In hộp giấy theo yêu cầu số lượng ít – lấy ngay trong ngày

Nhu cầu in hộp giấy theo yêu cầu số lượng ít ngày càng gia tăng hơn hơn ở nước ta. Từ đó, những đơn vị in ấn cũng dần hỗ trợ hình thức dịch vụ cho những đơn hàng lẻ với số lượng không nhiều. Việc này không những giúp tạo nên sự đa dạng trong ngành nghề mà còn mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng.

In hộp giấy lấy ngay trong ngày, theo yêu cầu với số lượng ít
In hộp giấy lấy ngay trong ngày, theo yêu cầu với số lượng ít

Công dụng của việc in hộp giấy theo yêu cầu số lượng ít

Tùy chọn mẫu mã

Khách hàng có thể tự do lựa chọn mẫu mã khi in hộp giấy theo yêu cầu. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn thông tin in trên hộp khác nhau.

Giá thành rẻ

Việc in ấn với số lượng ít sẽ có giá thành rất rẻ. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ dễ dàng thay đổi mẫu mà bất cứ lúc nào tùy thích.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng

Bạn không cần phải in số lượng lớn chỉ để lấy một vài sản phẩm lẻ. Dịch vụ in hộp giấy theo yêu cầu số lượng ít sẽ mang đến bạn đủ số lượng cần thiết.

Dùng để thử nghiệm

Bạn có thể lựa chọn in số lượng ít để thử nghiệm bao bì trước khi lựa chọn chính thức. Dĩ nhiên, bạn sẽ có mẫu thử sản phẩm khi in tại Bao Bì QT. Tuy nhiên, việc làm hiệu quả nhất vẫn là đưa một số mẫu vào sử dụng trực tiếp.

Dùng cho những sản phẩm giới hạn

Đối với những sản phẩm kinh doanh giới hạn, bạn có thể sử dụng dịch vụ in số lượng ít để phù hợp hơn. Việc này vừa giúp đảm bảo số lượng vừa giúp tiết kiệm chi phí. Bởi vì bao bì được thiết kế cho sản phẩm giới hạn thường có mức giá cao hơn khá nhiều.

Đối tượng in hộp giấy theo yêu cầu số lượng ít

Những ai nên in ấn hộp giấy với số lượng ít?
Những ai nên in ấn hộp giấy với số lượng ít?

Tiệm bánh kem: Tiệm bánh kem kinh doanh lẻ thường có số lượng đơn hàng thay đổi theo mùa. Số lượng khách hàng đến mua bánh là rất khác nhau ở mọi thời điểm. Vì thế, nhu cầu sử dụng hộp giấy đựng bánh kem cũng là không ổn định. Việc sử dụng dịch vụ in số lượng ít từ đó cũng sẽ khá được ưa chuộng.

 • Cửa hàng vừa đi vào hoạt động: Cửa hàng mới đi vào hoạt động và chưa có số lượng đơn hàng ổn định.
 • Cửa hàng bán thức ăn nhanh: Hiện nay, những cửa hàng thức ăn nhanh đang dần chuyển sang xu hướng sử dụng hộp giấy. Vì thế nhu cầu in ấn hộp giấy đựng thức ăn nhanh cũng nhiều hơn.
 • Cửa hàng tạp hóa: Cửa hàng tạp hóa cũng có nhu cầu về in ấn bao bì số lượng ít. Ngoài ra còn có những siêu thị mini, gian hàng trong siêu thị, các cửa hàng bán lẻ,…
 • Cửa hàng quà lưu niệm: Cửa hàng quà lưu niệm cũng có lượng khách tùy thuộc theo mùa hoặc vào những ngày lễ tết. Nhu cầu in ấn ở những thời điểm này sẽ cao hơn rất nhiều so với ngày thường. Vì thế mọi người thường ưa chuộng in hộp giấy theo yêu cầu.
 • Doanh nghiệp công ty: Doanh nghiệp công ty thường sử dụng hộp giấy để đựng quà tặng cho nhân viên. Nhu cầu sử dụng này đòi hỏi in ấn chất lượng cao với số lượng không nhiều.

Một số lưu ý in hộp giấy số lượng ít theo yêu cầu

Trong quá trình in hộp giấy số lượng ít bạn nên lưu ý một số điều sau:

 • Xác định số lượng: Số lượng bao bì cần in ấn có nhu cầu là bao nhiêu? Bạn có thể xác định bằng cách tính tổng số lượng sản phẩm, bao bì mẫu, bao bì đóng gói lỗi và bao bì dành cho những trường hợp trả hàng. Đối với nhu cầu số lượng ít, bạn vẫn nên dự trù số lượng lớn hơn tổng số sản phẩm.
 • Kích thước sản phẩm: Bạn cần xác định chính xác kích thước của sản phẩm để lựa chọn bao bì phù hợp. Tùy thuộc vào từng mặt hàng mà kích thước có thể sẽ khác nhau.
 • Ý tưởng và thiết kế: Sau khi đã xác định kích thước và số lượng, bạn cần lên ý tưởng thiết kế in ấn. Ý tưởng sẽ bao gồm những thông tin về thương hiệu và logo thương hiệu. Trong đó, logo thương hiệu được in nổi bật để tạo nên sự thu hút khách hàng.

In hộp giấy lấy liền, số lượng ít theo yêu cầu tại Hà Nội

Bao Bì QT in hộp giấy số lượng ít Hà Nội

Với nhu cầu in hộp giấy Hà Nội và những khu vực lân cận, Bao Bì QT là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Chúng tôi có có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn với những ưu điểm:

 • Trang máy móc thiết bị: Bao Bì QT có sự đầu tư mạnh mẽ về trang thiết bị in ấn như máy in, mực in, chất liệu in,… hoạt động trên dây chuyền quản lý hiện đại và tối ưu. Từ đó có thể đáp ứng nhu cầu in hộp giấy lấy liền với bất kỳ số lượng nào.
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng: Khi khách hàng cần in hộp giấy lấy liền, Bao Bì QT sẽ giao hàng ngay trong ngày.
 • Đáp ứng mọi số lượng: Khi bạn cần in hộp giấy số lượng ít Hà Nội, Bao Bì QT có thể đáp ứng mọi nhu cầu in ấn.

In hộp giấy theo yêu cầu số lượng ít là nhu cầu khá phổ biến hiện nay. Bao Bì QT là một trong những đơn vị có thể đáp ứng số lượng ít trong in ấn. Chúng tôi luôn hướng đến chất lượng sản phẩm chứ không làm vì số lượng. Nếu cần được tư vấn, bạn có thể liên hệ với Bao Bì QT ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Facebook
Call-now