Sử dụng túi giấy – Xu hướng của người tiêu dùng hiện đại

Ưu tiên dùng túi giấy – Xu hướng người tiêu dùng hiện đại

Xu hướng dùng túi giấy

Nhu cầu của người tiêu dùng về túi giấy ngày một tăng khi nhận thức về môi trường được nâng cao. Theo khảo sát của Ủy ban châu Âu vào năm 2017 – 2018:

  • 70% người tiêu dùng đã bỏ phiếu ủng hộ việc cấm những túi sử dụng một lần và không thể phân hủy tại siêu thị.
  • Gần 79% người tiêu dùng đang thực hiện lựa chọn túi giấy.
  • Có tới 80% người tiêu dùng thích túi giấy có khả năng phân hủy sinh học tự nhiên.

Lợi ích hàng đầu khi sử dụng bao bì giấy

Với nhà sản xuất

Chi phí rẻ

Nói đến bao bì giá rẻ thì không thể không nhắc đến bao bì giấy. Giấy rẻ, đơn giản giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí so với các loại chất liệu khác.

In ấn đơn giản

Giấy là chất liệu rất dễ in. Logo, chữ viết, hình ảnh, màu sắc… được in nhanh, cho ra chất lượng tốt, thành phẩm đẹp.

Mẫu mã đa dạng

Mẫu mã sản phẩm đa dạng

Nhà sản xuất có vô số sản phẩm túi giấy với đa dạng mẫu mã. Theo đây mang đến nhiều chọn lựa đáp ứng được yêu cầu riêng của khách hàng.

PR sản phẩm hiệu quả

Chất lượng cao và dễ chiếm được cảm tình của người dùng chính là cách PR sản phẩm tốt nhất. So với những loại bao bì khác túi giấy có thể “đi đường tắt” để đến với người dùng nhanh chóng và dễ hơn.

Với người tiêu dùng

Nhờ công nghệ sản xuất hiện đại, cộng với sự ra đời của hàng loạt các thương hiệu, sản phẩm khác nhau, người dùng có nhiều lựa chọn. Trong cùng một sản phẩm như nhau nhưng được đựng trong các bao bì khác nhau thì họ sẽ chọn bao bì giấy. Bởi:

An toàn

Bao bì giấy được sản xuất từ giấy. Với người dùng họ có thể không biết cụ thể đó là loại giấy nào nhưng họ biết chắc một điều là nó an toàn đối với sức khỏe.

Túi giấy tiện lợi

Giá rẻ

Bao bì giấy rẻ, doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản phí. Theo đây giá thành cũng được giảm đến mức tối đa.

Túi từ giấy có giá rẻ

Người dùng có thể mua được sản phẩm giá rẻ hơn nếu bao bì là túi giấy và có thể sẽ cao hơn nếu như bao bì đó là chất liệu khác (nilon, nhựa, màng nhôm…)

Tái sử dụng

Bao bì giấy ngày nay được thiết kế chắc chắn, đẹp mắt, có thể tái sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Có những người mua sản phẩm có khi chỉ vì túi được thiết kế bắt mắt chứ không phải sản phẩm bên trong.

In túi giấy – bảo vệ môi trường, phát triển thương hiệu

Đây được biết đến là công cụ hữu hiệu có tác dụng lớn trong việc quảng bá thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp đến khách hàng. Bởi lẽ khác với các hình thức quảng cáo tờ rơi, tờ gấp, profile, catalogue… khách hàng chỉ xem xong là bỏ. Túi thường được khách hàng giữ lại để tái sử dụng. Các mẫu túi đẹp, bắt mắt sẽ làm tăng giá trị sản phẩm nhất là các mặt hàng cao cấp.

Quan trọng, in túi giấy bạn có thể thỏa sức gây ấn tượng, sáng tạo với hình ảnh doanh nghiệp, sản phẩm bởi kích thước, màu sắc phong phú.

Sản phẩm bảo vệ môi trường phát triển thương hiệu

Bên cạnh đó, túi giấy là sản phẩm thân thiện với môi trường, có thể phân hủy. Không giống như túi nilon thời gian phân hủy kéo dài, làm ô nhiễm môi trường đất.

Các loại túi giấy được sử dụng phổ biến

Túi Kraft

Đây là loại giấy tái chế được sử dụng nhiều làm chất liệu giấy bồi thùng carton. In túi kraft còn được gọi là túi xi măng do màu sắc rất giống với vỏ bao xi măng. Những mẫu túi giấy kraff thường được thiết kế đơn giản, công nghệ in offset 2 màu. Giá thành rẻ nên khá phổ biến.

Túi Couche

Couche loại giấy được tráng phủ cao lanh nên bề mặt phẳng, mượt, độ sáng hài hòa. Khả năng hấp thụ mực và bám dính của giấy Couche khá đồng đều nên phù hợp với in offset những túi có hình ảnh nhiều màu, có độ tương phản cao.

Túi Couche

Túi Duplex

Một mặt giống với giấy couche, mặt còn lại đen hơn và giá thành rẻ hơn. Vì thế chất liệu giấy này được sử dụng phổ biến in túi giấy. Sản phẩm loại này có độ bền cao, sau khi in xong có thể cán màng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Facebook
Call-now