được chia thành từng mục với ranh giới là các đường gạch chéo để người xem dễ dàng đọc, nắm bắt.
  • Những thông tin được sắp xếp khoa học, với bố cục chặt chẽ, thể hiện được sự chuyên nghiệp của tổ chức và công ty.
  • Tiết kiệm được chi phí quảng cáo tối đa, tiếp cận người dùng nhanh nhất.
Tờ rơi A4 gấp 3 đẹp, độc
Tờ rơi gấp 3 đẹp, độc

Các hình thức của tờ rơi A4 gấp 3

Hiện nay các doanh nghiệp đang sử dụng tờ rơi A4 gấp 3 với 3 cách thức như sau:

Tờ gấp 3 kiểu gấp xếp

Tờ rơi A4 được chia thành 3 phần đều nhau, bởi 2 đường cấn. Đây là kiểu gấp phổ biến nhất hiện nay, bao gồm 6 mặt trình bày nội dung, 3 mặt phía trong và 3 mặt phía ngoài.

3 mặt phía ngoài: Mặt bìa chính sẽ nằm ngoài khi thành phẩm được gấp lại. Phần này bao gồm tên công ty, logo, hình ảnh. 2 mặt còn lại trình bày thông tin liên hệ và hình ảnh phụ trợ. Bởi hai mặt ngoài còn lại ít quan trọng hơn vì ít được người đọc chú ý.

3 mặt trong: 3 mặt trong này rất quan trọng, dành cho mục nội dung của tờ rơi. Người đọc sẽ tiếp cận được toàn bộ thông tin khi mở ấn phẩm. Vì thế, cần phải chú trọng, quan tâm và đầu tư thiết kế để ấn phẩm được chỉnh chu, chuyên nghiệp.

Tờ rơi A4 gấp 3 kiểu gấp xếp chia thành 3 phần bằng nhau với 2 đường cấn
Tờ rơi A4 gấp 3 kiểu gấp xếp chia thành 3 phần bằng nhau với 2 đường cấn

Tờ rơi kiểu zigzag

Tờ rơi kiểu zigzag được chia thành 3 phần đều nhau, bởi 2 đường cấn. Nghĩa là tờ rơi này có 6 mặt được thể hiện nội dung, nhưng lại không phân biệt mặt trong và mặt ngoài. Nội dung của mỗi mặt được dàn trải theo tính logic của chủ đề.

Tờ rơi kiểu zigzag không phân biệt mặt trong, mặt ngoài
Tờ rơi kiểu zigzag không phân biệt mặt trong, mặt ngoài

Kiểu gấp cửa sổ

Ở kiểu dáng này, ấn phẩm có kích thước bề ngang của trang giữa bằng 2 trang của 2 bên gộp lại. Tờ rơi A4 gấp 3 kiểu cửa sổ có bìa gồm 2 mặt ngoài ghép lại, 3 mặt phía trong và 1 mặt lưng.

Hai mặt ngoài khép lại, tạo thành bìa của tờ rơi. Ở mục này thường được cơ sở in ấn trình bày:

  • Tên công ty.
  • Logo.
  • Hình ảnh đẹp, bắt mắt đi kèm.

Khi mở 2 mặt ngoài ra là 3 mặt bên trong được trình bày nội dung chính. Đây là mục rất quan trọng, người dùng sẽ tiếp cận các thông tin cụ thể ở đây. Vì thế, yêu cầu bạn phải trình bày cho thật khoa học, bố cục chặt chẽ.

Còn mặt lưng hay còn gọi là mặt phía sau, thường được để trống hoặc thông tin liên hệ và một số hình ảnh phụ trợ đi kèm…

Tờ A4 gấp 3 kiểu cửa sổ được nhiều công ty dùng để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ
Tờ A4 gấp 3 kiểu cửa sổ được nhiều công ty dùng để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ

Bí quyết để sở hữu tờ rơi A4 gấp 3 đẹp, độc và ấn tượng

Sau đây, Xưởng in bao bì QT bật mí cho bạn cách sở hữu tờ rơi A4 gấp 3 đẹp, chuyên nghiệp. Đó là:

Sử dụng hình ảnh sắc sảo và độ phân giải cao

Để in tờ rơi gấp 3 đẹp, chuyên nghiệp, hình ảnh đóng vai trò quan trọng. Nên chọn hình ảnh sắc sảo, sinh động và độ phân giải cao đem lại ấn tượng cho người xem. Còn tờ gấp chỉ toàn chữ và hình ảnh mờ nhạt làm cho khách hàng bỏ qua, không xem. Và dĩ nhiên thương hiệu của bạn không ai biết đến.

