Download mẫu catalogue đẹp word miễn phí cho mọi lĩnh vực

Nếu bạn đang tìm kiếm các mẫu catalogue đẹp, chuyên nghiệp, sáng tạo, để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ? Nhưng không muốn tốn nhiều thời gian và chi phí để thiết kế catalogue từ đầu? Vậy hãy tham khảo ngay bài chia sẻ download mẫu catalogue đẹp word dễ chỉnh sửa cho mọi lĩnh vực cùng Bao Bì QT ngay nhé!

Lợi ích của việc sử dụng download mẫu catalogue đẹp word

Việc sử dụng mẫu catalogue file word mang đến nhiều lợi ích như:

Chia sẻ các lợi ích của việc download mẫu catalogue đẹp word để sử dụng
Chia sẻ các lợi ích của việc download mẫu catalogue đẹp word để sử dụng

Dễ dàng download và sử dụng:

  • Bạn chỉ cần click vào link download và lưu file word về máy tính của mình. Sau đó, có thể mở file word và chỉnh sửa theo ý muốn như: Thay đổi thông tin; Hình ảnh; Màu sắc; Font chữ; Kích thước và bố cục của catalogue.

Đa dạng và phong phú:

  • Bạn có thể lựa chọn được mẫu catalogue phù hợp từ hàng trăm mẫu catalogue file word miễn phí cho mọi lĩnh vực như: Thời trang; Nội thất; Du lịch; Thực phẩm; Giáo dục; Công nghệ; Y tế; Văn hóa nghệ thuật; Xây dựng; Ô tô xe máy;….

Chuyên nghiệp và sáng tạo:

  • Với các file download mẫu catalogue đẹp word, bạn không cần phải lo lắng về việc thiết kế từ đầu. Những mẫu catalogue file word đã được thiết kế bởi các chuyên gia. Đảm bảo được thiết kế đẹp mắt, hài hòa, bắt mắt và thu hút sự chú ý của khách hàng.
  • Bạn chỉ cần download mẫu in catalogue đẹp theo nhu cầu. Và điền vào những thông tin cần thiết để làm cho catalogue của mình trở nên độc đáo.

Hướng dẫn cách download mẫu catalogue đẹp word

Để download mẫu catalogue đẹp word và sử dụng hiệu quả, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Chọn mẫu catalogue bạn muốn download và click vào link download ở dưới mỗi mẫu.
  • Bước 2: Lưu file word về máy tính của bạn và mở nó bằng Microsoft Word. Hoặc mở bằng các phần mềm khác có thể đọc được file word.
  • Bước 3: Chỉnh sửa nội dung của catalogue theo ý muốn. Bạn có thể thay đổi thông tin, hình ảnh, màu sắc, font chữ, kích thước và bố cục của catalogue.
  • Bước 4: Lưu lại file word sau khi chỉnh sửa và in catalogue ra. Hoặc gửi file qua email cho khách hàng hoặc đối tác của bạn.
Hướng dẫn cách download mẫu catalogue đẹp word
Hướng dẫn cách download mẫu catalogue đẹp word

Chia sẻ các mẫu catalogue đẹp word miễn phí cho mọi lĩnh vực

Dưới đây Bao Bì QT sẽ chia sẻ đến bạn các mẫu catalogue file word đẹp, miễn phí trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Mẫu catalogue nội thất

Mẫu catalogue nội thất
Mẫu catalogue nội thất

Đây là mẫu catalogue file word có thiết kế tươi sáng, ấm áp và gần gũi, phù hợp với những thương hiệu nội thất mang phong cách hiện đại và trẻ trung. Mẫu catalogue này sử dụng gam màu xám và trắng làm chủ đạo, tạo nên sự hài hòa và chuyên nghiệp những hình ảnh sản phẩm.

Thiết kế mẫu catalogue nội thất này cũng có nhiều khung hình để người dùng có thể lựa chọn hiển thị nhiều sản phẩm khác nhau như: sofa, bàn ghế, giường, tủ, đèn và các phụ kiện trang trí.

Mẫu catalogue thời trang

Nếu bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực thời trang, bạn không thể bỏ qua mẫu catalogue thời trang dưới đây.

