Top 5+ phần mềm thiết kế logo trên điện thoại dễ sử dụng

Để tạo dấu ấn và sự chuyên nghiệp cho thương hiệu không thể thiếu logo nhận diện. Thế nhưng, bạn lại không biết sử dụng ứng dụng nào để thiết kế logo cho riêng mình. Hiểu được điều đó, Xưởng in bao bì QT đồng hành cùng bạn chia sẻ một số phần mềm thiết kế logo trên điện thoại dễ dàng thực hiện và đơn giản.

Top 5+ phần mềm thiết kế logo trên điện thoại

Trong thời gian gần đây, việc thiết kế logo được nhiều người quan tâm. Không chỉ khẳng định thương hiệu mà logo còn thể hiện sự chuyên nghiệp của dịch vụ. Sau đây là top 5+ phần mềm thiết kế, chỉ cần vài kỹ năng cơ bản là bạn có thể sáng tạo logo mang phong cách cá nhân.

LogoScopic Studio – Logo Maker

App LogoScopic Studio – Logo Maker với bộ sưu tập được trang bị hơn 800 biểu tượng khác nhau. Đây là công cụ sở hữu hơn 100 phông chữ nghệ thuật. Phần mềm thiết kế logo trên điện thoại này rất phù hợp cho công việc kinh doanh. Ứng dụng này được tích hợp, hỗ trợ cho việc xuất ảnh chất lượng cao. Tuy nhiên, một nhược điểm của app là chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành iOS.

phần mềm thiết kế logo trên điện thoại
LogoScopic Studio – Logo Maker sở hữu hơn 800 biểu tượng khác nhau

Canva

Là một trong các phần mềm thiết kế logo trên điện thoại được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Với các thao tác đơn giản là bạn có thể dùng Canva tạo ra logo cá nhân.

Điểm nổi bật của Canva là sở hữu bộ sưu tập hơn 60.000 mẫu ảnh miễn phí. Bạn có thể sử dụng các mẫu có sẵn để thiết lập logo nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi. Hơn nữa, Canva còn có bộ sưu tập 500 phông chữ đa dạng. Hơn nữa, ưu điểm của Canva là bạn dễ dàng chia sẻ mẫu thiết kế của mình lên các trang mạng xã hội. Ví dụ như: Facebook, Instagram, Twitter,….

Canva được nhiều người dùng với thao tác đơn giản

DesignMantic

DesignMantic là ứng dụng thiết kế đem đến cho bạn một bộ sưu tập đa dạng mẫu có sẵn. Ở bất cứ ngành nghề nào bạn cũng có thể dùng phần mềm thiết kế logo trên điện thoại này để tạo ra logo độc, lạ…

Điểm nổi bật của app này là bộ sưu tập có sẵn nên người dùng thoải mái lựa chọn. Hơn nữa, trong bộ sưu tập của ứng dụng có nhiều biểu tượng độc đáo. Điều này giúp bạn có được mẫu logo độc, lạ. Được thiết kế với giao diện đơn giản, chỉ cần tải về là người dùng dễ dàng sử dụng.

DesignMantic giúp bạn có mẫu logo đẹp, độc mang dấu ấn cá nhân
DesignMantic giúp bạn có mẫu logo đẹp, độc mang dấu ấn cá nhân

Splendid App Maker

Splendid App Maker sở hữu bộ sưu tập hơn 500 mẫu thiết kế. Vì thế, người dùng thoải mái lựa chọn mẫu logo để thiết kế cho độc đáo và ấn tượng. Chọn một mẫu logo bất kỳ và tự do chỉnh sửa, sáng tạo thành của mình.

Mẫu thương hiệu của phần mềm thiết kế logo trên điện thoại này được chia thành nhiều ngành nghề kinh doanh khác nhau. App này thực hiện đơn giản. Hơn nữa, bạn có thể chia sẻ mẫu thiết kế qua các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram,…

Splendid App Maker phần mềm thiết kế logo đa dạng lĩnh vực
Splendid App Maker phần mềm thiết kế logo đa dạng lĩnh vực

Assembly – Art and Design

Thêm một phần mềm thiết kế logo giúp bạn thỏa thích sáng tạo, thể hiện được ý nghĩa của thương hiệu, phải kể tới Assembly – Art and Design. Đây là một phần mềm của Apple được người dùng đánh giá cao.

