Download mẫu thiệp mời tất niên dễ dàng và nhanh chóng

Cả một năm làm việc thì có lẽ dịp tất niên là thời điểm mọi người mong đợi nhất. Những buổi tiệc sẽ được tổ chức vào thời gian này nên nhu cầu download mẫu thiệp mời tất niên được quan tâm nhiều hơn cả. Ngày hôm nay Xưởng in bao bì QT sẽ cùng các bạn tìm hiểu về những vấn đề xoay quanh thiệp mời tất niên và cách tải chúng từ các trang mạng như thế nào các bạn nhé!

Thiệp mời tất niên là gì?

Mẫu thiệp mời tất niên là loại thư thông báo, thiệp mời thường được các ban lãnh đạo của một công ty thiết kế, tạo ra sau đó gửi đến tất cả thành viên, nhân viên của công ty đến tham dự tiệc tất niên của công ty ấy.

Tìm hiểu về thiệp mời tất niên

Nội dung bên trong của một tấm thiệp mời tất niên phải đảm bảo đầy đủ thông tin cần thiết. Thiệp mời dự tiệc cuối năm cần nêu cụ thể thời gian, địa điểm tổ chức, nội dung chương trình,… Tùy tính chất  buổi tiệc mà lãnh đạo muốn hướng tới mà chúng sẽ được thiết kế cho thích hợp.

Chi tiết nội dung chính trong một mẫu thiệp mời tất niên

Khi thiết kế một thiệp mời tất niên hoàn chỉnh thì cần phải đảm bảo những nội dung chính nhất. Những nội dung đề cập tới phải rõ ràng, đầy đủ, tránh để tình trạng nhầm lẫn cho khách mời.

  • Tên của đơn vị doanh nghiệp – chủ của buổi tiệc tất niên ngày hôm ấy
  • Họ và tên các khách mời đến tham dự buổi tiệc. Khi viết tên các bạn nên kèm thêm chức vụ của khách mời để tăng phần trang trọng.
  • Địa điểm và thời gian tổ chức bữa tiệc. Các bạn cần đề cập đủ thông tin địa chỉ, các mốc thời gian, cổng vào,…
  • Số điện thoại, email, các nguồn thông tin liên hệ để khách mời liên lạc khi có thắc mắc.
Lưu ý về những nội dung chính cần có trong thiệp mời tất niên
Lưu ý về những nội dung chính cần có trong thiệp mời tất niên

Những cách để gửi thiệp mời tất niên

Có nhiều cách để gửi thiệp mời tất niên, nhất là trong thời buổi ngày hôm nay thì việc này lại càng dễ dàng hơn cả.

Gửi thiệp mời bằng giấy

Có thể in thiệp mời thành các bản cứng là các tấm thiệp bằng giấy và gửi đến tận tay. Ưu điểm của lựa chọn này chính là thể hiện được thiện cảm đến khách mời buổi tiệc. Việc gửi thiệp giấy sẽ giúp cho việc quản lý lượng khách ra vào buổi tiệc được dễ dàng hơn. Một số tình trạng ra vào không được kiểm soát kỹ dẫn đến những tình huống bất ngờ và rủi ro không đáng có.

Nhược điểm chính là mất thời gian, công sức, chi phí in ấn và gửi đến tay từng vị khách. Nhưng để làm mọi người cảm thấy được trân trọng cũng như thể hiện được tấm lòng của chủ tiệc thì những gì bỏ ra cũng đều rất xứng đáng.

Gửi thiệp mời online bằng thư điện tử

Khi công nghệ phát triển tân tiến, sức ảnh hưởng của công nghệ viễn thông cho phép chúng ta có thể thực hiện các tương tác với xã hội chỉ thông qua màn hình máy vi tính. Bằng cách gửi email, gọi điện thoại, chia sẻ vào các hội nhóm của công ty các bạn có thể gửi thiệp mời một cách nhanh chóng.

Ưu điểm dễ nhận thấy nhất chính là sự tiện lợi, thao tác nhanh gọn nhưng kết quả cao. Chỉ cần bấm nút đã có thể gửi thiệp đi tới hàng trăm, thậm chí không giới hạn số lượng. Không cần phải tốn kém chi phí in ấn, chi phí để phân phát mà vẫn đạt được mục đích.

