Tờ rơi bảo hiểm nhân thọ đẹp, chuyên nghiệp và bắt mắt

Bảo hiểm nhân thọ hiện được nhiều khách hàng tham gia, được đền bù một số tiền nhất định khi xảy ra các trường hợp rủi ro như tai nạn, bệnh hiểm nghèo, tử vong… Vì thế, hiện nay các công ty bảo hiểm luôn có chiến lược quảng bá khách hàng. Một trong số các hình thức đó là tờ rơi bảo hiểm nhân thọ. Ấn phẩm truyền thông đem lại hiệu quả cao mà chi phí lại phải chăng.

Ưu điểm của việc sử dụng tờ rơi bảo hiểm nhân thọ

Các công ty bảo hiểm muốn quảng cáo dịch vụ của mình đã dùng tờ rơi. Việc sử dụng tờ rơi cao cấp sẽ đem lại hiệu quả không ngờ. Đó là:

Ấn phẩm quảng cáo có chi phí phải chăng

Nếu quảng cáo qua sóng truyền hình, công ty mất một khoản chi phí khá lớn. Còn sử dụng phương thức marketing bằng tờ rơi chỉ bằng ¼ mà lại mang đến những hiệu quả bất ngờ. Có thể bạn không biết, tờ rơi có giá cả rất rẻ, thậm chí chưa tới 1000 đồng Việt Nam. Nhưng những thông tin, hình ảnh được cung cấp trên tờ rơi đem lại hiệu quả cao trong quảng cáo.

Tờ rơi về bảo hiểm nhân thọ có chi phí thực hiện phải chăng
Tờ rơi về bảo hiểm nhân thọ có chi phí thực hiện phải chăng

Tiếp cận khách hàng một cách trực tiếp

Ở tờ rơi bảo hiểm nhân thọ được phân phối trực tiếp tới khách hàng. Khi nhận được ấn phẩm quảng cáo, người xem dễ dàng tiếp cận thông tin một cách nhanh nhất, nhờ vào việc gói gọn nội dung súc tích, có khoa học liên quan tới sản phẩm, dịch vụ.

Một số thông tin cần biết khi in tờ rơi bảo hiểm

Tờ rơi bảo hiểm nhân thọ là hình thức tiết kiệm tối đa chi phí nhưng lại quảng cáo thương hiệu tốt. Tuy nhiên, khi thiết kế và in ấn phẩm quảng cáo cần lưu ý một số thông tin như sau:

Chất liệu

Để đảm bảo in tờ rơi đạt được độ thẩm mỹ cao, màu sắc chuẩn, chất liệu giấy rất quan trọng. Không nên chọn giấy có độ chất lượng kém, dễ lem màu, lem mực. Thông thường, tờ rơi bảo hiểm nhân thọ dùng giấy Couches. Đây là loại giấy cao cấp, có độ mịn và bóng, hình ảnh in sắc nét.

Tờ rơi về bảo hiểm nhân thọ dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng
Tờ rơi về bảo hiểm nhân thọ dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng

Kích thước

Tờ rơi bảo hiểm nhân thọ có kích thước đa dạng. Thông thường, mỗi công ty bảo hiểm nhân thọ sẽ có ý tưởng riêng nên nội dung sẽ khác nhau. Chính vì vậy, khổ tờ rơi cũng khác nhau. Bạn có thể tham khảo:

  • Tờ rơi khổ A3 (29,7cm x 43cm).
  • Tờ rơi khổ A4 (21cm x 29,7cm).
  • Tờ rơi khổ A5 (14,8cm x 21cm).
  • Tờ rơi khổ A6 (10,5cm x 214,8cm).

Hình ảnh

Hình ảnh trên tờ rơi bảo hiểm phải được chú trọng, nổi bật để khách hàng để ý và lưu tâm. Hơn nữa, cần trang trí hình ảnh gắn liền với biểu tượng cho phù hợp, để khách hàng tiếp cận được thông tin truyền tải của công ty bảo hiểm.

Màu sắc

Bên cạnh đó, một yếu tố không thể bỏ qua đó là màu sắc. Nên chọn màu sắc có gam màu ấn tượng, nổi bật. Sự phối hợp giữa các gam màu tạo hiệu ứng, sao cho truyền tải đúng được tinh thần của sản phẩm.

Màu sắc sử dụng trên tờ rơi sao cho có độ tương phản nhất định

Nội dung

Nội dung tờ rơi bảo hiểm bao gồm gói dịch vụ, chính sách được hưởng, chi phí, logo thương hiệu… cùng với các dịch vụ ưu đãi khác. Thông tin thể hiện trên tờ rơi không quá ôm đồm, nên ngắn gọn để truyền tải đúng nội dung đến khách hàng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế và in ấn ở Xưởng in bao bì QT

Hiện nay có nhiều đơn vị chuyên lĩnh vực thiết kế và in ấn. Trong số đó phải kể tới Xưởng in bao bì QT được nhiều khách hàng tín nhiệm thời gian qua.

Đến với Xưởng in bao bì QT, bạn sẽ nhận được sự tư vấn bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Họ tận tâm với nghề, luôn tạo ra ấn phẩm tốt nhất và phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Chúng tôi đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại, cùng với công nghệ in tối tân đem đến chất lượng ấn phẩm hoàn hảo. Hơn nữa, Xưởng in bao bì QT cung cấp dịch vụ có giá thành cạnh tranh, ưu đãi trên thị trường. Sản phẩm được giao đúng hẹn, cam kết hoàn thành theo yêu cầu của khách hàng.

Trên đây là các thông tin chia sẻ về tờ rơi bảo hiểm nhân thọ. Việc sở hữu ấn phẩm quảng cáo bắt mắt, chuyên nghiệp thu hút sự chú ý của khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu in ấn hãy liên hệ với Xưởng in bao bì QT qua số hotline 08.9817.9817 – 093.666.3874 để được hỗ trợ tường tận từ A-Z.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Facebook
Call-now