Hướng dẫn cách gấp hộp giấy đơn giản, làm hộp giấy tại nhà!

Hướng dẫn cách gấp hộp giấy đơn giản, làm hộp giấy tại nhà với 5 bước cơ bản!

Hộp giấy là ngày nay được sử dụng rất phổ biến vì tính an toàn và thân thiện với môi trường. Các sản phẩm hộp nhựa thì độc hại, khó tái chế. Các sản phẩm hộp kim loại thì giá thành cao, không tiện dụng. Chính vì thế mà ngành bao bì sản xuất hộp giấy sẽ có những bước phát triển vượt bậc trong những năm tới. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách gấp hộp giấy đơn giản, nhiều kiểu cách khác nhau.

1. Cách gấp hộp giấy có nắp

Hướng dẫn cách gấp hộp giấy có nắp đơn giản tại nhà. Các bạn có thể tham khảo nhé!

Làm hộp giấy có nắp đơn giản tại nhà

 

2. Hướng dẫn cách gấp hộp giấy đựng quà tặng

Hộp giấy đựng quà tặng chúng ta hoàn toàn có thể tự làm để sử dụng cho mục đích cá nhân như tặng quà cho người thân, bạn bè hay người yêu. Cách gấp hết sức đơn giản. Cùng Bao Bì QT tham khảo cách làm hộp giấy đựng quà tặng tại nhà như thế nào nhé!

3. Hướng dẫn cách gấp hộp giấy hình trái tim

Hộp giấy hình trái tim thường được gấp để đựng các món quà tặng dành cho người yêu thương nhất. Cách gấp hộp giấy hình trái tim vô cùng đơn giản, dễ nhớ dưới đây các bạn hãy tham khảo nhé

4. Hướng dẫn gấp hộp giấy origami hình chữ nhật

Origami là tên gọi của nghệ thuật xếp giấy có xuất xứ từ Nhật Bản. Khi nói tới hộp giấy origami thì người ta biết ngay là chiếc hộp giấy được làm từ nghệ thuật xếp giấy origami. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn gấp một hộp giấy origami hình chữ nhật.

Dù là kỹ thuật gấp giấy origami truyền thống hay hiện đại đều cho phép bạn tạo hình trong không gian đa chiều theo những cách độc đáo và sáng tạo nhất. Bằng cách sử dụng giấy có nhiều hình dạng khác nhau, bao gồm hình vuông, hình tròn hay chữ nhất,… origami đều có thể dựng hình một cách đơn giản, tinh xảo

5. Hướng dẫn cách gấp hộp giấy đựng rác

Từ các bìa giấy bỏ, chúng ta có thể làm ra rất nhiều kiểu hộp giấy khác nhau, thậm chí chúng còn rất có ích trong cuộc sống hàng ngày. Hộp giấy đựng rác là một trong số đó. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn tự gấp cho mình một chiếc hộp giấy đựng rác đáng yêu nhé!

Trên đây là một số hướng dẫn làm hộp giấy đơn giản tại nhà. Các bạn cần tham khảo thêm các ứng dụng hữu ích khác của bao bì giấy, xin vui lòng truy cập website: baobiqt.com của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Facebook
Call-now