Với Assembly – Art and Design, bạn thỏa thích chọn lựa phông chữ, biểu tượng, hình ảnh… để thiết kế logo theo nhu cầu và sở thích của mình. Phần mềm này có ưu điểm là dùng vector để tạo logo độc, lạ trong thời gian ngắn. Thêm vào đó, Assembly – Art and Design chứa nhiều hình mẫu. Bạn có thể chọn và ghép lại với nhau tạo nên logo đặc trưng, khác biệt…

Assembly – Art and Design là phần mềm thiết kế logo trên điện thoại dễ dàng thực hiện
Assembly – Art and Design là phần mềm thiết kế logo trên điện thoại dễ dàng thực hiện

Logo Maker – Wild Dev Labx.Inc

Một trong các app thiết kế logo trên điện thoại, phải kể tới Logo Maker – Wild Dev Labx.Inc. Không chỉ cung cấp nhiều tính năng chuyên nghiệp mà còn có ưu điểm là sử dụng ứng dụng trên điện thoại miễn phí.

Với Logo Maker – Wild Dev Labx.Inc, bạn thỏa thích tự do biến tấu và sáng tạo logo 2D, 3D theo ý của mình. Với app thiết kế Logo Maker – Wild Dev Labx.Inc người dùng dễ dàng thực hiện thao tác, có hơn 150 phông chữ, thoải mái sử dụng. Đồng thời kho ảnh nền phong phú, tích hợp nhiều công cụ chỉnh sửa và còn hỗ trợ lưu trữ logo ở định dạng chất lượng cao.

Logo Maker 3D – Cute Wallpapers Studio

Thêm một phần mềm thiết kế logo trên điện thoại Android phải kể tới Logo Maker 3D – Cute Wallpapers Studio. Sở hữu bộ sưu tập hơn 1000 mẫu logo được chia thành nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau như thể thao, sự kiện…

Người dùng dễ dàng chọn lựa cho đúng với lĩnh vực đang theo đuổi, đầu tư để thiết kế logo cho phù hợp. Bên cạnh đó, phông chữ đa dạng, cho phép bạn thay đổi màu sắc, kích thước theo ý muốn. Với các thao tác thực hiện đơn giản như thay đổi màu nền, màu chữ, màu logo là bạn sở hữu ngay thương hiệu. Cũng như các phần mềm khác, Logo Maker 3D – Cute Wallpapers Studio dễ dàng để bạn chia sẻ logo với người thân, bạn bè.

Logo Maker 3D – Cute Wallpapers Studio với bộ sưu tập hơn 1000 mẫu logo
Logo Maker 3D – Cute Wallpapers Studio với bộ sưu tập hơn 1000 mẫu logo

Một số lợi ích của việc tự thiết kế logo thương hiệu

Một thương hiệu chuyên nghiệp không thể thiếu logo. Việc thiết kế logo của riêng bạn nhằm mục đích giúp người dùng nhanh nhớ đến thương hiệu và sản phẩm. Hình ảnh công ty được trở nên chuyên nghiệp, tạo sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh. Đồng thời, thiết kế logo còn đánh dấu bản quyền, tránh bị người khác đánh cắp.

Khi sử dụng phần mềm thiết kế logo trên điện thoại đem lại các ưu điểm như sau:

Tiện lợi, nhanh chóng

Bạn hoàn toàn chủ động về mặt thời gian, địa điểm thực hiện, chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối Internet. Đặc biệt, bạn có thể chọn thiết kế thương hiệu ở quán cà phê, hay công viên… Một không gian mới mẻ đem đến cho bạn nguồn cảm hứng bất tận, vô cùng lớn. Và chắc chắn bạn sẽ sở hữu nhiều mẫu logo mới mẻ và độc đáo.

Sử dụng phần mềm thiết kế trên điện thoại rất nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Theo đúng yêu cầu và sở thích cá nhân

Khi bạn tự tay thiết kế logo chắc chắn sẽ đáp ứng được đúng yêu cầu và sở thích của bản thân. Phần mềm thiết kế logo trên điện thoại là giải pháp hữu hiệu. Bạn có thêm nhiều kiến thức, với bộ sưu tập đầy đủ như biểu tượng, màu sắc, phông chữ… Chắc chắn qua các ứng dụng này đem đến cho bạn nguồn cảm hứng đầy sự sáng tạo.

Tiết kiệm chi phí

So với việc sử dụng dịch vụ thiết kế thì bạn tự tay thực hiện sẽ tiết kiệm được khoản chi phí. Ngoài ra, muốn sử dụng các tính năng cao cấp của phần mềm online thì bạn chỉ mất một khoản nhỏ về phí.

Trên đây là các thông tin chia sẻ về phần mềm thiết kế logo trên điện thoại. Hi vọng qua bài viết này bạn lựa chọn cho mình ứng dụng ưng ý để thiết kế thương hiệu cho mình. Nếu còn thắc mắc nào hãy liên hệ với Xưởng in bao bì QT để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Facebook
Call-now