Cách làm thiệp 8/3 tặng cô giáo đẹp, ý nghĩa

Làm thiệp 8/3 tặng cô giáo là một cách thể hiện sự yêu quý, tôn trọng cho người đã giáo dưỡng mình. Sự tôn kính dành cho người mẹ thứ 2 của mình. Một bông hoa, một món quà nhỏ kèm với những lời chúc ý nghĩa trong một tấm thiệp 8/3 đẹp. Là niềm vui vô bờ bến dành cho người luôn quan tâm, chỉ bảo mình từng bước trên con đường học tập và làm người!

Thiệp 8/3 tặng cô giáo

Cách làm thiệp 8/3 tặng cô giáo

Lựa chọn kiểu thiệp

Chọn loại thiệp đơn hoặc thiệp gấp đôi. quy cách thiệp chỉ cần đơn giản. Điều quan trọng nhất là thể hiện được tình cảm một cách trong sáng và giản dị nhất. Việc làm cho cô giáo chúng ta cảm động nhất chính là tấm chân tình của chúng ta. Nếu bạn khéo tay một chút thì có thể làm một tấm thiệp 8/3 handmade. Chắc chắn nó sẽ làm cho cô giáo chúng ta vô cùng cảm động!

cách làm thiệp 8/3 tặng cô giáo

Lựa chọn màu sắc thiệp

Lựa chọn màu sắc của thiệp thì cũng tuỳ vào lứa tuổi của người tặng. Với các bạn học sinh mẫu giáo hoặc cấp 1 thì nên lựa chọn các màu sắc rực rỡ, nổi bật như màu hồng, màu đỏ, màu vàng,…

Còn nếu bạn là học sinh cấp 2, cấp 3 hoặc cao hơn nữa thì có thể lựa chọn những màu sắc trang nhã hơn như màu trắng, màu vàng nhạt, hồng nhạt,…Màu sắc trang nhã thể hiện sự trưởng thành của bản thân, nên cô giáo sẽ rất vui khi thấy học sinh của mình đã trưởng thành, lựa chọn tinh tế và phù hợp.

Lựa chọn lời chúc viết lên thiệp

Đây là vấn đề quan trọng nhất để có được một tấm thiệp 8/3 tặng cô giáo ý nghĩa. Những lời chúc tốt đẹp, xuất phát từ tấm lòng chính là món quà quý giá nhất mà cô giáo chúng ta muốn nhận. Có thể các bạn đang lo lắng không biết viết thế nào, viết cái gì cho ý nghĩa nhất. Vậy thì cùng chúng tôi tham khảo dưới đây nhé!

Cách làm thiệp

Các bạn có thể lựa chọn làm thiệp 8/3 handmade. Hoặc nếu bạn không tự tin vào độ khéo tay của mình thì có thể đặt in thiệp chúc mừng 8/3 tại các xưởng in uy tín. Khi đặt dịch vụ in thiệp 8/3 tại các nhà in thì các bạn chỉ cần cung cấp yêu cầu cho họ. Còn việc thiết kế và in ấn bên nhà in sẽ hỗ trợ bạn theo yêu cầu.

Cách viết lời chúc 8/3 ý nghĩa dành cho cô giáo

Cách viết lời chúc 8/3 dành cho cô giáo
  1. Cám ơn Cô giáo, đã dạy dỗ em nên người, đã truyền cho em biết bao kiến thức để em trở thành một người hữu dụng cho đất nước, xã hội….Chúc Cô luôn vui tươi và ngập tràn hạnh phúc.
  2. Con cảm ơn Cô! Cô không chỉ cho con kiến thức mà còn dạy con cách làm người, biết thương yêu, giúp đỡ người khác. Con mong Cô luôn mạnh khỏe để dìu dắt chúng con. Chúc Cô 8/3 thật vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc.
  3. Cô là đốm lửa hồng đã nhen nhóm ngọn lửa trong tâm hồn của chúng em. Cô là những bậc thềm đưa chúng em vững bước tiến lên phía trước. Giúp điều ước của chúng em trở thành hiện thực. Chúng em yêu cô nhiều, yêu cô hết mực. Cảm ơn cô nhiều! Nhân ngày 8-3 chúng em chúc cô sức khoẻ, niềm vui và hạnh phúc!
  4. Em muốn gửi lời chúc 8/3 chân thành tới cô giáo kính yêu của mình – như người mẹ thứ hai của em. Người đã chỉ bảo em điều hay lẽ phải, dạy dỗ em biết cách làm người và dìu dắt em đến bến bờ tri thức mênh mông. Cô luôn là người mà em rất trân trọng, yêu quý và là tấm gương sáng để em noi theo. Chúc cô luôn vui vẻ hạnh phúc và sức khỏe tốt để tiếp tục ươm trồng lên được những tài năng cho tương lai của Đất nước.

5. Con luôn cảm thấy vinh dự và tự hào khi làm học trò của cô, được cô dìu dắt và dạy bảo thành người. Ơn dạy cao hơn núi, nghĩa cô nhiều như biển lớn, con sẽ luôn ghi nhớ trong lòng. Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, con gửi lời chúc mừng tới cô và mong cô giáo của con luôn hạnh phúc, mạnh khoẻ.

6. Cô thân mến, tuy em đã ra trường được nhiều năm nhưng những lời hay ý đẹp, bài học mà cô đã giảng vẫn luôn tạo động lực và là niềm tin cho em trong mỗi bước đường cuộc sống. Em xin gửi tới cô những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày mùng 8 tháng 3 và mong cô mỗi ngày luôn mạnh khỏe, vui tươi!

7. Từ tận đáy lòng, em rất biết ơn những kiến thức và bài học quý giá mà cô đã truyền đạt, dạy em thành một người có ích cho xã hội. Nhân dịp ngày 8/3, em gửi lời chúc tới cô, chúc cô mãi mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Facebook
Call-now