Thiết kế mẫu tờ rơi camera đẹp, độc thu hút khách hàng

Sau nhiều vụ việc đáng tiếc xảy ra, vấn đề an ninh đã trở thành mục ưu tiên hàng đầu. Để đề phòng những nguy cơ đó, khách hàng đã lựa chọn thiết bị camera an ninh. Chính vì thế, các doanh nghiệp cung cấp thiết bị camera đã cạnh tranh khốc liệt. Trong số các hình thức quảng cáo, tờ rơi camera được sử dụng rộng rãi, truyền tải thông tin đến với khách hàng nhanh chóng.

Mẫu tờ rơi quảng cáo camera đẹp như thế nào?

Bố cục tờ rơi đẹp, khoa học làm cho ấn phẩm mang giá trị thẩm mỹ cao. Đây là yếu tố đáng được lưu ý và quan tâm. Tờ rơi nên sử dụng bố cục đơn giản, khác biệt truyền tải được thông điệp, đem lại ấn tượng và thích thú cho người xem.

Hình ảnh in trên tờ rơi camera rõ nét và sinh động làm cho ấn phẩm chuyên nghiệp. Có thể chọn hình ảnh theo phong cách 3D. Điều này đem đến cho khách hàng sự khác biệt khi cầm trên tay ấn phẩm.

Bên cạnh đó, sử dụng chất liệu giấy đạt chuẩn còn góp phần làm cho tờ rơi thêm phần chuyên nghiệp. Khi dùng giấy chuẩn chất lượng cộng với công nghệ in hiện đại thêm khâu gia công phủ bóng, cán màng làm cho tờ rơi đẹp, hấp dẫn người xem.

Tờ rơi quảng cáo camera bắt mắt, khoa học đem lại ấn tượng cho người xem
Tờ rơi quảng cáo camera bắt mắt, khoa học đem lại ấn tượng cho người xem

Các thông tin thể hiện trên mẫu tờ rơi camera

Tờ rơi quảng cáo camera sở hữu phong cách đẹp mắt, đem đến ấn tượng cho khách hàng. Sau đây là một số thông tin được in trên mẫu tờ rơi camera cần có để truyền tải được thông điệp dành cho quý khách.

Xác định rõ nhu cầu của khách hàng

Cửa hàng kinh doanh camera cần trả lời các câu hỏi như sau: Mục đích của tờ rơi? Đối tượng của tờ rơi? 2 câu hỏi này quyết định tới toàn bộ nội dung của ấn phẩm và đưa ra chiến lược kinh doanh.

Khi đã xác định rõ nhu cầu, cửa hàng hạn chế được nội dung lan man. Đồng thời tờ rơi camera được thiết kế đẹp, đúng nội dung và mục đích sẽ đem lại hiệu quả cao trong việc quảng bá và kinh doanh sản phẩm.

Cần xác định rõ nhu cầu của khách hàng trước khi in ấn tờ rơi
Cần xác định rõ nhu cầu của khách hàng trước khi in ấn tờ rơi

Nội dung trang bìa

Một yếu tố quyết định tới sự thành công của tờ rơi camera là trang bìa. Ở trang bìa này phù hợp cho ấn phẩm gập 3, gập 2. Cần phải thiết kế trang bìa sao cho hình ảnh, slogan đẹp mắt để người nhìn phải tò mò, tiếp cận trang trong của tờ rơi gấp.

Mô tả sản phẩm

Và dĩ nhiên để thuyết phục được khách hàng mua camera, sản phẩm cần mô tả sao cho đánh vào tâm lý người tiêu dùng. Có thể liệt kê một số đặc điểm của sản phẩm như sau:

  • “Camera chính hãng, giá rẻ, giao nhanh”.
  • “Camera dòng hiện đại, giá rẻ, lắp đặt miễn phí tại nhà”….
Tờ rơi camera cần mô tả sản phẩm cụ thể và chi tiết
Tờ rơi camera cần mô tả sản phẩm cụ thể và chi tiết

Cung cấp thông tin bổ ích cho khách hàng

Hầu như công ty khi thiết kế tờ rơi và mong muốn người đọc cất giữ ấn phẩm. Vì thế, trên tờ rơi phải cung cấp thông tin bổ ích, cung cấp các dữ liệu liên quan như:

  • Nơi sản xuất.
  • Thời gian và hạn bảo hành.
  • Hướng dẫn cách dùng sản phẩm bền lâu, chất lượng….

Kêu gọi hành động

Sau khi đã mô tả, cung cấp nội dung về sản phẩm, để khách hàng mua camera hay không, cửa hàng cần đưa ra lời kêu gọi, hành động. Còn không thì cửa hàng camera có chính sách ưu đãi, khuyến mãi cho khách hàng kích cầu nhu cầu mua sắm.

Trong tờ rơi quảng cáo camera kêu gọi hành động mua hàng 
Trong tờ rơi quảng cáo camera kêu gọi hành động mua hàng

Xưởng in bao bì QT đơn vị in ấn chất lượng và uy tín

Tờ rơi camera cần thực hiện cẩn thận và kỹ lưỡng để truyền tải thông tin cho khách hàng. Hiện nay có nhiều công ty quảng cáo in ấn. Trong số đó, phải kể tới Xưởng in bao bì QT. Sử dụng dịch vụ ở chúng tôi, bạn nhận được chính sách ưu đãi như sau:

  • Xưởng in bao bì QT sở hữu kho lưu trữ mẫu thiết kế sẵn giúp khách hàng tham khảo. Dựa vào đó, khách hàng lên ý tưởng để phác họa ấn phẩm đẹp, độc.
  • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sẵn sàng chỉnh sửa bản thảo đến khi khách hàng hài lòng. Chất liệu in được đảm bảo theo đúng quy trình in ấn.
  • Khi sử dụng dịch vụ, nếu khách hàng in ấn số lượng lớn sẽ nhận chính sách ưu đãi đi kèm. Ngoài ra vào các dịp lễ lớn, sự kiện trọng đại, quý khách nhận được voucher hấp dẫn.
  • Giao hàng tận nơi, nhanh chóng và đúng hẹn cho quý khách. Hình thức đặt hàng và thanh toán thuận tiện, linh hoạt cho khách hàng.

Trên đây là các thông tin chia sẻ về tờ rơi camera với các kiến thức liên quan. Việc in ấn tờ rơi quảng cáo camera đẹp mắt, ấn tượng… phục vụ cho mục đích quảng cáo, marketing tăng doanh thu cho cửa hàng. Nếu khách hàng đang có nhu cầu in ấn hãy liên hệ với Xưởng in bao bì QT qua số hotline 08.9817.9817 – 093.666.3874 để được hỗ trợ từ A-Z.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Facebook
Call-now