Tờ rơi giặt đẹp là nhận diện thương hiệu, thu hút khách hàng

Dịch vụ giặt là là biện pháp hữu hiệu, phù hợp cho những người bận bịu với công việc. Để cạnh tranh, nhiều cơ sở giặt là đã sử dụng tờ rơi quảng cáo, đi kèm với các chiến lược hút khách. Vậy làm thế nào để sở hữu tờ rơi giặt là đẹp, độc và ấn tượng? Cùng Xưởng in bao bì QT tìm hiểu qua bài viết này.

Có nên kinh doanh cửa hàng giặt là hiện nay?

Hiện nay, các hộ gia đình nhất là ở chung cư, không có không gian phơi áo quần. Họ tận dụng ban công để phơi. Thế nhưng vào những ngày nồm, ẩm ướt hay mưa, chuyện phơi quần áo sẽ rất khó khăn đến dường nào. Quần áo mà được phơi trong nhà sẽ không thơm tho mà lại có mùi hôi, mùi ẩm ướt.

Vì thế, với những người sống ở chung cư chọn dịch vụ giặt là là giải pháp hữu hiệu. Đồng thời, đối với những người bận bịu sử dụng dịch vụ giặt thực sự là hữu ích. Tận dụng được điều đó nên ở các chung cư tại thành phố lớn thường có nhiều tiệm giặt xung quanh. Đến đây, bạn đã có câu trả lời có nên kinh doanh cửa hàng giặt là hay không.

Với thị trường hiện nay nên đầu tư và kinh doanh tiệm giặt là
Với thị trường hiện nay nên đầu tư và kinh doanh tiệm giặt là

Ngành giặt là có cần in tờ rơi không?

Tuy nhiên, mở tiệm giặt là cần phải có kế hoạch, cần quảng bá thương hiệu để khách hàng biết đến nhiều hơn. Một trong các phương thức quảng cáo, tiếp cận khách hàng nhanh nhất là sử dụng tờ rơi. So với hình thức quảng cáo khác, thì in tờ rơi giặt là tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Tờ rơi quảng cáo giặt là cần lên ý tưởng độc đáo, ấn tượng
Tờ rơi quảng cáo giặt là cần lên ý tưởng độc đáo, ấn tượng

Một số quy cách in ấn tờ rơi giặt là

Dịch vụ giặt là sử dụng tờ rơi để quảng cáo, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn khi có nhu cầu. Để khách hàng có thiện cảm, dễ tin tưởng, dịch vụ giặt là phải thiết kế tờ rơi đặc sắc, bắt mắt… Sau đây là một số quy cách in ấn của tờ rơi giặt là:

Chất liệu

Hiện nay tờ rơi quảng cáo giặt là sử dụng nhiều chất liệu giấy khác nhau. Đó là:

  • Giấy Couche có bề mặt bóng mịn, màu sắc đẹp và chi phí vừa phải…
  • Còn giấy Bristol khi sử dụng công nghệ in offset lại cho ra ấn phẩm sắc nét và sinh động.
  • Giấy Ivory có đặc tính dai, xốp và chịu lực tốt.

Tùy theo nhu cầu, ngân sách mà bạn lựa chọn chất liệu giấy in tờ rơi giặt là cho phù hợp.

Tờ rơi quảng cáo giặt là sử dụng nhiều chất liệu giấy khác nhau
Tờ rơi quảng cáo giặt là sử dụng nhiều chất liệu giấy khác nhau

Kích thước

Với ngành giặt là nên sử dụng kích thước khổ giấy A5. Đây là kích cỡ tờ rơi giặt là cầm vừa tay, dễ dàng cất giữ, tiết kiệm được ngân sách. Tuy nhiên, đừng chọn kích thước tờ rơi quá nhỏ hoặc quá lớn. Như vậy ấn phẩm khó mà truyền tải được thông tin hoặc cách xem.

Hình ảnh

Dịch vụ giặt là muốn gây thiện cảm cho khách hàng khi thiết kế tờ rơi cần chọn hình ảnh chuẩn, đẹp và phù hợp. Nên chọn hình ảnh sao cho truyền tải được thông tin của tiệm giặt là.

Hình ảnh sử dụng cho tờ rơi giặt là sắc nét, sinh động thu hút sự chú ý khách hàng
Hình ảnh sử dụng cho tờ rơi giặt là sắc nét, sinh động thu hút sự chú ý khách hàng

Màu sắc

Màu sắc là yếu tố quan trọng, thể hiện được chiến lược quảng cáo của tiệm giặt là. Có thể chọn màu sắc đơn hoặc đa cho ấn phẩm. Tuy nhiên cần có sự hài hòa giữa màu sắc và hình ảnh để quyết định tới sự bắt mắt của tờ rơi giặt là.

Nội dung

Dù là lĩnh vực nào, nội dung thể hiện ở tờ rơi phải ngắn gọn, súc tích và khoa học. Cần chọn lọc kỹ lưỡng về khâu nội dung để khách hàng nhớ đến dịch vụ giặt là. Đừng ôm đồm quá nhiều thông tin, nội dung rườm rà làm cho khách khó nắm được.

Nội dung thể hiện trên tờ rơi quảng cáo giặt là rõ ràng, ngắn gọn
Nội dung thể hiện trên tờ rơi quảng cáo giặt là rõ ràng, ngắn gọn

Tổng hợp mẫu tờ rơi giặt là đẹp, ấn tượng mang tính thẩm mỹ riêng

Sau đây là một số tờ rơi quảng cáo giặt là đẹp, độc và ấn tượng. Bạn có thể tham khảo:

Màu sắc tờ rơi hài hòa, thể hiện tính thẩm mỹ cao
Màu sắc tờ rơi hài hòa, thể hiện tính thẩm mỹ cao
Tờ rơi giặt là cung cấp đầy đủ thông tin, khách hàng dễ nắm bắt
Tờ rơi giặt là cung cấp đầy đủ thông tin, khách hàng dễ nắm bắt
Tờ rơi sở hữu kích thước vừa phải, dễ bỏ túi
Tờ rơi sở hữu kích thước vừa phải, dễ bỏ túi

Lợi ích việc in tờ rơi quảng cáo giặt là ở Xưởng in bao bì QT

Đáp ứng nhu cầu in ấn, hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ. Trong số đó phải kể tới Xưởng in bao bì QT.

Xưởng in bao bì QT là đơn vị thiết kế và gia công ấn phẩm từ bình dân cho tới cao cấp. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề. Họ đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng cho dù khó tính nhất.

Chúng tôi đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại, đáp ứng được đơn hàng gấp trong thời gian ngắn. Xưởng in bao bì QT từ khi thành lập cho đến nay luôn luôn cố gắng, nỗ lực đem đến dịch vụ chất lượng, với chi phí in ấn cạnh tranh, ưu đãi trên thị trường…

Trên đây là các thông tin chia sẻ về tờ rơi giặt là với các kiến thức hữu ích. Chỉ cần bạn nêu nguyện vọng và nhu cầu, Xưởng in bao bì QT sẽ hỗ trợ, đưa ra ý tưởng thiết kế ấn phẩm độc, ấn tượng… Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 08.9817.9817 – 093.666.3874 để được hỗ trợ tường tận từ A-Z.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Facebook
Call-now