Tờ rơi sự kiện chuyên nghiệp, ấn phẩm quảng cáo hiệu quả

Hiện nay, các công ty sự kiện đang dần sử dụng hình thức quảng tờ rơi. Đây là chiến lược marketing đạt hiệu quả tốt nhất, với chi phí thấp. Vậy làm sao để sở hữu tờ rơi sự kiện đẹp, độc và ấn tượng giúp người xem lưu giữ tốt những thông tin được truyền tải qua ấn phẩm? Cùng Xưởng in bao bì QT tìm hiểu qua bài viết chia sẻ này.

Nhu cầu tổ chức sự kiện hiện nay

Công ty, doanh nghiệp thường niên tổ chức sự kiện mời quan khách tới tham dự. Mục đích của tổ chức sự kiện nhân dịp khai trương, khánh thành, tri ân, khuyến mãi… Tổ chức sự kiện tác động tới chiến lược marketing, đó là: thu hút sự chú ý và quan tâm của đối tượng khách hàng, quảng bá thương hiệu, tăng sức hút cho thương hiệu… Từ đó gia tăng doanh thu trong kinh doanh của công ty và doanh nghiệp.

Để sự kiện tổ chức thành công, ngoài việc lên kế hoạch, ý tưởng kịch bản thì khâu quảng cáo rất quan trọng. Một trong các phương thức marketing để sự kiện được nhiều người biết tới là sử dụng tờ rơi.

Nhu cầu tổ chức sự kiện ngày càng cao, là cơ hội quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp, công ty
Nhu cầu tổ chức sự kiện ngày càng cao, là cơ hội quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp, công ty

Làm sao để thiết kế tờ rơi quảng cáo sự kiện ấn tượng và chuyên nghiệp?

Vậy làm sao để sở hữu một tờ rơi sự kiện thu hút nhất là điều mà các công ty, doanh nghiệp quan tâm hiện nay? Cùng Xưởng in bao bì QT tìm hiểu phần tiếp theo của bài viết.

Nội dung dễ đọc đến mức có thể

Trước mắt cần xác định đối tượng sự kiện hướng đến là ai? Thời gian, địa điểm và tổ chức ra sao? Nội dung của tờ rơi phải có bố cục khoa học, bao gồm 3 thành phần cơ bản như sau:

Dòng tiêu đề: Đây là phần văn bản chính của tờ rơi. Tiêu đề có thể font chữ thông thường hoặc nghệ thuật hay đơn giản. Nhưng điều quan trọng vẫn là kích thước tiêu đề dễ đọc, làm sao để thu hút sự chú ý của người xem.

Chi tiết sự kiện: Thời gian, địa điểm và các thông tin khác liên quan tới sự kiện cần thông báo tới khách hàng tham dự.

Chữ in nhỏ: Thông thường, tờ rơi sự kiện sẽ có phần “điều khoản, điều kiện” đi kèm. Ở chi tiết này, nên để cỡ chữ nhỏ để ấn phẩm không bị lu mờ. Đồng thời, bạn phân cách hệ thống theo mức độ quan trọng nhất từ trên xuống dưới.

Nội dung tờ rơi súc tích, ngắn gọn thể hiện thông điệp của sự kiện
Nội dung tờ rơi súc tích, ngắn gọn thể hiện thông điệp của sự kiện

Tạo độ tương phản

Tờ rơi sự kiện  khi thiết kế bạn phải thử nghiệm nhiều bảng màu khác nhau. Cầm trên tay một ấn phẩm sở hữu các gam màu có sự tương phản, tạo độ hấp dẫn, kích thích sự đọc của khách hàng.

Tờ rơi sự kiện tạo độ tương phản nhất định, đem lại ấn tượng cho người xem
Tờ rơi sự kiện tạo độ tương phản nhất định, đem lại ấn tượng cho người xem

Sử dụng khoảng trống khéo léo

Cần sử dụng khoảng trống tờ rơi tinh tế, phát huy được các công dụng như sau:

 • Giúp người xem tập trung vào các thông tin quan trọng.
 • Tăng cường phân cấp thị giác.
 • Tờ rơi sự kiện sở hữu phong cách nhất định và tính sang trọng cho mẫu mã.

Sau đây là một số vị trí mà không gian trắng phát huy hiệu quả, đó là:

 • Giữa các dòng văn bản.
 • Xung quanh lề.
 • Giữ các chữ cái riêng lẻ.
 • Giữa các yếu tố khác như logo, biểu tượng, hình ảnh…
Tờ rơi có các khoảng trống nhất định tạo điểm nhấn cho ấn phẩm
Tờ rơi có các khoảng trống nhất định tạo điểm nhấn cho ấn phẩm

Sử dụng lời kêu gọi, hành động

Hình ảnh đẹp, sắc nét, sinh động… và phông chữ đẹp, nổi bật làm cho tờ rơi sự kiện trở nên sống động. Để thuyết phục khách hàng tham dự sự kiện, tờ rơi không thể thiếu hành động, lời kêu gọi. Lời kêu gọi ngắn gọn, súc tích, liên quan tới tiêu đề. Mục đích của lời kêu gọi là khuyến khích khách hàng tới tham dự sự kiện thì phải kèm theo quà tặng, chương trình khuyến mãi…

Trong tờ rơi sự kiện phải có lời kêu gọi để khách hàng quan tâm 
Trong tờ rơi sự kiện phải có lời kêu gọi để khách hàng quan tâm

Xưởng in bao bì QT đơn vị in ấn chất lượng và chuyên nghiệp

Là một công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, Xưởng in bao bì QT tự hào đem đến ấn phẩm có chất lượng tốt nhất. Sử dụng dịch vụ ở chúng tôi bạn nhận được chính sách ưu đãi như sau:

 • Thiết kế tờ rơi sự kiện đẹp, độc quyền và không trùng lặp ý tưởng. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà thiết kế ấn phẩm theo các khổ giấy khác nhau A4, A5, A7…
 • Trang thiết bị hiện đại, công nghệ in tối tân đáp ứng đơn hàng nhiều trong thời gian gấp.
 • Trực tiếp sản xuất tại xưởng nên giá cả cạnh tranh, ưu đãi trên thị trường. Khi in số lượng lớn ấn phẩm sẽ nhận được chính sách chiết khấu đi kèm.
 • Giao hàng tận nơi, nhanh chóng với hình thức thanh toán linh hoạt.

Trên đây là các thông tin chia sẻ về tờ rơi sự kiện với các thông tin đi kèm. Hãy đến với Xưởng in bao bì QT bạn sẽ sở hữu mẫu ấn phẩm đẹp, độc, ấn tượng và chuyên nghiệp. Mọi thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 08.9817.9817 – 093.666.3874 để được nhân viên hỗ trợ từ A-Z.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Facebook
Call-now