Khi thiết kế tờ rơi A4 gấp 3 nên sử dụng hình ảnh sắc nét và độ phân giải cao
Khi thiết kế tờ rơi A4 gấp 3 nên sử dụng hình ảnh sắc nét và độ phân giải cao

Chất lượng giấy

Thêm một khâu quyết định đến thành phẩm đạt chuẩn chất lượng hay không là chất liệu giấy. Nên chọn giấy có độ dày từ 100gsm trở lên để mực in được rõ nét, hình ảnh sắc sảo. Tùy theo nhu cầu, ngân sách mà cơ sở in ấn sẽ tư vấn cho khách hàng giấy Ivory, Couche…

Tạo sự khác biệt so với đối thủ

Dựa trên sự sáng tạo hãy thiết kế tờ rơi sao cho có sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh. Ngoài việc cung cấp đầy đủ nội dung, truyền đạt thông điệp, tờ rơi A4 gấp 3 nên sử dụng phông chữ đẹp, độc… Điều này để dễ dàng thu hút khách hàng.

Màu sắc sử dụng

Trong một sản phẩm thiết kế tờ rơi không sử dụng quá nhiều màu sắc. Điều này sẽ làm cho người xem bị khó chịu và rối mắt. Nên dùng những gam màu dễ nhìn, bắt mắt phù hợp với sản phẩm, dịch vụ, sự kiện, chương trình của công ty,… Nếu mẫu tờ rơi liên quan tới tuổi trẻ nên chọn gam màu tượng trưng cho năng lượng nhiệt huyết, ví dụ như màu đỏ.

Tờ A4 gấp 3 khi thiết kế tờ rơi không được dùng nhiều màu sắc
Tờ A4 gấp 3 khi thiết kế tờ rơi không được dùng nhiều màu sắc

Nhận diện thương hiệu

Để người xem dễ dàng ghi nhớ và nhận diện thương hiệu, tờ rơi A4 gấp 3 phải thể hiện được những điểm nổi bật như logo, website… Đồng thời bạn cũng phải thấu hiểu được bản chất dịch vụ mình cung cấp đến với khách hàng để có được mẫu thiết kế in đậm cá nhân hóa.

Tờ rơi A4 gấp 3 khi thiết kế cần thể hiện được thương hiệu công ty
Tờ rơi A4 gấp 3 khi thiết kế cần thể hiện được thương hiệu công ty

Xưởng in bao bì QT đơn vị in ấn chất lượng, uy tín

Sau khi đã nắm bắt được các ưu điểm, cách thức, bí quyết để sở hữu tờ rơi đẹp. Tiếp theo khách hàng băn khoăn đâu là địa điểm in ấn chuyên nghiệp, uy tín… Đáp ứng nhu cầu in ấn, hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị chuyên lĩnh vực này. Trong số đó phải kể tới Xưởng in bao bì QT.

Không phải ngẫu nhiên cơ sở chúng tôi được nhiều khách hàng chọn lựa và sử dụng dịch vụ là nhờ vào:

  • Nhân viên thiết kế giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Họ sẵn sàng phục vụ khách hàng, chỉnh sửa đến khi hài lòng và chốt mẫu tờ rơi.
  • Đội ngũ tư vấn nhiệt huyết với nghề, giải đáp thắc mắc 24/7 cho khách hàng.
  • Đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại, đem đến ấn phẩm chất lượng. Hơn nữa, công nghệ in tối tân đáp ứng được đơn hàng gấp trong thời gian ngắn.
  • Giao sản phẩm tận nơi, an toàn đến tay khách hàng. Hình thức thanh toán linh hoạt, phù hợp với khách hàng.

Trên đây là các thông tin chia sẻ về tờ rơi A4 gấp 3 với các kiến thức liên quan. Đây là ấn phẩm được nhiều công ty sử dụng để truyền tải thông tin, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ. Nếu có thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 08.9817.9817 – 093.666.3874 để được nhân viên hỗ trợ từ A-Z.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Facebook
Call-now