Tờ rơi an toàn thực phẩm cung cấp đủ thông tin, tiếp cận bạn đọc

Nếu bạn đang tìm kiếm cách thức in ấn tờ rơi an toàn thực phẩm đẹp cho nhà hàng của mình? Bạn nhận ra rằng rất khó khăn để lên ý tưởng phác họa ấn phẩm quảng cáo. Đừng lo, hãy để Xưởng in bao bì QT giải đáp mọi thắc mắc liên quan thông qua bài viết chia sẻ sau đây.

Nhu cầu sử dụng tờ rơi an toàn thực phẩm

Ngộ độc là biểu hiện của bệnh lý sau khi ăn phải thực phẩm nhiễm khuẩn, nhiễm độc hoặc ôi, thiu hay có chứa chất bảo quản. Người bị ngộ độc thực phẩm hay có các triệu chứng chóng mặt, đau bụng, tiêu chảy, sốt… Không chỉ gây hại cho sức khỏe mà ngộ độc thực phẩm có thể dẫn đến tử vong.

Vì thế, các chủ nhà hàng muốn có tên tuổi, tạo độ uy tín cần phải quan tâm tới vấn đề an toàn thực phẩm hàng đầu. Để thu hút lượng khách hàng tiềm năng, nhất là các nhà hàng, cơ sở ăn uống mới mở cần có chiến lược quảng cáo, để phát triển mô hình kinh doanh. Một trong các hình thức phổ biến được nhiều nhà hàng áp dụng, đó là tờ rơi an toàn thực phẩm.

Nội dung tờ rơi bao gồm các vấn đề xoay quanh an toàn thực phẩm. Ví dụ như:

  • Nguồn thực phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và được kiểm chứng.
  • Rửa sạch tay trước khi chế biến thực phẩm.
  • Dụng cụ đựng và chế biến thực phẩm được vệ sinh, lau chùi sạch sẽ.
  • Khu vực bếp không có côn trùng, động vật đến gần.
  • Thực phẩm chín và sống để riêng.
  • Nấu chín kỹ thực phẩm.
  • Thức ăn sau khi bảo quản cần đun sôi lại rồi mới thưởng thức.
  • Bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ thích hợp.

Không riêng gì chủ nhà hàng, mà ở các hộ gia đình khi chế biến thực phẩm cũng phải đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu.

Tờ rơi về an toàn thực phẩm cung cấp đủ thông tin tiếp cận bạn đọc 
Tờ rơi về an toàn thực phẩm cung cấp đủ thông tin tiếp cận bạn đọc

Làm thế nào để sở hữu tờ rơi an toàn thực phẩm đẹp, độc?

Tới đây, nhiều nhà hàng, cơ sở kinh doanh ăn uống lại thắc mắc làm sao để sở hữu được ấn phẩm quảng cáo đẹp, độc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, Xưởng in bao bì QT chia sẻ cho bạn một số lưu ý như sau để tờ rơi thực sự nổi bật.

Xác định rõ nhu cầu của người đọc

Điều đầu tiên bạn trả lời 2 câu hỏi khi thiết kế tờ rơi. Đó là: mục đích tờ rơi là gì, đối tượng tờ rơi là ai? Đây là hai câu hỏi chi phối toàn bộ nội dung của ấn phẩm quảng cáo. Khi đã định rõ nhu cầu của người đọc, bạn sẽ biết cách truyền tải thông tin chính xác nhất, tránh sai lệch và lan man.

Yêu cầu ban đầu của tờ rơi an toàn thực phẩm là xác định đối tượng, mục đích để hướng tới nội dung hoàn hảo
Yêu cầu ban đầu của tờ rơi an toàn thực phẩm là xác định đối tượng, mục đích để hướng tới nội dung hoàn hảo

Nội dung trang bìa

Có thể nói, trang bìa quyết định tới sự thành công của tờ rơi dạng gấp 2, gấp 3… Nội dung ở trang bìa được đầu tư kỹ lưỡng về câu chữ và hình ảnh. Điều này làm cho người xem phải tò mò, mở xem trang tiếp theo của tờ rơi.

Mô tả sản phẩm trên tờ rơi

Để thuyết phục được người xem, mang lại hiệu quả cao, trên tờ rơi phải liệt kê được nội dung an toàn thực phẩm. Với các câu chữ ngắn gọn, súc tích và logic đem lại sự hào hứng cho người xem. Với các nhà hàng có những cam kết về món ăn sẽ làm cho thực khách yên tâm khi thưởng thức. Ví dụ như:

  • “Nhà hàng sử dụng 100% rau sạch.”.
  • “Nguyên liệu chế biến món ăn được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm.”…
Nội dung thể hiện trên ấn phẩm súc tích, khoa học
Nội dung thể hiện trên ấn phẩm súc tích, khoa học

Sắp xếp và trình bày tờ rơi một cách khoa học

Bố cục tờ rơi yêu cầu sắp xếp có trình tự và khoa học. Tuyệt đối không được nhồi nhét quá nhiều câu chữ và hình ảnh. Điều này làm cho người xem bị rối mắt và chán nản. Tờ rơi cần có các khoảng trống nhất định để ấn phẩm được nổi bật theo cách riêng.

Kêu gọi hành động

Ở tờ rơi an toàn thực phẩm, các nhà hàng nên có lời kêu gọi, thông điệp gửi gắm. Có thể kết hợp các chương trình khuyến mãi, giảm giá để thực khách đến nhà hàng thưởng thức.

Xưởng in bao bì QT đơn vị thiết kế và in ấn chuyên nghiệp

Sau khi nắm rõ được cách sở hữu ấn phẩm quảng cáo độc, đẹp. Nhiều bạn lại băn khoăn làm sao tìm được đơn vị thiết kế và in ấn chất lượng. Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị chuyên lĩnh vực này. Trong số đó phải kể tới Xưởng in bao bì QT.

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng ý tưởng phác họa ấn phẩm độc quyền. Sử dụng công nghệ in hiện đại, đáp ứng đơn hàng nhanh và hấp. Xưởng in bao bì QT cam kết giao sản phẩm nhanh, tận nơi, đảm bảo đúng hẹn. Hơn nữa, giá thành in ấn cạnh tranh, ưu đãi trên thị trường.

Trên đây là các thông tin chia sẻ về tờ rơi an toàn thực phẩm. Với những ai có nhu cầu thiết kế, in ấn tờ rơi hãy liên hệ với Xưởng in bao bì QT qua số hotline 08.9817.9817 – 093.666.3874. Bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ từ A-Z, cụ thể và chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Facebook
Call-now