Thiết kế tờ rơi phòng khám đẹp, độc với chi phí phải chăng

Phòng khám bạn chuẩn bị mở cửa? Bạn muốn sử dụng tờ rơi để quảng cáo phòng khám của mình? Muốn sở hữu mẫu tờ rơi phòng khám đặc biệt, độc đáo và ghi dấu ấn riêng, hãy cùng Xưởng in bao bì QT tìm hiểu qua bài viết này.

Ý nghĩa của tờ rơi phòng khám mang lại

Với các phòng khám mới thành lập, muốn khách hàng biết đến rộng rãi thì việc sử dụng tờ rơi là lựa chọn đúng đắn. Đó là:

  • So với các hình thức quảng cáo khác như chạy facebook, google, truyền hình… thì tờ rơi phòng khám có chi phí thấp hơn rất nhiều. Điều này giúp cho phòng khám tiết kiệm được khoản ngân sách cho việc quảng cáo.
  • Tờ rơi quảng cáo phòng khám là công cụ dễ dàng tiếp cận khách hàng một cách nhanh nhất. Đồng thời, tờ rơi còn giúp phòng khám giữ được khách hàng cũ.
  • Hơn nữa, tờ rơi còn quảng bá được thương hiệu và danh tiếng trong nghề. Đây là điều mà tất cả các phòng khám cần nhất, để khách hàng dễ dàng nhớ ngay đến đơn vị khám chữa bệnh.
Tờ rơi quảng cáo phòng khám đóng vai trò quan trọng
Tờ rơi quảng cáo phòng khám đóng vai trò quan trọng

Các yếu tố quyết định tới chất lượng của tờ rơi phòng khám

Với kết cấu nhỏ gọn, mọi thông tin hình ảnh chứa đựng trong tờ rơi để truyền đạt thông điệp đến tay khách hàng. Vì thế, khi thiết kế tờ rơi quảng cáo phòng khám cần lưu ý một số điều như sau:

Phong cách thiết kế và bố cục

Thiết kế tờ rơi quảng cáo phòng khám cần có sự độc đáo. Điều này tạo cảm giác hứng thú, kích thích cho người xem. Cần lựa chọn đơn vị in ấn chất lượng, để nhân viên thiết kế phác họa ý tưởng ấn phẩm độc quyền trên thị trường. Còn về bố cục, tờ rơi phải được sắp xếp khoa học, có sự phù hợp giữa hình ảnh và nội dung.

Thiết kế bố cục tờ rơi quảng cáo phòng khám khoa học, súc tích và rõ ràng
Thiết kế bố cục tờ rơi quảng cáo phòng khám khoa học, súc tích và rõ ràng

Nội dung

Nội dung của tờ rơi phòng khám bao gồm các thông tin cơ bản như sau:

  • Tên phòng khám.
  • Địa chỉ, số điện thoại, website.
  • Bác sĩ chuyên khoa, bằng cấp.
  • Trang thiết bị máy móc phục vụ khám chữa bệnh.
  • Mức độ hài lòng khách hàng đã từng sử dụng.
Nội dung tờ rơi phải đầy đủ thông tin phòng khám
Nội dung tờ rơi phải đầy đủ thông tin phòng khám

Hình ảnh và màu sắc

Sử dụng hình ảnh phải rõ ràng, sắc nét và chân thật cho phù hợp với nội dung quảng cáo. Màu sắc ấn phẩm truyền thông phải nhẹ nhàng, hài hòa và không nên quá nổi bật…

Hình ảnh và gam màu chủ đạo của tờ rơi phải đồng nhất với nhau
Hình ảnh và gam màu chủ đạo của tờ rơi phải đồng nhất với nhau

Tổng hợp một số mẫu tờ rơi phòng khám đẹp, độc và ấn tượng

Sau đây là một số mẫu tờ rơi quảng cáo phòng khám đẹp, đặc biệt. Khách hàng có thể tham khảo:

