Mẫu tờ rơi an toàn giao thông dễ đọc, dễ hiểu và đẹp nhất

Trong những năm gần đây, an toàn giao thông là vấn đề “nhức nhối” của xã hội Việt Nam. Số lượng người bị tai nạn giao thông ngày càng tăng vùn vụt. Tất cả là do nguyên nhân thiếu sự hiểu biết và ý thức. Vì thế, tờ rơi an toàn giao thông được sử dụng như một thông điệp muốn truyền thông đến mọi người để giảm thiểu tai nạn xảy ra.

Làm sao  tạo được sức hút mạnh mẽ cho tờ rơi an toàn giao thông?

Mục đích chính của tờ rơi an toàn giao thông không nhằm chức năng quảng cáo bán hàng mà truyền tải được thông điệp, nâng cao ý thức của người tham gia giao thông. Chính vì thế, mẫu tờ rơi này rất “kén” người đọc và người xem.

Vậy làm sao để tạo được sức hút “mãnh liệt” cho mẫu tờ rơi là câu hỏi được cán bộ ngành quan tâm. Trước hết, bạn cần đặt ra các câu hỏi như sau:

 • Đối tượng nhận tờ rơi là ai? Học sinh, sinh viên, trẻ em, người đang đào tạo lái xe…
 • Mục đích chính của tờ rơi này là gì? An toàn giao thông chung chung, an toàn giao thông đường hàng không, đường thủy, đường bộ… Hay nội dung chính hướng tới các vấn đề an toàn giao thông khác mà xã hội đang quan tâm hiện nay…
 • Hình thức/ cách thức tuyên truyền: Ai là người đi phát tờ rơi? Cảnh sát giao thông, dân quân, thanh niên, cán bộ đoàn…
 • Địa điểm phát tờ rơi ở đâu? Ngay các tuyến phố, phát tận tay hoặc tận nhà cho người dân, trường học, bệnh viện, chợ… khu vực tập trung đông dân.
Cán bộ ngành phát tờ rơi an toàn giao thông cho đối tượng học sinh

Phác thảo mẫu tờ rơi tuyên truyền an toàn giao thông

Tờ rơi là hình thức tiết kiệm chi phí, thay vì tuyên truyền an toàn giao thông trên các kênh mạng xã hội hoặc báo đài… Sau khi đã nắm được các thông tin cơ bản trong việc in ấn tờ rơi, bạn cần phác họa bản thảo, in demo xem có đáp ứng được mục đích ban đầu hay không.

Trường hợp đạt chuẩn chất lượng thì tiến hành in tờ rơi số lượng lớn. Nếu không thì phác thảo lại ý tưởng, xây dựng nội dung tờ rơi cho khoa học, súc tích.

Thông thường, tờ rơi an toàn giao thông sử dụng 1 mặt hoặc 2 mặt, có thể gấp 2, 3 lần. Chất liệu giấy sử dụng để in tờ rơi là giấy Ford, giấy Duplex, giấy Crystal, giấy Bristol… Và hiện nay, công nghệ in Offset được sử dụng để in số lượng lớn ấn phẩm. Khi khách hàng in càng nhiều tờ rơi thì chi phí rẻ đi nhiều, tiết kiệm được ngân sách.

Tờ rơi tuyên truyền an toàn giao thông phải thực sự hút mắt. Mục đích để người xem ấn tượng và đọc các thông tin thể hiện ở ấn phẩm. Câu từ tờ rơi ngắn gọn, súc tích. Bạn có thể “chèn” thêm các câu hot trend để tạo điểm nhấn cho người xem.

Mẫu tờ rơi tuyên truyền an toàn giao thông được thiết kế chỉnh chu

Xưởng in bao bì QT địa chỉ in ấn chuyên nghiệp

Sử dụng tờ rơi an toàn giao thông hiệu quả giúp khắc phục các vấn đề nhức nhối về trật tự xã hội. Việc sở hữu ấn phẩm đẹp, độc với mục đích tuyên truyền hiệu quả là điều không dễ dàng chút nào.

Để hỗ trợ, khách hàng liên hệ với đơn vị in ấn. Họ có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ phác thảo, thiết kế ấn phẩm đẹp, độc và rẻ. Trong số đó phải kể tới Xưởng in bao bì QT. Đây là công ty chuyên lĩnh vực in ấn chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Lựa chọn đơn vị in ấn tờ rơi chất lượng và uy tín
Lựa chọn đơn vị in ấn tờ rơi chất lượng và uy tín

Chúng tôi hỗ trợ quý khách thiết kế và gia công tờ rơi đảm bảo chất lượng là nhờ vào các điểm nổi bật:

 • Hỗ trợ lên ý tưởng, thiết kế, hoàn thiện tờ rơi dựa theo nhu cầu của khách hàng. Nhân viên thiết kế sẵn sàng chỉnh sửa bản phác thảo đến khi khách hàng hài lòng, vừa ý.
 • Tư vấn và lựa chọn chất liệu giấy đạt chuẩn, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
 • Mực in và hình ảnh trên tờ rơi sắc nét, sinh động.
 • Giá cả in ấn tờ rơi an toàn giao thông phải chăng, cạnh tranh trên thị trường.
 • Nếu in số lượng lớn, khách hàng nhận được chính sách chiết khấu, ưu đãi của đơn vị.
 • Cam kết đáp ứng đơn hàng đúng tiến độ cho khách hàng.
 • Hỗ trợ giao hàng nhanh chóng, an toàn.

Tuyên truyền an toàn giao thông bằng tờ rơi là cách tiếp cận người dân nhanh nhất. Đây là hình thức đem lại hiệu quả cao, giảm thiểu tai nạn xảy ra. Nếu bạn đang có nhu cầu in ấn tờ rơi an toàn giao thông, hãy liên hệ với Xưởng in bao bì QT qua số hotline 08.9817.9817 – 093.666.3874 để được nhân viên hỗ trợ cụ thể và chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Facebook
Call-now