Mẫu catalogue thời trang có thiết kế đơn giản sang trọng và hiện đại
Mẫu catalogue thời trang có thiết kế đơn giản sang trọng và hiện đại

Mỗi trang trên catalogue thể hiện trọn vẹn một sản phẩm, phù hợp với những thương hiệu thời trang cao cấp. Hơn thế mẫu catalogue này cũng có nhiều khoảng trống để bạn có thể viết những thông tin quan trọng về sản phẩm như: Mô tả, tên, giá, chất liệu, kích cỡ, và các ưu đãi đặc biệt.

Mẫu catalogue du lịch

Mẫu catalogue du lịch với thiết kế nổi bật và thu hút.

Đây là mẫu catalogue du lịch phù hợp với những thương hiệu du lịch mang phong cách nghỉ dưỡng và khám phá. Mẫu catalogue này sử dụng gam màu xanh dương và trắng làm chủ đạo, tạo nên sự nổi bật cho những hình ảnh sản phẩm.

Thiết kế mẫu catalogue này gồm nhiều tiêu đề và slogan để bạn có thể giới thiệu về những điểm đến hấp dẫn.

Mẫu catalogue thực phẩm

Thiết kế mẫu catalogue thực phẩm đẹp, hấp dẫn
Thiết kế mẫu catalogue thực phẩm đẹp, hấp dẫn

Mẫu catalogue dạng menu này phù hợp với những thương hiệu thực phẩm mang phong cách sang trọng, tươi ngon và sạch sẽ. Với thiết kế gam màu đen và trắng chủ đạo, giúp tạo nên sự nổi bật cho hình ảnh các món ăn.

Mẫu catalogue giáo dục, đào tạo

Mẫu catalogue này có thiết kế trí tuệ, giáo dục và thân thiện. Phù hợp với những thương hiệu giáo dục mang phong cách chuyên nghiệp và uy tín. Thiết kế mẫu catalogue này đơn giản, nổi bật, tạo nên sự thu hút cho sản phẩm.

Mẫu catalogue công nghệ

Thiết kế mẫu catalogue ấn tượng cho lĩnh vực công nghệ. 
Thiết kế mẫu catalogue ấn tượng cho lĩnh vực công nghệ.

Mẫu catalogue này có thiết kế hiện đại, tiên tiến và đột phá. Với màu xanh chủ đạo mẫu catalogue này tạo nên sự sáng tạo, cân bằng và hài hòa cho những hình ảnh sản phẩm.

Mẫu catalogue y tế

Thiết kế mẫu catalogue y tế mang phong cách chất lượng và chuyên môn
Thiết kế mẫu catalogue y tế mang phong cách chất lượng và chuyên môn

Mẫu catalogue này sử dụng gam màu xanh dương và trắng làm chủ đạo, tạo nên sự trong sáng và nổi bật cho sản phẩm, dịch vụ được quảng cáo.

Mẫu catalogue xây dựng

Thiết kế mẫu catalogue lĩnh vực xây dựng đẹp
Thiết kế mẫu catalogue lĩnh vực xây dựng đẹp

Mẫu catalogue này có thiết kế đơn giản, mạnh mẽ, phù hợp với những thương hiệu xây dựng mang phong cách chất lượng và an toàn. Sử dụng màu trắng và vàng làm chủ đạo, mẫu catalogue này giúp tạo nên sự ổn định, tin cậy và nổi bật cho những hình ảnh sản phẩm, dịch vụ.

Xem thêm: Chia sẻ các mẫu catalogue đẹp vector miễn phí

Mẫu catalogue ô tô

Thiết kế mẫu catalogue ô tô đẹp, sang trọng
Thiết kế mẫu catalogue ô tô đẹp, sang trọng

Mẫu catalogue này có thiết kế mạnh mẽ, sang trọng. Với thiết kế gam màu đen và xám làm chủ đạo, tạo nên sự mạnh mẽ, thanh lịch và hấp dẫn cho những hình ảnh sản phẩm. Mẫu catalogue này cũng có nhiều biểu tượng và thông tin để bạn có thể giới thiệu về những tính năng, cấu tạo, ưu điểm và giá cả của sản phẩm.

Như vậy, bạn đã biết được những lợi ích của việc download mẫu catalogue đẹp word. Và có những mẫu catalogue file word chất lượng, miễn phí cho mọi lĩnh vực. Bạn chỉ cần click vào link download mẫu catalogue đẹp về máy tính và chỉnh sửa theo ý muốn.

Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu in catalogue chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi. Bao Bì QT luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Quý khách sẽ được hỗ trợ thiết kế và tham khảo các mẫu catalogue đẹp hiệu quả nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Facebook
Call-now