Nhãn tên cho bé siêu đẹp

Mẫu nhãn tên cho bé siêu cute. In nhãn tên cho bé theo yêu cầu, thiết kế miễn phí!

Nhãn tên cho bé được các bậc phụ huynh in rất nhiều mỗi khi bước vào năm học mới. Với chi phí khá rẻ mà lại tạo được nhiều hứng thú cho các con thì điều này rất đáng để các bậc phụ huynh đầu tư cho con mình. Bài viết dưới đây sẽ cho chúng ta hiểu về nhãn tên cho bé là gì? tại sao nên in nhãn tên cho bé và in nhãn tên cho bé ở đâu rẻ mà đẹp!

Tại sao nên in nhãn tên cho bé?

Nhãn tên cho bé thường được sử dụng để dán lên các đồ dùng, dụng cụ học tập của các con. Có thể dán lên balo, cặp tóc, bút bi, bút màu, bút chì, thước kẻ, cục tẩy, bảng vẽ, ipad,…

Việc in và dán nhãn tên của các bé lên các đồ dùng học tập như vậy có rất nhiều lợi ích:

  • Giúp các con tự tin hơn khi đến trường
  • Giúp các con tránh thất lạc đồ dùng, dụng cụ học tập
  • Giúp các con có hứng thú với việc học tập cũng như đến trường

 

Nhãn tên cho bé siêu đẹp

In nhãn tên cho bé cần chú ý điều gì?

Để làm nhãn tên cho bé được bền và đẹp thì thường chất liệu được sử dụng là decal nhựa có cán lớp chống nước. Đây là loại decal được sử dụng khá phổ biến trong in tem nhãn. Chúng ta thường dùng nhãn tên để dán lên các đồ dùng như: bút, thước, cục tẩy, móc khoá balo,..

Nhãn tên cho bé thường được thiết kế cute, dễ thương. Phù hợp với lứa tuổi của các bé. Về kích thước nhãn tên cho bé thì người ta thường dùng kích thước 1.5x3cm. Kích thước này phù hợp để dán lên nhiều đồ dùng, dụng cụ học tập nhất có thể.

Nhãn tên dán bút cho bé

Địa chỉ in nhãn tên cho bé đẹp, giá rẻ

Bao Bì QT luôn muốn đồng hành và cùng các con cố gắng trên con đường học vấn. Chính vì vậy mà việc tạo ra các sản phẩm nhằm phục vụ cho việc học tập của các con luôn được bao bì QT chú trọng. Chúng tôi có các dịch vụ in sách vở, in nhãn vở, in nhãn tên cho bé, làm hộp đựng bút,…

Các bạn đang muốn in nhãn tên cho bé để bé bước vào một năm học mới đầy hứng khởi. Hãy liên hệ ngay với Bao Bì QT. Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế hoàn toàn miễn phí cho các bé.

In nhãn tên cho bé tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Facebook
Call-now