Sản phẩm mật ong Cổ Phúc – Trấn Yên – Yên Bái

Sản phẩm mật ong rừng Cổ Phúc – Trấn Yên – Yên Bái

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm mật ong Cổ Phúc là một sản phẩm của hộ nuôi ong anh Trần Đình Toán. Mật ong Cổ Phúc trở thành một trong những sản phẩm nông nghiệp chủ lực của Huyện Trấn Yên. Được công nhận sản phẩm OCOP 3 sao. Trở thành sản phẩm OCOP, mật ong Cổ Phúc được tham gia các hội chợ thương mại. Thị trường tiêu thụ ngày càng được mở rộng. Hiện nay, mật ong Cổ Phúc đã có mặt tại nhiều gian hàng trưng bày sản phẩm, các gian hàng hội chợ nông nghiệp của huyện, tỉnh.

Bao Bì Mật Ong Cổ Phúc

 

Mô hình nuôi ong lấy mật Cổ Phúc sẽ tiếp tục được mở rộng, tăng quy mô đàn để có thể đáp ứng được nhu cầu tiêu thụ của thị trường. Ngoài ra, chất lượng mật ong Cổ Phúc cũng sẽ ngày càng được nâng cao để có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cao cấp nhất.

Các chú ong lấy mật được chăm sóc và tạo mật một cách hoàn toàn tự nhiên. Với lợi thế của vùng Trấn Yên, có rất nhiều loại hoa trái ngon, sạch để cho ra những lít mật chất lượng nhất. Sản phẩm hoàn toàn 100% tự nhiên. Không có chất bảo quản hay phụ gia nào khác. Đã được kiểm định bởi các cơ quan chức năng và cơ sở y tế.

Thành phần:
100% mật ong nguyên chất

Hướng dẫn sử dụng:
Sản phẩm sử dụng trực tiếp, có thể pha mật ong (2-3 thìa nhỏ) với nước ấm 250ml) để uống vào buổi sáng hàng ngày.

Hướng dẫn bảo quản:
Để mật ong ở chỗ tối, râm mát, nhiệt độ phù hợp từ 20-26ºC.
Không để mật ong tiếp xúc với ánh sáng trực tiếp.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Facebook
Call-now