Ngoài ra với phương pháp này các bạn có thể nhận hồi âm có thể tham gia hay không của khách mời từ đó tạo điều kiện thuận lợi việc sắp xếp, tổ chức buổi tiệc tương ứng với số lượng và đối tượng khách mời đến tham gia.

Nhược điểm chính là ở một khía cạnh nào đó, thiệp mời online vẫn không trang trọng bằng thiệp giấy. Khi cầm trên tay tấm thiệp giấy được viết riêng cho bản thân chắc chắn khách mời sẽ cảm thấy được trân trọng nhiều hơn là nhận thư mời điện tử.

Hiện nay với công nghệ hiện đại chúng ta có thể gửi thiệp mời bằng giấy hoặc bằng thư điện tử
Hiện nay với công nghệ hiện đại chúng ta có thể gửi thiệp mời bằng giấy hoặc bằng thư điện tử

Cách download mẫu thiệp mời tất niên nhanh chóng nhất

Để một buổi tiệc được diễn ra thì thông báo về buổi tiệc cho khách mời là điều bắt buộc. Tổ chức một buổi tiệc có độ trang trọng nhất định thì thiệp mời chính là trợ thủ đắc lực. Nắm bắt được nhu cầu này nên hiện nay các bạn rất dễ dàng tìm thấy những mẫu thiệp mời. Nhiều kiểu dáng thiết kế độc đáo, bắt mắt với họa tiết, màu sắc đa dạng cho bạn lựa chọn.

Việc các bạn cần làm là tìm kiếm từ khóa trên mạng, lựa chọn mẫu thiệp theo concert buổi tiệc. Tiếp theo là bổ sung và thay đổi các thông tin chính rồi nhấn nút download để hoàn tất.

Nếu vẫn không tìm được mẫu thiết kế nào ưng ý hoặc bạn muốn tự tạo cho mình mẫu thiệp có một không hai mang đậm màu sắc chủ thể để gây ấn tượng với khách mời thì các bạn có thể sử dụng các ứng dụng thiết kế online.

Trên thực tế để tự tạo ra một mẫu thiệp mời thì các bạn cũng cần kỹ năng nhất định. Để tiết kiệm thời gian và đơn giản hóa thao tác thì các bạn có thể tham khảo những ứng dụng  Canva, Design Monogram,… Đây đều là các app phổ biến cho phép dù là tay ngang cũng vẫn có thể thiết kế thiệp.

Tham khảo một số mẫu thiệp mời tất niên đẹp

Dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn một số mẫu thiết kế thiệp mời tất niên đẹp bạn có thể tham khảo và download về để ứng dụng cho mẫu thiệp mời của mình.

Mẫu thiệp mời dự tiệc tất niên đơn giản, nổi bật
Mẫu thiệp mời dự tiệc tất niên đơn giản, nổi bật
Mẫu thiệp mời tất niên đẹp của hệ thống giáo dục IBA - Việt Nam
Mẫu thiệp mời tất niên đẹp của hệ thống giáo dục IBA – Việt Nam
Thiết kế thiệp mời tất niên đẹp với nền đen chữ vàng nổi bật
Thiết kế thiệp mời tất niên đẹp với nền đen chữ vàng nổi bật
Mẫu thiệp mời tất niên sang trọng của Công ty bảo hiểm Manulife
Mẫu thiệp mời tất niên sang trọng của Công ty bảo hiểm Manulife
Download mẫu thiệp mời tất niên thiết kế đơn giản, hiện đại, bắt mắt
Download mẫu thiệp mời tất niên thiết kế đơn giản, hiện đại, bắt mắt

Tổng kết

Đến đây cũng đã là đoạn kết của bài viết ngày hôm nay. Chúng tôi rất mong rằng những kiến thức đã cung cấp sẽ mang lại giá trị cho các bạn. Chúc các bạn có thể lựa chọn mẫu thiệp ưng ý cũng như thực hiện download mẫu thiệp mời tất niên thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Facebook
Call-now