Top 4 xưởng in hộp giấy tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng tốt

Xưởng in hộp giấy tại Đà Nẵng ngày một phát triển về cả công nghệ lẫn máy móc. Nhờ vậy mà người kinh doanh, khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hơn. Nếu bạn chưa biết đâu là những cái tên đáng tin cậy nhất, hãy tham khảo 4 xưởng bao bì Đà Nẵng dưới đây.

Top 4 xưởng bao bì Đà Nẵng tốt nhất

Đà Nẵng có rất nhiều xưởng thiết kế, in ấn bao bì chất lượng tốt. Tuy nhiên dưới đây là những cái tên đáng tin cậy được nhiều doanh nghiệp ủng hộ, tin tưởng. Nếu kinh doanh nhỏ lẻ và muốn tìm đơn vị in hộp giấy số lượng ít Đà Nẵng, ban cũng có thể tham khảo những gợi ý bên dưới của Xưởng in QT.

In Kiến – Xưởng in hộp giấy tại Đà Nẵng uy tín

In Kiến là Công ty chuyên in ấn các ấn phẩm quảng cáo và hộp giấy, bao bì sản phẩm tại Đà Nẵng. Công ty áp dụng công nghệ in Offset, cho ra đời sản phẩm có chất lượng cao. Bao bì, hộp giấy tại In Kiến luôn giữ được trọn vẹn thiết kế đặc trưng của thương hiệu bạn.

Sản phẩm xưởng In Kiến

Hộp giấy và bao bì tại đây đa dạng kích cỡ, có thể tùy chỉnh theo yêu cầu khách hàng. Đơn vị nhận thiết kế và in thử sản phẩm để khách hàng thẩm định. Tuy nhiên In Kiến không nhận in lấy ngay. Đơn hàng của bạn phải tối thiểu 300 sản phẩm và thời gian giao hàng là 3 – 7 ngày.

In AB – Công ty in ấn bao bì đa dạng

In AB là công ty in hộp giấy Đà Nẵng cung cấp đa dạng các dòng bao bì, sản phẩm. Công ty có thể in ấn hộp giấy đựng sản phẩm, hộp quà, văn phòng phẩm,… In AB có kinh nghiệm hợp tác với nhiều cửa hàng, doanh nghiệp khác nhau.

Hầu hết các ấn phẩm của công ty đều được áp dụng phương pháp in Offset. Sản phẩm của họ có chất lượng đồng đều, bền màu và sắc nét. In AB nhận đặt in số lượng lớn với chi phí phải chăng. Khách hàng cũng sẽ không phải chờ quá lâu để nhận được sản phẩm như ý.

Nếu bạn cần đặt in hộp giấy đơn giản để đựng quà tặng và các sản phẩm nhỏ, In AB là địa chỉ đáng tham khảo. Tuy nhiên in hộp giấy phức tạp, chất liệu cứng hay kiểu dáng đặc biệt không phải là thế mạnh của đơn vị này.

In Mến Mỹ – Xưởng thiết kế bao bì chuyên nghiệp

In Mến Mỹ cũng là xưởng bao bì có đa dạng sản phẩm với mức giá phải chăng. Đơn vị chuyên về thiết kế bao bì, hộp đựng, giỏ quà,… theo yêu cầu. Nếu bạn kinh doanh cửa hàng vừa và nhỏ, In Mến Mỹ sẽ là đối tác Đà Nẵng phù hợp nhất.

Hộp giấy từ xưởng In Mến Mỹ
Hộp giấy từ xưởng In Mến Mỹ

Các sản phẩm ở đây có thiết kế đẹp nhờ đội ngũ designer chuyên môn cao. Sản phẩm Mến Mỹ sản xuất gồm catalogues, bì thư, thiệp, menu, hộp giấy sản phẩm, voucher,… Dịch vụ In Mến Mỹ phù hợp với doanh nghiệp Đà Nẵng đang cần bộ nhận diện thương hiệu.

Đơn vị không thiên về sản xuất hộp giấy chuyên dụng, thùng carton nhiều kích thước. Nếu bạn cần hộp giấy đựng bánh pizza, hay hộp đựng quà Tết,… có thể tham khảo những xưởng in khác.

Huy Hoàng – Xưởng in hộp giấy tại Đà Nẵng giàu kinh nghiệm

Huy Hoàng là xưởng in giàu kinh nghiệm tại Đà Nẵng, được người dân và các tiểu thương, doanh nghiệp ủng hộ lâu dài. Các sản phẩm của Huy Hoàng khá đa dạng, bao gồm hộp thuốc, hộp bằng giấy ivory, giấy gói, giỏ quà,….

Hộp giấy ivory xưởng in Huy Hoàng
Hộp giấy ivory xưởng in Huy Hoàng

Xưởng in Huy Hoàng nhận đặt in số lượng vừa và lớn. Mức giá xưởng cung cấp khá phải chăng so với chất lượng sản phẩm.

Làm sao để chọn xưởng in hộp giấy Đà Nẵng tốt nhất?

Nhu cầu in ấn hộp giấy, bao bì của các thương hiệu ngày một tăng tại thị trường Đà Nẵng. Ngày càng có nhiều xưởng in và thiết kế bao bì xuất hiện. 4 cái tên kể trên đều là những xưởng in có chất lượng bao bì tốt. Việc chọn đơn vị nào còn tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp.

Khách hàng nên dựa vào nhu cầu bản thân để chọn xưởng in phù hợp
Khách hàng nên dựa vào nhu cầu bản thân để chọn xưởng in phù hợp

Những cách giúp bạn chọn đối tác in ấn bao bì phù hợp gồm:

  • Thảo luận chi phí và mức giá sẽ giúp bạn chọn đơn vị in phù hợp nhất về mặt chi phí.
  • Bạn có thể cân nhắc dịch vụ và khả năng hỗ trợ của đơn vị in. Thông thường các đơn vị hỗ trợ in mẫu để khách hàng “chốt” thiết kế trước khi in hàng loạt.
  • Một số xưởng in hộp giấy tại Đà Nẵng chỉ nhận in số lượng lớn và không thể in lấy ngay. Người đặt hàng cũng cần lưu ý vấn đề này.
  • Không phải xưởng in nào cũng in được tất cả các loại bao bì và hộp giấy. Một số đơn vị sẽ chỉ chuyên thiết kế và in ấn phẩm quảng cáo, bao bì nhỏ đơn giản. Bạn nên chọn đối tác in dựa trên sản phẩm của họ và nhu cầu của mình.

4 Xưởng in hộp giấy tại Đà Nẵng trên đây sẽ là gợi ý giúp bạn tìm kiếm đối tác in ấn phù hợp. Ngoài ra, nếu có nhu cầu in ấn số lượng lớn nhỏ, in lấy ngay tại Hà Nội, bạn có thể liên hệ Xưởng in bao bì QT. QT cam kết sẽ đem lại dịch vụ in ấn tốt nhất, tương ứng với số tiền bạn đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Facebook
Call-now