Tờ rơi phòng khám được thiết kế khoa học
Tờ rơi phòng khám được thiết kế khoa học
Tờ rơi quảng cáo phòng khám sử dụng chất liệu giấy đạt chuẩn
Tờ rơi quảng cáo phòng khám sử dụng chất liệu giấy đạt chuẩn
Tờ rơi cung cấp đầy đủ về thông tin phòng khám
Tờ rơi cung cấp đầy đủ về thông tin phòng khám
Hình ảnh sử dụng cho tờ rơi sắc nét, rõ ràng
Hình ảnh sử dụng cho tờ rơi sắc nét, rõ ràng

Xưởng in bao bì QT đơn vị cung cấp dịch vụ in tờ rơi phòng khám chất lượng

Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn để khách hàng lựa chọn. Thế nhưng để tìm được công ty chất lượng, có kinh nghiệm trong nghề, không phải là điều dễ dàng.

Hiểu được điều đó, bài viết sẽ bật mí Xưởng in bao bì QT – địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế, in chuyên nghiệp tại khu vực Hà Nội. Để gây dựng được thương hiệu, Xưởng in bao bì QT sở hữu những điểm nổi bật như sau:

Nhân viên giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm cao

Chúng tôi chú trọng tuyển dụng nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, in ấn tờ rơi phòng khám. Thường xuyên cử đội ngũ đi học, bồi dưỡng nâng cao chuyên môn để đem đến cho khách hàng ấn phẩm quảng cáo hoàn hảo.

Hơn nữa, nhân viên nhiệt tình, sáng tạo và có trách nhiệm cao với nghề. Họ sẵn sàng chỉnh sửa bản demo thiết kế đến khi khách hàng hài lòng. Đồng thời, nhân viên chăm sóc và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng xử lý các yêu cầu của quý khách.

Nhân viên in tờ rơi chuyên nghiệp, giàu sáng tạo
Nhân viên in tờ rơi chuyên nghiệp, giàu sáng tạo

Trang thiết bị máy móc hiện đại, tối tân

Để tạo ra mẫu tờ rơi phòng khám đẹp, độc đòi hỏi có sự đầu tư bài bản về hệ thống máy móc, trang thiết bị. Vì thế, Xưởng in bao bì QT đã cập nhật hệ thống trang thiết bị máy móc tối tân. Điều này nhằm mục đích phục vụ in ấn nhiều chủng loại, kích cỡ, khổ giấy khác nhau.

Giá in hấp dẫn

Hiện nay, giá dịch vụ của các cơ sở in ấn sẽ khác nhau, có sự chênh lệch. Là một khách hàng thông minh bạn nên tham khảo dịch vụ của công ty cung cấp, yêu cầu công khai minh bạch bảng giá niêm yết để tham khảo. Sử dụng dịch vụ ở Xưởng in bao bì QT sẽ được hưởng chính sách chiết khấu, ưu đãi nếu khách hàng in ấn số lượng lớn ấn phẩm.

Giao hàng tận nơi

Sau khi hoàn thành xong ấn phẩm, phía đơn vị giao hàng tận nơi, an toàn cho khách hàng. Sở hữu hệ thống máy móc hiện đại nên đáp ứng được đơn hàng lớn trong thời gian gấp.

Giao tờ rơi phòng khám tận nơi, đúng hẹn
Giao tờ rơi phòng khám tận nơi, đúng hẹn

Xưởng in bao bì QT không chỉ đem đến loại hình dịch vụ in tờ rơi mà còn in hộp giấy, in card visit… Để khẳng định thương hiệu và chất lượng, thời gian qua chúng tôi không ngừng nghỉ cố gắng mọi công đoạn và bộ phận để khách hàng biết đến nhiều hơn.

Trên đây là các thông tin chia sẻ về tờ rơi phòng khám với các kiến thức hữu ích. Xưởng in bao bì QT tự hào là đơn vị in ấn chuyên nghiệp, đảm bảo tốt về mặt chất lượng và giá thành. Nếu khách hàng có nhu cầu in ấn, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 08.9817.9817 – 093.666.3874 để được hỗ trợ tường tận từ A-Z.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Facebook
Call-now