Tờ rơi nội thất đẹp, chuyên nghiệp, thu hút khách hàng mua sản phẩm

Tờ rơi nội thất được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn để tiếp cận khách hàng. Tùy theo mỗi chiến lược mà tờ rơi quảng cáo được thiết kế cho phù hợp với mục tiêu đẩy mạnh doanh thu, lợi nhuận cho cơ sở nội thất để khách hàng dễ dàng tiếp cận và sử dụng sản phẩm, dịch vụ cho hợp lý với nhu cầu.

Nguyên tắc thiết kế tờ rơi quảng cáo nội thất

Tại Việt Nam, nội thất được thiết kế khá đa dạng kiểu dáng, chia thành nhiều phân khúc khác nhau, phù hợp với nhiều phong cách trang trí và đối tượng sử dụng. Hiện nay, nội thất ở Việt Nam phát triển theo nhiều xu hướng khác nhau, đó là: sang trọng, “xanh”, vintage, retro…

Nội thất được xem là linh hồn của căn nhà, thể hiện phong cách sống của chủ nhân. Vì thế, ngành thiết kế nội thất ngày càng chú trọng. Để quảng cáo, tăng hiệu ứng marketing, hầu như các công ty nội thất đều sử dụng tờ rơi.

Đây được xem là ấn phẩm quảng cáo tiện lợi, tiết kiệm khoản ngân sách của công ty nội thất. Để sở hữu tờ rơi nội thất đẹp, độc và ấn tượng, bạn cần lưu ý một số nguyên tắc thiết kế sau đây:

Xác định nhu cầu của khách hàng

Điều đầu tiên bạn cần xác định rõ nhu cầu của khách hàng cần gì. Để từ đó lên phương án, lập kế hoạch truyền thông sao cho đúng đắn, tăng hiệu quả quảng cáo…

Khi thiết kế tờ rơi, công ty nội thất cần xác định rõ nhu cầu khách hàng

Thông điệp thể hiện trên tờ rơi quảng cáo nội thất

Bên cạnh cung cấp các thông tin về sản phẩm, dịch vụ… trên tờ rơi nội thất doanh nghiệp cần thể hiện được thông điệp truyền tải, giá trị cốt lõi… Đây chính là yếu tố tăng độ tin độ cậy đến với quý khách hàng.

Tờ rơi quảng cáo nội thất thể hiện được thông điệp của công ty
Tờ rơi quảng cáo nội thất thể hiện được thông điệp của công ty

Quy cách thiết kế chung

Hãy tìm hiểu về quy cách thiết kế chung của tờ rơi, để từ đó doanh nghiệp lên ý tưởng về bố cục. Cần phân chia và sáng tạo về mặt nội dung, hình ảnh, thông tin đi kèm để tờ rơi được ấn tượng, tạo sự hài hòa, độc đáo và thu hút sự chú ý của khách hàng.

Một số lưu ý khi thiết kế tờ rơi nội thất

Để phục vụ khách hàng tốt hơn, giúp họ tìm kiếm sự kết nối với doanh nghiệp nội thất, tờ rơi yêu cầu thiết kế độc đáo, đẹp bắt và thể hiện được đầy đủ thông tin. Sau đây là một số lưu ý khi thiết kế tờ rơi quảng cáo nội thất:

Kích thước

Cấu trúc một mẫu tờ rơi nội thất đóng vai trò quan trọng, tạo dựng được khung ý tưởng, thu hút sự chú ý của người xem. Bạn có thể tham khảo một số kích thước cơ bản của tờ rơi như sau:

 • A3 297mm x 52mm
 • A4: 210mm x 297mm
 • A5: 210mm x 148mm
 • A6: 150mm x 100mm
 • DL: 220mm x 110mm

Tùy theo nhu cầu mà đơn vị in ấn có thể tư vấn cho doanh nghiệp nội thất cấu trúc tờ rơi theo nhiều kiểu. Có thể phẳng truyền thống dạng dọc hoặc ngang, hay dạng gập 2, gập 3…

Tùy theo nội dung, bố cục mà lựa chọn kích thước tờ rơi quảng cáo nội thất
Tùy theo nội dung, bố cục mà lựa chọn kích thước tờ rơi quảng cáo nội thất

Độ dày giấy

Theo quy định, định lượng giấy càng cao thì độ dày giấy càng lớn. Điều này làm cho chất lượng in được đảm bảo. Thông thường, độ dày tờ rơi nội thất dao động ở mức 300 gsm đến 400 gsm.

Hình ảnh

Hình ảnh của sản phẩm quyết định tới sự thành công của tờ rơi nội thất. Nên chọn hình ảnh có độ phân giải cao, sắc nét và chân thật đem lại sự hấp dẫn cho khách hàng.

Hình ảnh tờ rơi quảng cáo nội thất sắc nét, chân thật
Hình ảnh tờ rơi quảng cáo nội thất sắc nét, chân thật

Màu sắc

Để tạo nên ấn phẩm tờ rơi nội thất bắt mắt cho người xem, màu sắc là yếu tố không thể bỏ qua. Màu sắc tờ rơi quảng cáo nội thất nên lựa chọn những gam màu tinh tế, hiện đại, mang phong cách công ty xây dựng.

Thông tin thể hiện trên tờ rơi

Tờ rơi quảng cáo nội thất bao gồm các thông tin cơ bản như sau:

 • Tên công ty, logo thương hiệu và slogan.
 • Sản phẩm, dịch vụ công ty nội thất cung cấp.
 • Các chương trình ưu đãi hấp dẫn kèm theo.
 • Địa chỉ, website, thông tin liên hệ…
Thông tin thể hiện trên tờ rơi nội thất đầy đủ, rõ ràng và súc tích
Thông tin thể hiện trên tờ rơi nội thất đầy đủ, rõ ràng và súc tích

Công nghệ in

Hiện nay có nhiều công nghệ in được sử dụng, bạn có thể tham khảo:

 • Công nghệ in trục ống đồng: Chất lượng hình ảnh đẹp, sắc sảo. Công nghệ này có thể in ấn nhanh, đáp ứng được số lượng lớn.
 • Công nghệ in kỹ thuật số: Đây là công nghệ tiên tiến, hoàn toàn tự động. Sử dụng kỹ thuật in ấn này cho ra màu sắc gần như 100% với độ sắc nét cực cao.
 • Kỹ thuật in lụa: Phương pháp này chủ yếu bằng thủ công. Chất lượng màu sắc đẹp chỉ phù hợp với các đơn hàng in ấn số lượng ít.

Top 5+ mẫu tờ rơi quảng cáo nội thất

Tờ rơi nội thất ở mỗi phong cách đều thể hiện thương hiệu riêng của doanh nghiệp. Bạn có thể tham khảo top  5+ tờ rơi quảng cáo nội thất như sau:

Phân chia bố cục tờ rơi quảng cáo nội thất chuyên nghiệp, khoa học
Phân chia bố cục tờ rơi quảng cáo nội thất chuyên nghiệp, khoa học
Tờ rơi quảng cáo nội thất gấp 3 chuyên nghiệp, khoa học
Tờ rơi quảng cáo nội thất gấp 3 chuyên nghiệp, khoa học
Dùng đường chéo phân chia hình ảnh, bố cục tờ rơi nội thất chuyên nghiệp
Dùng đường chéo phân chia hình ảnh, bố cục tờ rơi nội thất chuyên nghiệp
Thông tin khuyến mãi thể hiện rõ trên tờ rơi
Thông tin khuyến mãi thể hiện rõ trên tờ rơi
Màu sắc sử dụng tờ rơi nội thất nhẹ nhàng, êm dịu
Màu sắc sử dụng tờ rơi nội thất nhẹ nhàng, êm dịu
Tờ rơi sử dụng hình ảnh đẹp, chân thật
Tờ rơi sử dụng hình ảnh đẹp, chân thật

Xưởng in bao bì QT đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn chất lượng, chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Xưởng in bao bì QT là địa chỉ cung cấp dịch vụ in ấn chất lượng và uy tín. Là đơn vị trực tiếp thiết kế và in ấn, khách hàng an tâm sử dụng, không qua khâu trung gian nên chi phí thực hiện cạnh tranh, ưu đãi trên thị trường.

Nhân viên của xưởng được đào tạo bài bản, chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Họ sẵn sàng thiết kế, nhiệt huyết với nghề tạo nên ấn phẩm tờ rơi độc quyền trên thị trường.

Song hành đó, xưởng chúng tôi sở hữu máy móc, trang thiết bị hiện đại, cùng với kỹ thuật in tiên tiến. Hơn nữa, sử dụng chất liệu giấy, mực in đạt chuẩn nên tờ rơi nội thất được tạo ra có chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Xưởng in bao bì QT có chính sách ưu đãi cho khách hàng nếu thân thiết hoặc in số lượng lớn. Đồng thời hỗ trợ vận chuyển sản phẩm tới tận nơi, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Xưởng in bao bì QT đã, đang nỗ lực từng ngày để đem đến ấn phẩm tờ rơi tốt nhất, chất lượng nhất cho khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu in tờ rơi nội thất, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 08.9817.9817 – 093.666.3874 để được hỗ trợ tường tận từ A-Z.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Facebook
Call-now